Các khóa học sau đại học do IEFC cung cấp được thiết kế để cung cấp một trình độ chuyên môn cho nhiếp ảnh gia đã hoàn thành bằng cấp hoặc có kiến ​​thức tương đương.

Có ba khóa học sau đại học khác nhau, được hoàn thành tối thiểu là 120 giờ của các Khóa chuyên sâu của một trong ba lĩnh vực được cấu trúc, cộng với một dự án cuối cùng phản ánh kiến ​​thức thu được.

120 giờ có thể được thực hiện tất cả các khu vực được lựa chọn, hoặc ít nhất là 60%cụ thể và phần còn lại của các khu vực khác.

Nếu bạn đã từng học Chuyên ngành trước và muốn có bằng sau đại học, bạn phải gửi email cho điều phối viên Joan Ribó (jribof@iefc.cat).

chương trình giáo dục

Các khóa học


Dự án


cơ sở vật chất

Các cơ sở của IEFC được tổ chức trong 4 lĩnh vực sau:

 • Trường học
  Nghiên cứu chụp ảnh, phòng học kỹ thuật số, phòng thí nghiệm tương tự, và lớp học lý thuyết.
 • Phòng triển lãm
  Bốn không gian triển lãm, nơi mà công việc của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng từ các khu vực khác nhau được thường xuyên hiển thị.
 • Thư viện
  Nó có một bộ sưu tập của hơn 6.000 cuốn sách nhiếp ảnh và một thư viện báo với tạp chí nhiếp ảnh hiện tại và cũ, cả trong nước và quốc tế.
 • Lưu trữ
  Arxiu có hơn 800.000 bức ảnh từ giữa thế kỷ XIX đến giữa thế kỷ XX.


công việc trao đổi

Ngân hàng Việc làm là một dịch vụ mà IEFC cung cấp cho sinh viên của Tốt nghiệp Nhiếp ảnh để kết nối sinh viên IEFC với các công ty và chuyên gia trong ngành nhiếp ảnh, những người cần nhân viên làm việc.

Quy định:

 • Bất kỳ học sinh nào ghi danh vào Graduate in Photography đều có thể truy cập vào các dịch vụ của việc trao đổi việc làm.
 • Cần điền vào TẤT CẢ các phần của mẫu đăng ký, có chữ rõ ràng, và cung cấp một thẻ ID cập nhật. Nếu muốn, bạn có thể đính kèm một chương trình học chi tiết hơn.
 • IEFC không thương lượng lương, giờ, hoặc bất kỳ điều kiện làm việc nào khác. Phần này được thỏa thuận bởi mỗi học sinh, đặc biệt là với người hoặc công ty muốn thuê anh ta.
 • Nếu sau khi đăng ký, có sự thay đổi trong dữ liệu, bạn phải liên hệ borsadetreball@iefc.cat. (Các dữ liệu được liệt kê trong Ban Thư ký độc lập với các thông tin của Ban Tuyển dụng).

Các công ty gần đây đã hợp tác: Mango, La Vanguardia, Bach Import, Engel

Đối với bất kỳ thông tin liên lạc, gợi ý, nghi ngờ hoặc câu hỏi về chứng khoán, gửi đến: borsadetreball@iefc.cat.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Tây Ban Nha
Institut d'Estudis Fotogràfics de Catalunya - IEFC

Xem 9 các khóa học tại Institut d'Estudis Fotogràfics de Catalunya - IEFC »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date