Read the Official Description

Chương trình sinh viên quốc tế RWTH

Hạn chót nộp đơn là ngày 01 tháng 3 năm 2019 Bạn muốn đến RWTH Aachen như một sinh viên trao đổi để dành năm học cuối cùng của bạn tại Đức? Sinh viên trong năm Cử nhân cuối cùng của họ có thành tích trung bình cao hơn từ chương trình đại học kỹ thuật (ví dụ: Kỹ sư Cơ khí, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện, Máy tính và Kỹ thuật Thông tin) và đủ kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. RWTH IGSP được thiết kế dành cho những học sinh muốn đề cập đến một số môn học cần thiết cho M. Sc. chương trình. Chương trình Thạc sĩ tại RWTH Aachen đòi hỏi một trình độ kiến ​​thức kỹ thuật rất tiên tiến và chuyên sâu. Để đạt được trình độ này, RWTH IGSP cung cấp các khóa học cầu nối, các khóa học tiếng Đức, cũng như hướng dẫn khoa học chặt chẽ, sự tham gia trong thực tế và nghiên cứu, và hỗ trợ xã hội mạnh mẽ. Tất cả điều này vẫn còn trong năm cuối cùng của bạn về nghiên cứu Cử nhân. Vì vậy, bạn sẽ viết Luận văn Cử nhân của bạn ở Đức và tham gia vào các khóa học Cử nhân mà bạn cần phải đăng ký chương trình Thạc sĩ tại RWTH Aachen. Bạn quan tâm đến RWTH Aachen?
Đăng ký ngay để dành năm cuối đại học của bạn tại Đức!

Yêu cầu:

 • Sinh viên năm cuối đại học
 • Tiếng Anh của ít nhất B2 bằng văn bản và nói
 • Thư giới thiệu từ trường đại học của bạn

Chương trình bắt đầu vào ngày 05 tháng 8 năm 2019 và kết thúc vào ngày 04 tháng 5 năm 2020

Sự kiện chính:

 • Chương trình toàn thời gian 9 tháng
 • Dịch vụ phát triển nghề nghiệp
 • Quy trình đăng ký sinh viên cho đến Mach 2019
 • Tổng học phí 11.600 EUR
 • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Tín dụng ECTS: 40
 • Các khóa học độc quyền tại RWTH Aachen
 • Giấy chứng nhận RWTH Aachen chính thức
 • Chương trình bao gồm thực tập 3 tháng và viết luận văn Cử nhân thực hành trong 4 tháng tại một viện nghiên cứu RWTH Aachen.

Chương trình:

Các khóa học chuyển tiếp: Các khóa học cầu nối tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp tục hội đủ điều kiện trong ngành khoa học kỹ thuật và chuẩn bị cho bạn thử thách thực tập tại một viện nghiên cứu. Luận văn Cử nhân: Trong một thực tập thực tế tại một học viện của RWTH Aachen, bạn sẽ tìm hiểu thêm về nghiên cứu thực tế. Sau khi thực tập của bạn, bạn viết ở đây cũng Cử nhân luận án của bạn, trong hướng dẫn chặt chẽ với một giáo sư từ RWTH Aachen và một giáo sư của trường đại học nhà của bạn. Đào tạo Kỹ năng: Các RWTH IGSP bao gồm đào tạo văn hóa và đào tạo ứng dụng cũng như các cuộc hội thảo để viết học thuật để cải thiện kỹ năng của bạn. Chuẩn bị thi: Chuẩn bị kỳ thi mục tiêu để có được chuyên môn bổ sung cho việc hoàn thành các nghiên cứu Cử nhân của bạn. Giám sát và hỗ trợ khoa học: Điều phối viên khoa học hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị cho việc thực tập của bạn. Quy trình đăng ký và quan liêu: Nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tất cả các quy trình quan liêu cũng như hỗ trợ trong mọi vấn đề hàng ngày. Sự kiện xã hội: RWTH IGSP cung cấp các sự kiện xã hội và họp mặt để xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Trong các sự kiện xã hội và du ngoạn, bạn sẽ tìm hiểu về truyền thống và văn hóa làm việc của Đức. Đăng ký ngay bây giờ và dành năm cuối đại học của bạn tại Đức!

Program taught in:
Anh

See 14 more programs offered by RWTH International Academy / RWTH Aachen University »

Last updated November 28, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
9 tháng
Toàn thời gian
Price
11,600 EUR
By locations
By date
Start Date
Tháng 8 2019
Application deadline

Tháng 8 2019