Quan hệ quốc tế trong thế kỷ 21

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Quan hệ quốc tế trong thế kỷ 21

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Khóa học sẽ cung cấp một sự hiểu biết quan trọng về những phát triển và các vấn đề chính trong nền chính trị thế giới đương đại đối với sinh viên không có nền tảng trước trong quan hệ quốc tế. Tập trung vào giai đoạn kể từ khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, một kỷ nguyên được xác định bởi sự đổi mới và phát triển thể chế nhanh chóng, cũng như một số vấn đề toàn cầu đang nổi lên, các vấn đề và những vấn đề nan giải về chính sách, khóa học nằm trong bối cảnh quan hệ Bắc-Nam. Đối xử với hệ thống quốc tế như là một toàn thể năng động, nó xem xét các vấn đề đã trở thành trung tâm trong chính trị quốc tế như 'các quốc gia thất bại', phổ biến vũ khí hạt nhân, xung đột vũ trang và khủng bố, dân chủ hoá, đại dịch và mùa xuân Ả Rập là liên kết chặt chẽ với việc mở rộng các nỗ lực kể từ giữa -20 thế kỷ để tạo ra trật tự thế giới tự do. Khi làm như vậy, nó cung cấp phân tích vai trò của nền chính trị thế giới hiện nay với các thành viên hàng đầu trong cộng đồng quốc tế như Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, các quốc gia không thuộc Tây Âu, Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil, các nhà hoạt động ngoài quốc doanh chẳng hạn như các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn xuyên quốc gia và các nhóm vũ trang, các tổ chức tài chính quốc tế và các tổ chức khác.

SOAS London

Các chủ đề cụ thể được điều tra bao gồm trung tâm của Hoa Kỳ đến trật tự quốc tế sau chiến tranh lạnh; các can thiệp đa dạng Bắc Nam liên quan đến cuộc nội chiến, khủng bố, phát triển chứng khoán và xây dựng hòa bình; sự gia tăng các phong trào kháng chiến toàn cầu (từ Seattle đến Occupy và mùa xuân Ả Rập); chính trị của di cư (người tị nạn, người di cư và công nhân); vai trò của các tập đoàn xuyên quốc gia trong nền kinh tế chính trị toàn cầu; và các mô hình nổi bật trong việc quản lý sức khoẻ toàn cầu và môi trường. Đến cuối khóa học, sinh viên nên kỳ vọng phát triển một tài liệu đa dạng và đa dạng về chính trị thế giới hiện đại để phân tích các vấn đề và chính sách cụ thể khi tác động đến toàn cầu và bắc nam, cũng như mối quan hệ phân cấp giữa chúng.

Là một phần của khóa học, sinh viên sẽ thăm Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia để giúp hiểu được mối quan hệ giữa các tài khoản chính của lịch sử thế giới và chính trị thế giới đương đại. Sinh viên cũng sẽ tham gia vào một cuộc thương thuyết, cho phép người tham gia hiểu được tính chất xuyên quốc gia của các quá trình chính trị và cuộc tranh luận. Các đội sẽ đại diện cho các đối tượng có ưu thế cạnh tranh như an ninh, tiếp cận thương mại, điều kiện của nhà tài trợ, mối quan tâm về môi trường và quyền của người lao động và sẽ cố gắng định hướng hướng chính sách.

Tín dụng

Sinh viên thường có thể nhận được tín chỉ từ các tổ chức gia đình của họ, và thông thường các khóa học của chúng tôi nhận được 3 tín chỉ trong hệ thống Hoa Kỳ và 7,5 ECTS trong hệ thống châu Âu. Nếu bạn định xác nhận các khoản tín dụng từ tổ chức gia đình của bạn, vui lòng kiểm tra các yêu cầu với họ trước khi bạn ghi danh. Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn theo bất kỳ cách nào có thể được, tuy nhiên, xin lưu ý rằng quyết định cho điểm tín dụng nằm ở nhà của bạn.

Đánh giá sẽ là tùy chọn và sẽ thay đổi cho từng khóa học. Những người tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận đi học và bảng điểm sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Chương trình xã hội

Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình xã hội của chúng tôi, bắt đầu với một bữa tiệc chào đón và một chuyến du thuyền trên sông Thames với một khoản phụ phí nhỏ. Chi tiết về cách đặt phòng sẽ được thông báo cho bạn khi bạn đã đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được mã giảm giá cho các chuyến đi trong ngày và các tour du lịch qua đêm với bạn bè quốc tế của đối tác của chúng tôi.

