Tại sao Trường hè quan tâm đến bạn?

Tại Fundesem Business School , chúng tôi đã phát triển một chương trình ba tuần đổi mới dành cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp gần đây, cho phép sinh viên có được kiến thức về kinh doanh và cải thiện kỹ năng cá nhân trong một thời gian rất ngắn.

Các lớp học được đưa ra bởi cùng các giáo viên như những người trong chương trình MBA của FBS và tuân theo cùng một phương pháp nghiên cứu trường hợp. Các lớp học được dạy bằng tiếng Anh do số lượng lớn sinh viên nước ngoài mà trường thu hút. Các nghiên cứu trường hợp được thảo luận và phân tích là những nghiên cứu được tạo ra bởi các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới, chẳng hạn như Harvard, MIT, IE, Stanford, IESE, Kellogg, v.v.

Tại sao chọn FBS?

FBS là một trường học với hơn 50 năm kinh nghiệm có Uy tín được công nhận, cả trong nước và quốc tế.

Trường có cơ sở hạng nhất với các phòng học kiểu giảng đường, bảng đen lớn và công nghệ đa phương tiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu của sinh viên muốn học tại một trường kinh doanh hàng đầu.

Hơn nữa, FBS nằm ở Alicante, một trong những thành phố có lối sống chất lượng nhất ở châu Âu. Alicante có khí hậu tuyệt vời và được coi là Miami của châu Âu. Thành phố này có những bãi biển rộng lớn và một môi trường độc đáo, khiến nó trở nên ghen tị với các thành phố Địa Trung Hải khác.

Học sinh theo học tại Trường hè có thể tận hưởng một thành phố quốc tế, độc đáo ở Tây Ban Nha và Châu Âu. Alicante là thành phố thứ tư của Tây Ban Nha về GDP.

Chương trình Trường hè bao gồm cả các môn học thuật và kích hoạt, chẳng hạn như cải thiện và học các kỹ năng cá nhân, cũng như lập kế hoạch và đánh giá nghề nghiệp để được cung cấp công việc đầu tiên đó.

Những ngày học hè là gì?

Trường học mùa hè bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 và kết thúc vào ngày 26 tháng 7 với một buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Trường hè có giá bao nhiêu?

€ 2.000

Bao gồm: Các lớp lý thuyết, hội thảo, và các hoạt động bên ngoài. Giảm giá cho ứng dụng Early Bird: giảm giá 500 € sẽ được áp dụng nếu thanh toán đầy đủ chương trình được thực hiện trước ngày 31 tháng 5 năm 2019.

Có chỗ ở cho sinh viên không?

Có, FBS có thể giúp sinh viên có chỗ ở (trong các căn hộ gần trường) thông qua các thỏa thuận với các đại lý bất động sản.

Học sinh theo học tại Trường hè có thể tận hưởng một thành phố quốc tế, độc đáo ở Tây Ban Nha và Châu Âu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Năm 15, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
4 tuần
Toàn thời gian
Price
2,000 EUR