Quản lý dự án Chương trình chứng chỉ 8 tuần

Chung

Chương trình mô tả

Đặt kỹ năng quản lý dự án vào lý lịch của bạn sau hai tháng học tập! Học hỏi từ các chuyên gia thực hành về các thực tiễn, công cụ và kỹ thuật tốt nhất để quản lý hiệu quả các dự án từ khi bắt đầu và lập kế hoạch đến thực hiện và kiểm soát, và cuối cùng là phân phối dự án. Có được các kỹ năng thực tế để lãnh đạo và quản lý hiệu quả các dự án về công nghệ, khoa học đời sống, xây dựng, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp khác.

Có được lợi thế cạnh tranh khi bạn gia nhập lực lượng lao động hoặc khao khát sự thăng tiến đó. Tất cả mọi thứ bạn học có thể được đưa vào sử dụng tại nơi làm việc ngay lập tức.

Giảng viên chính: Timothy Donahue-Bombosch, Ph.D.

Timothy Donahue-Bombosch, Tiến sĩ, Giảng viên hướng dẫn mở rộng, là một Chuyên gia Quản lý Dự án (PMP) được chứng nhận với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý các dự án cho Cisco, Ericsson, Hewlett-Packard, IBM, Becton-Dickinson, Beckman Coulter , Genentech, Iridex, Affymetrix, Kaiser Permanente và Mindjet. Ông thường xuyên nói về quản lý dự án, quản lý nội dung, mạng xã hội và toàn cầu hóa nội dung.

Lợi ích của Chương trình

Học trực tuyến

Truy cập học tập tương tác kiểu lớp học từ bất cứ nơi nào trên thế giới! Tham dự các buổi trực tuyến theo lịch trình với người hướng dẫn và các bạn cùng lớp ngoài việc hoàn thành khóa học của bạn.

Chương trình giảng dạy chuyên sâu

Tham dự 3 giờ học và hội thảo mỗi ngày, Thứ Hai Thứ Sáu. Kiếm 8 tín chỉ học tập (120 giờ tổng số hướng dẫn).

Chuẩn bị cho kỳ thi PMP®

Phát triển nền tảng vững chắc cho kỳ thi Chuyên gia Quản lý Dự án (PMP) của Viện Quản lý Dự án (PMI).

Học tập xuất sắc

Học tại một trường đại học công lập toàn cầu hàng đầu.

Dự án Capstone

Xây dựng danh mục đầu tư của bạn với một dự án capstone trong thế giới thực mà bạn hoàn thành khi bạn tiến bộ trong suốt khóa học.

This photo is free for public use. ❤️ If you do use this photo, Please credit in caption or metadata with link to "www.useproof.com".

Lịch trình

Tiến bộ qua từng chủ đề, từng tuần, học cùng với các bạn cùng lớp của bạn.

Tuần 1 12: Khởi động và lập kế hoạch dự án Tuần 3 Lốc4: Lịch trình dự án và quản lý rủi ro
Tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một dự án, phát triển kế hoạch quản lý các bên liên quan và tiến hành phân tích yêu cầu. Bạn cũng học cách biện minh cho các dự án thông qua phân tích ROI, nghiên cứu khả thi và trường hợp kinh doanh toàn diện. Kết quả là, bạn có được sự hiểu biết về điều lệ dự án như là đầu ra của các quy trình bắt đầu toàn diện, sau đó hướng dẫn lập kế hoạch và phân phối dự án. Các dự án ngày nay bị hạn chế về thời gian hơn, đặt ra những thách thức kỹ thuật lớn hơn và ít có khả năng có đủ nguồn lực hơn so với trước đây. Tuy nhiên, các kỹ thuật cụ thể có thể giúp bạn đối phó với rủi ro dự án và nhận ra và quản lý các vấn đề tiềm ẩn. Tìm hiểu các phương pháp thực tế để hoàn thành các dự án khó khăn và khám phá cách áp dụng các phương pháp này cho các dự án của riêng bạn.
Tuần 5 trận6: Chi phí dự án và quản lý mua sắm Tuần 7 7, 8: Thực hiện và kiểm soát dự án
Mua sắm sản phẩm và dịch vụ là một phần thiết yếu trong trách nhiệm của người quản lý dự án. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của quy trình mua sắm, từ việc phát triển các tài liệu và thông số kỹ thuật mua sắm để đánh giá các đề xuất của nhà cung cấp, xây dựng các hợp đồng phù hợp và giám sát việc thực hiện thành công các hợp đồng. Kiểm tra một loạt các thỏa thuận hợp đồng và các tùy chọn lệ phí. Người quản lý dự án thành công dựa vào quy trình quản lý hiệu quả và kế hoạch cơ sở của dự án để theo dõi tiến độ, xác định phương sai và thực hiện hành động để giảm thiểu tác động của các vấn đề. Tìm hiểu làm thế nào để quản lý thực hiện dự án thông qua hoàn thành và đánh giá. Bạn cũng khám phá các công cụ và kỹ thuật để kiểm soát dự án.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ một tổ chức được công nhận.

Chi tiết chương trình

Mùa hè 2020: ngày 1 tháng 6, ngày 24 tháng 7 năm 2020

Áp dụng bởi: ngày 13 tháng 5

Học phí: $ 8.000 USD

Điêu nay bao gôm:

 • Học phí và sách giáo khoa
 • Tư vấn học thuật

Học phí không bao gồm:

 • Nhà ở
 • Bữa ăn
 • Vận chuyển
 • Hoạt động cá nhân

Yêu cầu nhập học

 • Điểm trung bình (GPA): 3.0
 • Hoàn thành ba năm học đại học

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Cho dù bạn là sinh viên, làm việc chuyên nghiệp hay người học suốt đời, bạn sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh để được xem xét nhập học vào bất kỳ chương trình nào của chúng tôi dành cho sinh viên quốc tế.

Lưu ý: Bảng điểm và thông tin đăng nhập của bạn sẽ phản ánh các khóa học mà bạn đã hoàn thành bằng tiếng Anh. Bộ phận tuyển sinh của chúng tôi sẽ đánh giá tất cả các tài liệu và thông báo cho bạn nếu cần thêm các mục. Xin lưu ý rằng quy trình tuyển sinh của chúng tôi là toàn diện và đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh không đảm bảo sự chấp nhận. Gửi email quốc tếadmissions @ ber đề.edu với các câu hỏi hoặc để tìm hiểu thêm.

Bạn có thể đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi theo bất kỳ cách nào sau đây:

Điểm kiểm tra Phỏng vấn Miễn
 • TOEFL: 90
 • IELTS: 7
 • ĐƯỜNG: C1
 • Cambridge English First (FCE): C
 • TEM-4 hoặc TEM-8: 70
Bạn sẽ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn nếu bạn đã đạt được bất kỳ một trong những điểm tối thiểu sau:

 • TOEFL: 79
 • IELTS: 6.5
 • TOEIC: 700
 • Cambridge English Sơ bộ (PET)
 • ELS Cấp 112 với điểm trung bình ELS là 3.0

hoặc là

 • Bạn đã vượt qua một cuộc phỏng vấn với một nhà tuyển dụng UC Berkeley Extension. Các cuộc phỏng vấn được tổ chức tại đất nước của bạn.

Bạn có thể yêu cầu từ bỏ nếu bạn đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

 • Bạn đã hoàn thành một năm giảng dạy trình độ đại học toàn thời gian hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Bạn đã hoàn thành thành công chương trình cấp đại học ở một quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.
 • Bạn đến từ một quốc gia trong danh sách miễn trừ. Liên hệ với một cố vấn để biết thêm thông tin.
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

UC Berkeley Extension is an academic department within UC Berkeley and is located just a few blocks away from the main campus. This department offers short-term programming for international students ... Đọc thêm

UC Berkeley Extension is an academic department within UC Berkeley and is located just a few blocks away from the main campus. This department offers short-term programming for international students who want to study at Berkeley. We do not offer degrees. Instead, after you complete your studies with us, you’ll receive a certificate of completion, a transcript and the opportunity to transfer academic credits to your home university. For those of you who are working professionals, our programs will provide you with in-depth skills and learning that you can apply to your current position or a new job in the workplace. Đọc ít hơn
Berkeley , San Francisco + 1 Hơn Ít hơn