Rome - Thực tập sinh toàn thời gian

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

rome

Tại sao là Rome?

Sống và thực tập tại Rome, thủ đô và thành phố lớn nhất ở Ý. Được xây dựng trên gần 3.000 năm lịch sử, Rome là nơi sinh sống của gần 3 triệu cư dân. Ngoài nghệ thuật, kiến trúc, thực phẩm và thời trang nổi tiếng thế giới, bạn sẽ tìm thấy tài chính nhộn nhịp, khởi nghiệp và bối cảnh công nghệ.

Thực tập của bạn

Chương trình thực tập IES ở nước ngoài phát triển các kỹ năng chuyên môn, khả năng giao tiếp giữa các nền văn hóa và cung cấp kinh nghiệm làm việc đáng kể để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay. Chương trình 14 tuần của chúng tôi tại Rome đảm bảo một vị trí thực tập chưa thanh toán, cho tín dụng tại một doanh nghiệp hoặc tổ chức địa phương, nơi bạn sẽ làm việc ít nhất 25 giờ một tuần.

Trước khi bạn bắt đầu thực tập tại Rome, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tinh chỉnh hồ sơ của bạn, hoàn thiện thư xin việc và trau dồi kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn của bạn khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường văn hóa mới. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để giúp tìm thấy sự phù hợp nhất giữa sở thích của bạn và mục tiêu nghề nghiệp với những gì có sẵn thông qua thực tập IES ở Rome.

Khi bạn đến nơi, nhân viên tại Trung tâm Rome của chúng tôi sẽ chào đón bạn định hướng. Điều này bao gồm giới thiệu về thành phố, nhà ở, đi lại và các kỳ vọng văn hóa và chuyên nghiệp. Trung tâm Rome là nơi trung tâm của bạn để hướng dẫn, hỗ trợ và gặp gỡ các thực tập viên khác. Bạn cũng sẽ đăng ký tham dự hội thảo thực tập 3 tín chỉ theo yêu cầu, được thực hiện bằng tiếng Anh, với các sinh viên thực tập IES khác, nơi bạn sẽ tìm hiểu về nhiều cơ hội và cơ hội kinh doanh tại địa phương.

Với đội ngũ nhân viên tận tụy và kết nối quốc tế của IES Internships, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một kỳ thực tập học kỳ tại Rome đáp ứng mục tiêu của bạn. Bạn sẽ học và học cách nổi bật!

Trường vị trí

 • Sinh viên trước đây đã thực tập trong các vị trí như các ví dụ được liệt kê dưới đây. Hãy nhớ rằng danh sách này không có nghĩa là toàn diện. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của tất cả các chuyên ngành áp dụng.
 • Công ty du lịch chuyên về những cách độc đáo và sáng tạo để nhìn thấy Ý
 • Công cụ tăng tốc khởi nghiệp cung cấp cho các công ty khởi nghiệp trẻ tài trợ và mạng lưới
 • Công ty nghiên cứu khoa học thần kinh và chăm sóc sức khỏe phát triển nghiên cứu và công nghệ mới
 • Tổ chức nghiên cứu khảo cổ học điều tra các di tích lịch sử xung quanh Rome
 • Cơ quan sáng tạo phục vụ các công ty thông qua cả giao tiếp truyền thống và sản xuất các công cụ đa phương tiện như trang web, ứng dụng và đồ họa chuyển động
 • Trung tâm thúc đẩy hòa nhập xã hội cho người vô gia cư trong một quá trình chào đón, hòa nhập và thuyết phục
 • Trường dạy nấu ăn nổi tiếng tại địa phương
 • Kinh doanh kế hoạch đám cưới nổi tiếng của Ý
 • Hiệp hội được thành lập ngay sau vụ đánh bom Iraq năm 1991, nơi thúc đẩy các sáng kiến đoàn kết cho những người Iraq phải chịu đựng trong chiến tranh
 • Một tổ chức dành riêng để bảo tồn và đánh giá cao di sản văn hóa độc đáo của Ý

Bạn không thấy trường của mình được liệt kê ở đây? Chỉ cần nói chuyện với Đại diện thực tập IES của bạn - thực tập mới ở Rome luôn được thêm vào!

Cuộc sống hàng ngày

Đi đến nơi thực tập của bạn ở Rome thông qua Metropolitana (đường sắt), xe buýt, xe điện hoặc đi bộ để đi dạo đẹp như tranh vẽ Cho bữa trưa, dừng lại ở một tavola calda để thưởng thức một bữa ăn nóng và cà phê mới, sau đó là một muỗng gelato trên bạn đi bộ trở lại làm việc

Học giả

Trước khi bạn đi, chúng tôi làm việc với bạn để tinh chỉnh hồ sơ của bạn, hoàn thiện thư xin việc của bạn và trau dồi kỹ năng giao tiếp và phỏng vấn của bạn khi chúng tôi chuẩn bị cho bạn làm việc trong một môi trường văn hóa mới. Bạn sẽ được đảm bảo một vị trí tại một doanh nghiệp địa phương hoặc tổ chức phù hợp với sở thích nghề nghiệp của bạn.

Hội thảo học thuật

Khi thực tập tại Rome, bạn cũng sẽ đăng ký tham gia hội thảo thực tập học thuật 3 tín chỉ bằng tiếng Anh với các thực tập sinh IES khác, nơi bạn sẽ có được bối cảnh cho vị trí thực tập của mình bằng cách kiểm tra các vấn đề văn hóa tại nơi làm việc.

