Quản lý tài chính công

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Quản lý tài chính công

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Quản lý hiệu quả tài chính công là một chức năng cơ bản của mọi chính phủ và tổ chức khu vực công. Khóa học này cung cấp cho học viên kiến ​​thức lý thuyết và công cụ để rà soát, thảo luận, hiểu và đánh giá các chủ đề chính về quản lý tài chính công. Dựa trên nghiên cứu học thuật và các ví dụ thực tế, sinh viên sẽ học cách các chính phủ và các tổ chức khu vực công lập kế hoạch và quản lý chi tiêu công; các chính sách thuế được thực hiện như thế nào; những ảnh hưởng của thuế; những gì có nghĩa khác, ngoài việc đánh thuế, khu vực nhà nước có để tăng doanh thu; cách báo cáo tài chính cho công chúng; và làm thế nào cân bằng tài chính được đạt được. Trong hướng dẫn, học sinh sẽ được yêu cầu trình bày các nhiệm vụ được giao và thảo luận về các nghiên cứu trường hợp về quản lý tài chính công từ nhiều quốc gia trên thế giới.

SOAS

Tín dụng

SOAS

Sinh viên thường có thể nhận được tín chỉ từ các tổ chức gia đình của họ, và thông thường các khóa học của chúng tôi nhận được 3 tín chỉ trong hệ thống Hoa Kỳ và 7,5 ECTS trong hệ thống châu Âu. Nếu bạn định xác nhận các khoản tín dụng từ tổ chức gia đình của bạn, vui lòng kiểm tra các yêu cầu với họ trước khi bạn ghi danh. Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn theo bất kỳ cách nào có thể được, tuy nhiên, xin lưu ý rằng quyết định cho điểm tín dụng nằm ở nhà của bạn.

Đánh giá sẽ là tùy chọn và sẽ thay đổi cho từng khóa học. Những người tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận đi học và bảng điểm sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Chương trình xã hội

Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình xã hội của chúng tôi, bắt đầu với một bữa tiệc chào đón và một chuyến du thuyền trên sông Thames với một khoản phụ phí nhỏ. Chi tiết về cách đặt phòng sẽ được thông báo cho bạn khi bạn đã đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được mã giảm giá cho các chuyến đi trong ngày và các tour du lịch qua đêm với bạn bè quốc tế của đối tác của chúng tôi.

Cấu trúc khóa học

Thông tin khóa học

46 giờ liên lạc với thời gian

Thứ hai thứ năm

10 giờ sáng - 3 giờ tối: các bài giảng và hướng dẫn

Thêm 2 giờ vào một ngày thứ Sáu được chỉ định liên quan đến các hoạt động tùy chọn có liên quan đến nội dung, chẳng hạn như thăm viếng bảo tàng hoặc công ty. Vào thứ Sáu, các khóa học mở ra một trong những hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên Mùa Hè, cho mỗi học sinh một loạt các hoạt động khác nhau để tham dự.

Tuần 1: Quản lý ngân sách và quản lý chi tiêu trong khu vực công

 • Các mô hình chi tiêu công và quy trình lập ngân sách
 • Cơ cấu và việc thực hiện ngân sách
 • Đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động trong khu vực công

Tuần 2: Tăng thu từ thuế và các nguồn khác

 • Các mẫu thu nhập công và các nguyên tắc về thuế
 • Các loại thuế và chính sách thuế
 • Doanh thu từ các nguồn thu phi thuế

Tuần 3: Báo cáo tài chính trong khu vực công

 • Báo cáo tài chính và số dư tài chính
 • Quan điểm chi tiết về tài sản, nợ và vốn cổ phần
 • Quan điểm chi tiết về doanh thu, chi tiêu và thu nhập
 • Kiểm toán và đảm bảo trong khu vực công

Đánh giá: là tùy chọn và sẽ được trình bày dưới dạng lớp (30%) và một bài luận văn từ 2000-2500 (70%) sẽ được trao trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc khóa học.

SOAS

Giảng bài

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể chứng minh khả năng:

 • có kiến ​​thức về các lý thuyết cơ bản để nghiên cứu quản lý tài chính công;
 • có kiến ​​thức chi tiết về các bộ phận cấu thành của quản lý tài chính công: quy trình lập kế hoạch và ngân sách; thực hiện và đánh giá kết quả hoạt động trong khu vực công; chính sách thuế; quản lý thuế và thu; các nguyên tắc báo cáo tài chính; sự cân bằng ngân sách và hậu quả của sự mất cân bằng tài chính.
 • hiểu những thách thức và cơ hội hiện tại đối với việc quản lý tài chính của các tổ chức khu vực công, như các vấn đề liên quan đến kiểm soát chi tiêu công, thiết kế chính sách thuế và thu nhập hiệu quả, và sự cân bằng tài chính của các tổ chức khu vực công.

Yêu cầu đầu vào

Một sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp vào thời điểm học hè, và 18 tuổi. Kinh nghiệm chuyên môn có thể được công nhận là tương đương với trình độ đại học. Thành thạo tiếng Anh thể hiện thông qua:

 • IELTS từ 6.5 trở lên
 • TOEFL iBT từ 100 trở lên
 • Pearson từ 70 trở lên
 • Hoặc bằng chứng tương đương

Việc đăng ký học sinh lớp Summer mà không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào theo quyết định của SOAS - vui lòng liên lạc để nói chuyện với chúng tôi chi tiết về đơn của bạn.

SOAS

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
SOAS Summer School

Cập nhật lần cuối February 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
19 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
1,600 GBP
Phí đăng ký £ 1.600 £ 40 Có giảm giá 10% cho đến 30 tháng 3 năm 2018
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates