Associate of độ Ứng dụng Khoa học CIS Thiết kế kỹ thuật số được thiết kế để chuẩn bị thành công sinh cho nghề nghiệp trong các lĩnh vực mở rộng của thiết kế kỹ thuật số và các sản phẩm truyền thông qua một chương trình giảng dạy tích hợp phơi bày sinh viên thiết kế nguyên tắc và chiến lược kỹ thuật. Sau khi hoàn thành thành công của mức độ AAS CIS Thiết kế kỹ thuật số, sinh viên đang chuẩn bị cho một loạt các vị trí cấp mục trong nhiều lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số. Học sinh đạt được kiến ​​thức và học các kỹ năng để tìm kiếm sự nghiệp trong các ngành nghề sáng tạo và hỗ trợ trong đó ngành công nghiệp phương tiện truyền thông như phim ảnh và video, thiết kế đồ họa, sản xuất, phát triển game, hoạt hình và thiết kế web. Một số nghề nghiệp có sẵn trong phương tiện truyền thông bao gồm: thiết kế sản xuất, vận hành máy quay, sản xuất hiệu ứng hình ảnh, sản xuất đa phương tiện, nhân bản, trợ lý sản xuất, nghệ sĩ đồ họa, trợ lý nghệ thuật, thiết kế web, và các cơ hội mới nổi khác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH HỌC KẾT QUẢ

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này học sinh sẽ có thể: • Thể hiện các nguyên tắc và thực hành thiết kế chuyên nghiệp.

• Lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa.

• Lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, và chỉnh sửa kỹ thuật số thời gian dựa trên phương tiện truyền thông • Lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, và chỉnh sửa các trang web tương tác.

• Làm việc hiệu quả như là một phần của một nhóm thiết kế.

nó

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh phải hoàn tất tối thiểu 94 giờ tín dụng với tối thiểu điểm trung bình (GPA) 2.0 hoặc tốt hơn. Tất cả các khóa học phải được thông qua với một lớp của 'C' hoặc tốt hơn. Hai mươi bốn (24) tín dụng phải được hoàn thành tại Tây Nam trước khi mức độ phát triển phần mềm AAS CIS được trao. Hoàn tất quá trình ứng dụng tốt nghiệp một trong những hạn trước hạn hoàn thành (ví dụ, sinh viên tốt nghiệp kỳ mùa xuân phải áp dụng trong suốt thời gian mùa đông).

Associate of Science Hệ thống thông tin máy tính ứng dụng (AAS CIS) mức độ cung cấp một chương trình cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo bao gồm một nền tảng rộng lớn của các khóa học tập trung vào việc hỗ trợ kỹ thuật trong một môi trường mạng. mức độ này chuẩn bị cho sinh viên một loạt các cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp dịch vụ thông tin máy tính. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được một sự kết hợp của kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế trên tay để hỗ trợ cả cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của một tổ chức và những người sử dụng nó. Các chương trình CIS cung cấp thêm một loạt rộng rãi các chuyên gia giáo dục thường xuyên, các lớp học và các chứng chỉ cho các chuyên gia đã làm việc trong lĩnh vực này và cung cấp các lớp dịch vụ công nghệ cho sinh viên học tập trong các ngành khác. Học sinh hoàn thành CIS AAS sẽ được chuẩn bị để tìm kiếm việc làm entry-level và kinh doanh trong các ngành nghề như quản trị mạng, quản trị hệ thống, kỹ thuật viên hỗ trợ, và các ứng dụng chuyên gia / giảng viên.

Sinh viên lên kế hoạch để lấy bằng cử nhân có trách nhiệm nghiên cứu các yêu cầu phòng ban của trường mà họ dự định chuyển nhượng. Học sinh có kế hoạch chuyển thể muốn xem xét các AA / OT, ​​AGS hoặc tùy chọn AS độ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH HỌC KẾT QUẢ

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này học sinh sẽ có thể: • Cài đặt, cấu hình, sử dụng và duy trì phần mềm kinh doanh thường được sử dụng.

• Cài đặt, cấu hình, bảo trì và khắc phục sự cố phần cứng máy trạm, hệ điều hành và các môi trường mạng.

• Áp dụng khái niệm vòng đời dự án để hỗ trợ trong việc tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu kinh doanh.

• Nghiên cứu, giải thích và truyền đạt thông tin kỹ thuật trong văn bản, hình thức đồ họa, sơ đồ, điện tử và miệng.

• Thể hiện khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm với sự nhạy cảm với nhu cầu của khách hàng và đồng nghiệp.

• Thể hiện các kỹ năng và kiến ​​thức để cài đặt, cấu hình và duy trì hệ thống máy tính của người dùng cuối.

• Thể hiện các kỹ năng và kiến ​​thức để cài đặt, cấu hình và duy trì máy chủ mạng.

• Thể hiện khả năng lập kế hoạch và thực hiện cả hai mạng có dây và không dây đủ cho gia đình hoặc doanh nghiệp sử dụng nhỏ.

• Thể hiện khả năng cơ bản để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thay đổi.

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh phải hoàn tất tối thiểu 95 giờ tín dụng với tối thiểu điểm trung bình (GPA) 2.0 hoặc tốt hơn. Tất cả các khóa học phải được thông qua với một lớp của 'C' hoặc tốt hơn. Hai mươi bốn (24) tín dụng phải được hoàn thành tại Tây Nam trước khi các hệ thống thông tin máy tính AAS (CIS) bằng tiến sĩ.

Hoàn tất quá trình ứng dụng tốt nghiệp một trong những hạn trước hạn hoàn thành (ví dụ, sinh viên tốt nghiệp kỳ mùa xuân phải áp dụng trong suốt thời gian mùa đông).

Các liên kết của chương trình Khoa học Ứng dụng CIS Phát triển phần mềm đại diện cho một tiếng đối với nhiều lĩnh vực trên công nghệ hiện đại khác nhau. Học sinh sẽ được cung cấp cơ hội để khám phá hệ thống máy tính từ vi hệ thống nhỏ đến các giải pháp doanh nghiệp. Các khóa học về mức độ này đại diện cho các công cụ có ý nghĩa sử dụng trong ngành công nghiệp và quyền làm chủ của họ mang lại giá trị cá nhân cho mỗi học sinh. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có khả năng vào nơi làm việc như một nhà phát triển trình độ cơ sở, phát triển ứng dụng di động.

phát triển phần mềm là một trong hầu hết các ngành nghề đang có nhu cầu trên toàn thế giới. Khi công nghệ phát triển và engrosses hơn của đời sống Mỹ, nhiều hệ thống tự động hóa và các phần mềm cần thiết. Tương lai là rất tươi sáng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH HỌC KẾT QUẢ

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này học sinh sẽ có thể: • Thể hiện các kỹ năng và kiến ​​thức để cài đặt, cấu hình, bảo trì và khắc phục sự cố máy trạm và máy chủ phần cứng và phần mềm trong một môi trường mạng.

• Nghiên cứu, giải thích và truyền đạt thông tin kỹ thuật trong văn bản, hình thức đồ họa, sơ đồ, điện tử và miệng.

• Thể hiện khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm với sự nhạy cảm với nhu cầu của khách hàng và đồng nghiệp.

• Thể hiện khả năng lập kế hoạch và thực hiện cả mạng có dây và không dây đủ để sử dụng kinh doanh nhỏ.

• Thể hiện khả năng cơ bản để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế thay đổi.

• Lập kế hoạch, viết, và các ứng dụng phần mềm gỡ lỗi trong môi trường lập trình nhiều.

Yêu cầu tốt nghiệp

Học sinh phải hoàn tất tối thiểu 93 giờ tín dụng với tối thiểu điểm trung bình (GPA) 2.0 hoặc tốt hơn. Tất cả các khóa học phải được thông qua với một lớp của 'C' hoặc tốt hơn. Hai mươi bốn (24) tín dụng phải được hoàn thành tại Tây Nam trước khi mức độ phát triển phần mềm AAS CIS được trao.

Hoàn tất quá trình ứng dụng tốt nghiệp một trong những hạn trước hạn hoàn thành (ví dụ, sinh viên tốt nghiệp kỳ mùa xuân phải áp dụng trong suốt thời gian mùa đông).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Southwestern Oregon Community College

Xem 5 các khóa học tại Southwestern Oregon Community College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date