SOAS

Kết cấu

Thông tin khóa học

46 giờ liên lạc với thời gian

Thứ hai thứ năm

10 giờ sáng - 3 giờ tối: các bài giảng và hướng dẫn

Thêm 2 giờ vào một ngày thứ Sáu được chỉ định liên quan đến các hoạt động tùy chọn có liên quan đến nội dung, chẳng hạn như thăm viếng bảo tàng hoặc công ty. Vào thứ Sáu, các khóa học mở ra một trong những hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên Mùa Hè, cho mỗi học sinh một loạt các hoạt động khác nhau để tham dự.

Giờ không bắt buộc: Ngoài các bài giảng và hướng dẫn thường lệ, mỗi khóa học bao gồm một loạt các 'hoạt động' liên quan đến nội dung học tập của họ (ví dụ như thăm viếng bảo tàng, thăm viếng công ty vv). Vào thứ Sáu, tất cả các khóa học mở một trong các hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên hè, và đó là tùy chọn. Ví dụ: nếu bạn đã học khóa học Phát triển, bạn có thể chọn tham gia vào một hoạt động thuộc khóa học Chính trị, Kinh tế và Môi trường. Tất cả các hoạt động sẽ được lảo đảo trong ngày để bạn có cơ hội để có càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hoạt động thứ sáu liên quan đến khóa học bạn đăng ký là bắt buộc.

SOAS

Tuần 1

 • Giới thiệu: Toàn cầu hoá, Chủ nghĩa Tự do Mới và Nhà nước
 • Các can thiệp I: Dân chủ, Hòa bình và Thị trường
 • Các can thiệp II: Cuộc chiến tranh mới, khủng bố và phát triển chứng khoán hóa
 • Sự nổi lên của Trung Quốc và Tương lai của Hệ thống Quốc tế

Tuần 2

 • Thế giới an toàn hơn? Sự gia tăng hạt nhân và các mối nguy hiểm khác
 • Tiền và Năng lực: Tổng công ty, Tài chính và Quy chế
 • Sức khoẻ toàn cầu: bệnh dịch, thực phẩm và ma túy

Tuần 3

 • Di cư: người tị nạn, công nhân và người di cư
 • Chính trị Môi trường
 • Chính trị của kháng chiến: Seattle đến mùa xuân Ả Rập
 • Đánh giá: là sự lựa chọn và sẽ được thực hiện dưới hình thức một bài luận văn từ 2000-2500 trong 2 tuần sau khi kết thúc khóa học.

Giảng bài

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể chứng minh khả năng:

 • Áp dụng lý thuyết quan hệ quốc tế để giải thích các sự kiện và sự kiện quan trọng trong chính trị thế giới đương đại
 • Chứng minh kiến ​​thức quan trọng về các khuôn khổ chính sách toàn cầu hiện nay, như toàn cầu hóa, chủ nghĩa tự do kiểu mới và Chiến tranh Toàn cầu về Khủng bố
 • Chứng minh kiến ​​thức quan trọng về những phát triển quan trọng trong thể chế và tổ chức trong chính trị thế giới kể từ khi kết thúc Chiến tranh Lạnh.

Yêu cầu đầu vào

Một sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp vào thời điểm học hè, và 18 tuổi. Kinh nghiệm chuyên môn có thể được công nhận là tương đương với trình độ đại học. Thành thạo tiếng Anh thể hiện thông qua:

 • IELTS từ 6.5 trở lên
 • TOEFL iBT từ 100 trở lên
 • Pearson từ 70 trở lên
 • Hoặc bằng chứng tương đương

Việc đăng ký học sinh lớp Summer mà không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào theo quyết định của SOAS - vui lòng liên lạc để nói chuyện với chúng tôi chi tiết về đơn của bạn.

SOAS

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
SOAS Summer School

Cập nhật lần cuối February 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
19 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
1,600 GBP
Phí đăng ký £ 1.600 £ 40 Có giảm giá 10% cho đến 30 tháng 3 năm 2018
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates