Cuộc cách mạng trong sản xuất kỹ thuật số đã trở thành nền tảng của công nghiệp 4.0, một mặt, nó tạo ra các mô hình kinh doanh mới, mặt khác, nó trở thành tiêu chuẩn trong các lĩnh vực rất cạnh tranh như ô tô, y tế và hàng không vũ trụ.

Ngành công nghiệp sáng tạo và lĩnh vực công nghiệp nơi nó hội tụ, đòi hỏi những hồ sơ chuyên môn cao, những người hiểu được sự thay đổi mô hình mới này. Cần tạo ra các hồ sơ chuyên nghiệp mới có khả năng thực hiện các công nghệ chế tạo kỹ thuật số và theo dõi sự phát triển không ngừng xảy ra xung quanh chúng và các dự án khả thi có thể phát sinh từ hệ sinh thái của chúng.

Khóa học sau đại học về sản xuất kỹ thuật số cung cấp cho sinh viên kiến thức và công cụ cần thiết cho phép họ sử dụng các công nghệ chế tạo kỹ thuật số trong các dự án tương lai của họ, định hình tổng quan về quy trình thủ công kỹ thuật số và tương tự và đưa họ đến các phương pháp thiết kế mới được áp dụng trong lĩnh vực này chế tạo kỹ thuật số.

Mục tiêu

Mục đích của Sau đại học là cung cấp cho sinh viên kiến thức và công cụ cần thiết cho phép họ sử dụng các công nghệ chế tạo kỹ thuật số trong các dự án tương lai của họ, định hình tổng quan về quy trình thủ công kỹ thuật số và tương tự và đưa họ đến các phương pháp thiết kế mới được áp dụng trong lĩnh vực này chế tạo kỹ thuật số.

  • Xác định loại công nghệ chế tạo kỹ thuật số nào áp dụng cho dự án hoặc cho quy trình thiết kế.
  • Hiểu cách làm việc trong một môi trường nơi cả hai ngành công nghiệp tương tự và kỹ thuật số kết hợp với nhau.
  • Tạo các sản phẩm hoặc dịch vụ bespoke tập trung vào thiết kế lấy con người làm trung tâm.

Phương pháp luận

Trường IED Master cung cấp đào tạo liên tục, bằng cấp, chuyên môn và cơ hội để cập nhật tất cả các khía cạnh của thiết kế, được hỗ trợ bởi di sản văn hóa và lịch sử phong phú của thiết kế Ý.

Chiến lược của chúng tôi cho tương lai luôn phù hợp với các xu hướng vĩ mô xã hội, môi trường và tài chính và chúng tôi luôn theo dõi những thay đổi mà các thành phố và môi trường xung quanh sẽ cần phải thích nghi trong 30 năm tới. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp câu trả lời và giải pháp thông qua thiết kế.

Giảng dạy của chúng tôi tại IED Master dựa trên bốn kịch bản mà chúng tôi cho là quan trọng để đối mặt với nhu cầu của tương lai : thiết kế để phát triển bền vững, thiết kế cho các mô hình kinh doanh mới, thiết kế cho phương tiện truyền thông mới và thiết kế cho mọi người.

Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia có khả năng khai thác các giá trị văn hóa và các công cụ thiết kế để không chỉ vượt qua các thách thức trong tương lai mà còn tạo ra và thúc đẩy sự đổi mới. Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi chịu trách nhiệm về con đường đào tạo của họ và học cách điều khiển nó với sự hỗ trợ và dạy kèm của các chuyên gia và chuyên gia.

Tại IED Master, chúng tôi thấy Trường là một phòng thí nghiệm nơi sinh viên có thể đổi mới, dám nghĩ dám làm và là một động lực; nơi họ được tự do thử nghiệm và sáng tạo.

Hồ sơ học sinh

Khóa học nhằm vào các chuyên gia làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo, những người muốn đẩy ranh giới chế tạo kỹ thuật số trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực Thời trang, Mỹ thuật, Thiết kế hoặc Kiến trúc. Ứng viên yêu cầu kiến thức cơ bản về tư duy thiết kế và mô hình 3D và sẽ được yêu cầu gửi danh mục đầu tư sáng tạo của họ để xem xét.

Cơ hội nghề nghiệp

Các vị trí nghề nghiệp có thể bao gồm:

  • Quản lý đổi mới
  • Giám đốc sáng tạo
  • Sản phẩm
  • Quản lý dự án
  • Nhà phát triển kinh doanh

Điều phối viên

Tito Favaro

Nhà thiết kế công nghiệp chuyên về yếu tố con người - công thái học. Hơn 14 năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm và dịch vụ, hợp tác với các công ty và công ty đa quốc gia như Hewlett Packard, Applus, Pal robotics, Universal robot, RuckerLipsa, Alstom, Caf, STE Group, Ideaded, Xavier Garcia, Evaluz hoặc Nacar design.

Ông là giảng viên tại các tổ chức như Đại học Ramon Llull, Đại học Bách khoa UPC của Catalonia, Viện Robotics và Máy tính công nghiệp của Catalonia, Hội đồng điều tra khoa học cấp cao của CSIC của Nhà nước Tây Ban Nha, thiết kế trường Eina, thiết kế trường học IED Barcelona, trường thiết kế của trường Balearic Quần đảo, Đại học Gagrobo Bulgaria)

Joris Debo

Nhà thiết kế công nghiệp và đồng sáng lập thương hiệu thời trang Tây Ban Nha Revisited. Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất Phụ gia với tư cách là Giám đốc Sáng tạo của Vật liệu hóa và là chuyên gia in 3D tự do cho ngành Công nghiệp Sáng tạo.

Xây dựng một kinh nghiệm rộng lớn trong nhiều lĩnh vực như sản phẩm tiêu dùng, nội thất và thiết kế ánh sáng, nghệ thuật

Ông là giảng viên tại các tổ chức như Đại học Harvard (Hoa Kỳ), Đại học Columbia (Hoa Kỳ), Viện Pratt (Hoa Kỳ), Trường học mới (Hoa Kỳ), Học viện Red Dot (Trung Quốc) trong số những người khác và hợp tác chặt chẽ với các bảo tàng như V

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 24 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Barcelona »

Cập nhật lần cuối June 8, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 16, 2020
Duration
6 tháng
Toàn thời gian
Price
6,200 EUR
Học phí 2.000 € học phí 4.200 €
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 16, 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 16, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date