Các chương trình khóa học mùa hè

Các khóa học mùa hè là một cách để nâng cao trình độ học thuật có giá trị trong suốt mùa hè tại các trường học và trường đại học trên toàn thế giới. Nhằm phục vụ cho các mục đích khác nhau của học viên, đôi khi các khóa học mùa hè được sử dụng để liên kết giữa các giai đoạn khác nhau trong nghiên cứu học thuật, hay để bổ sung thêm kỹ năng và nâng cao trình độ nghề nghiệp. Các khóa học mùa hè được giảng dạy về rất nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật, Nhân văn, Kinh doanh, Sinh học và Khoa học đời sống, Kĩ thuật, Công nghệ, Khoa học Tự nhiên và nhiều lĩnh vực khác nữa. Sự đa dạng của các khóa học mùa hè khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để cho nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các khóa học mùa hè phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các khóa học Mùa hè mới bổ sung

University of Exeter International Summer School

Cuộc cách mạng và diễn biến của Victoria: Văn học và văn hóa thị giác

Tháng Mười hai 5, 2018
Mô-đun này khám phá một loạt các văn bản hình ảnh và văn học, từ tiểu thuyết gothic đến các bức tranh Pre-Raphaelite, mang đến cảm giác về sự phong phú lịch sử phi thường của thời đại Victoria.

London School of Business and Finance  (LSBF) Executive Education

Trường kinh doanh mùa hè

Tháng Mười hai 2, 2018
Bắt đầu mùa hè của bạn đúng hướng! LSBF Executive Education cung cấp một chương trình hè ba tuần chuyên sâu lý tưởng cho sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp gần đây. Khóa học hè này có định hướng nghề nghiệp và rất thực tế: một ngày mỗi tuần dành riêng cho các chuyến thăm của công ty.… [+] [-]

Outward Bound Costa Rica

Summer Rainforest Trek

Tháng Mười hai 6, 2018
Người lớn từ 19 tuổi trở lên có thể khám phá Costa Rica hoặc Panama trong một tuần đóng gói hành động hoặc kết hợp cả hai khóa học dưới đây để có trải nghiệm khó quên trong hai tuần.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Khóa học Mùa hè là gì?

Các khóa học mùa hè cung cấp cho sinh viên cơ hội để đẩy nhanh tiến trình học tập lấy bằng của họ, hoặc là cơ hội để những sinh viên bận rộn với công việc hoàn thành việc học của mình. Các khóa học mùa hè thông thường được tổ chức vào kì nghỉ giữa các kì học chính thức của các sinh viên học toàn thời gian. Sinh viên theo học các chương trình đào tạo văn bằng có thể tham gia các khóa học mùa hè để giúp họ học trước chương trình vào kì học mùa thu. Mùa hè cũng là thời điểm tốt để học lại các khóa học bạn đã tham gia trước đó, nhằm cải thiện điểm số.

Lợi ích của việc tham gia Khóa học Mùa hè là gì?

Tham gia khóa học mùa hè mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên, chẳng hạn như cơ hội để theo kịp tiến trình khóa học và tốt nghiệp đúng thời hạn. Những người đi làm sẽ dễ dàng hơn trong việc xin nghỉ để học tập vào mùa hè. Các khóa học mùa hè cung cấp rất nhiều lợi ích giống như các khóa học khác, bao gồm việc nâng cao trình độ, kĩ năng, và kiến thức cần thiết cho việc nâng cao hiệu quả trong môi trường làm việc.

Chúng ta học gì ở Khóa học Mùa hè?

Các khóa học mùa hè được tổ chức trên rất nhiều chủ đề của tất cả các lĩnh vực học thuật. Có các khóa học mùa hè về ngôn ngữ, nghệ thuật, nghiên cứu kinh doanh, kĩ thuật và công nghệ, luật, khoa học và nhân văn. Ví dụ, chúng ta có thể chọn tham gia Khóa học Mùa hè về Công nghệ Đo lường Laser ở Saint Petersburg, hoặc Khóa học Mùa hè về Tạo mẫu Thời trang ở Milan.

Bạn có thể phát triển nghề nghiệp thế nào sau khi tham gia Khóa học Mùa hè?

Các khóa học mùa hè nhằm mục đích nâng cao trình độ học thuật, được chứng minh là cần thiết cho việc tìm việc, thăng tiến và thay đổi công việc. Cho dù là bạn tham gia khóa học độc lập, chương trình cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ hoặc văn bằng, các khóa học mùa hè đều có thể giúp bạn nâng cao triển vọng phát triển nghề nghiệp từ các chương trình này. Các khóa học mùa hè thường diễn ra vào thời điểm nhiều người đang đi nghỉ, vì vậy đây cũng là thời điểm tốt để bạn vượt lên phía trước.

Chi phí theo học Khóa học Mùa hè là bao nhiêu?

Chi phí theo học khóa học mùa hè thay đổi từ trường này sang trường khác, từ quốc gia này sang quốc gia khác, và cũng tùy thuộc cả vào nội dung học. Bạn tốt hơn hết nên liên lạc với trường đại học, trường cao đẳng cộng đồng, hay trường kĩ thuật nơi tổ chức khóa học mùa hè để tìm hiểu chi tiết hơn về học phí của khóa học. Bộ phận tuyển sinh của trường sẽ giúp bạn tính toán chi phí theo học ngoài học phí, chẳng hạn như việc bạn dự định ở trong kí túc hay ở trọ gần trường. Hãy sử dụng mẫu có sẵn trên website tại trang thông tin của chương trình để liên lạc và hỏi thêm thông tin về học phí của khóa học mùa hè từ bộ phận tuyển sinh của trường.

Tại sao theo học Khóa học Mùa hè Trực tuyến?

Tham gia học khóa học mùa hè trực tuyến có thể đem lại tất cả lợi ích tương đương như các khóa học mùa hè học tại trường mặc dù bạn không phải di chuyển đến trường học. Sinh viên và giáo viên được hưởng lợi từ việc áp dụng hệ thống học điện tử vào khung chương trình, vào việc giảng dạy, tạo cảm hứng, giao bài tập, và thảo luận. Sinh viên tham gia các khóa học mùa hè có thể trao đổi với các sinh viên khác trong lớp bằng cách sử dụng diễn đàn, hội thảo web, chat, và các phương tiện liên lạc số khác. Chất lượng đào tạo của khóa học mùa hè học trực tuyến là hoàn toàn tương đương với các khóa học giảng dạy tại trường.

Các khóa học mùa hè được tổ chức tại các trường đại học trên toàn thế giới trên nhiều nội dung khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm về việc học vào mùa hè để học trước chương trình, lấy thêm tín chỉ, lấy các chứng chỉ nghề nghiệp hoặc sử dụng các khóa học mùa hè để làm giàu kiến thức bản thân.