Các chủ đề bao gồm:

 • Hiểu văn hóa nơi làm việc
 • Cải thiện giao tiếp
 • Tăng cường thái độ làm việc và năng lực
 • Điều hướng các vấn đề, thách thức và cơ hội để bạn có thể thành công trong công việc ở Rome và khi bạn trở về nhà

Vị trí được cá nhân hóa

Điều phối viên thực tập của bạn sẽ làm việc với bạn để tìm một vị trí trong lĩnh vực bạn chọn, nơi bạn sẽ làm việc trong 25 giờ mỗi tuần. Chúng tôi đã thực tập trong quá khứ tại các công ty và tổ chức trong các lĩnh vực sau:

 • Khảo cổ học
 • Nghệ thuật, Lịch sử Nghệ thuật & Nhân văn
 • Kinh doanh
 • Môi trường & Dịch vụ Cộng đồng
 • Doanh nhân
 • Nhập cư & hòa nhập xã hội
 • Sự phát triển quốc tế
 • Quan hệ Quốc tế & Chính trị
 • CNTT
 • Tiếp thị
 • Truyền thông & Báo chí
 • Hành động trên mạng xã hội
 • Du lịch lữ hành
 • Nghệ thuật tạo hình

Bạn không thấy trường của mình được liệt kê ở đây? Chỉ cần nói chuyện với Đại diện thực tập IES của bạn - thực tập mới ở Rome luôn được thêm vào!

Khóa học tiếng Ý

Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia khóa học tiếng Ý 4 tín chỉ.

Các khóa học

Đây là một danh sách các dịch vụ khóa học theo kế hoạch. Sau khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ thấy một danh sách các dịch vụ khóa học dự kiến trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

 • Hội thảo thực tập
 • Hội thảo hành động xã hội

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Bạn có thể tham gia các chuyến đi thực địa và các hoạt động ngoại khóa trong và xung quanh Rome, và các hoạt động văn hóa tại Trung tâm Rome.

Tất cả các chuyến đi thực địa là tùy chọn cho sinh viên thực tập và áp dụng chi phí bổ sung. Những chuyến đi này mang tính học thuật, không chỉ mang tính du lịch, về bản chất và sự tham gia của bạn phụ thuộc vào sự sẵn có trong lịch trình làm việc của bạn. Các điểm đến tiềm năng bao gồm:

Bờ biển Amalfi

2 ngày | Vào mùa xuân

Khám phá các thị trấn ven biển tuyệt đẹp của Sorento, Positano và Amalfi với chuyến thăm tới một nhà sản xuất rượu vang địa phương và một nhà máy limoncello.

Tiệp Khắc

2 ngày | Vào mùa xuân

Tham quan vùng nông thôn của một trong những vùng độc đáo nhất của Ý, với phong cảnh tuyệt đẹp và di sản nghệ thuật phong phú. Bạn cũng sẽ ghé thăm các trang web nơi sinh của Phục hưng Ý.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Rome là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là chương trình định hướng chuẩn bị cho bạn những gì phía trước, nhà ở của bạn có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những con đường bị đánh đập, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi. Đây chỉ là một trong những điều chúng tôi biết.

Sự định hướng

Các nhân viên tại Trung tâm Rome của chúng tôi sẽ chào đón bạn để định hướng. Định hướng 2 ngày này bao gồm giới thiệu về thành phố và chương trình, bao gồm nhà ở, đi lại, và kỳ vọng về chuyên môn và văn hóa. Trung tâm Rome là nơi trung tâm của bạn để được hướng dẫn, hỗ trợ và gặp gỡ các thực tập sinh khác.

Ngoài ra, CORE ™, Trải nghiệm Tái nhập & Định hướng Toàn diện của IES Abroad , bắt đầu trong quá trình định hướng và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa, đạt được mục tiêu và chuẩn bị cho việc trở về nhà.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Rome, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Căn hộ

Các căn hộ được trang bị nội thất, độc thân, và thường chứa từ bốn đến bảy học sinh, với 2-3 sinh viên IES Abroad dùng chung một phòng ngủ. Truy cập Internet có sẵn trong mỗi căn hộ. Các bữa ăn không được bao gồm trong giá phòng nhưng căn hộ có nhà bếp đầy đủ vật dụng. Các căn hộ cũng có thể có một Đồng hành viên Sinh viên Ý, hoặc ISC, một sinh viên người Ý địa phương, những người cung cấp cơ hội tham gia vào các hoạt động văn hóa.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Dành thời gian rảnh của bạn để khám phá Rome, một trong những thành phố ăn ảnh nhất thế giới, với những chiếc piazzas tuyệt đẹp; những bức tượng ngoạn mục, công viên, thánh đường, và đài phun nước và những con đường lịch sử quanh co.

Chi phí Chương trình

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Nhiệm kỳ: Mùa xuân 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 3.670 đô la 3.690 đô la $ 230 $ 7.590

Trung tâm của chúng tôi

Nằm ở trung tâm của Rome dọc theo sông Tiber đối diện với tòa thánh đường Sant Sant, Trung tâm IES Abroad Rome là một tòa nhà mới được cải tạo từ những năm 1920 trong khoảng cách đi bộ của quảng trường Piazza Navona, Pantheon và Vatican.

Các tính năng bao gồm:

 • Cơ sở học tập đa phương tiện
 • Thính phòng được sử dụng cho các hội nghị và bài giảng của khách
 • Sân thượng với tầm nhìn thành phố
 • Truy cập Internet và máy in WiFi
 • Phòng đọc và khu vực học tập
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn