Filter
Summer course
Hungary Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Khóa học Mùa hè Hàng đầu ở Hungary 2019/2020

Chi phí của các khóa học mùa hè khác nhau từ trường này sang trường khác. Các khóa học ở các trường đại học và cao đẳng lớn thường có mức học phí cao hơn nhiều so với các trường công lập hoặc các trường bé hơn. Chi phí học tập cũng phụ thuộc vào số lượng khóa học mà sinh viên tham gia.

Hungary là một quốc gia lục địa ở Trung Âu. Nó nằm trong lưu vực Carpathian và giáp Slovakia về phía bắc, Ukraine và Romania về phía đông, Serbia và Croatia ở phía nam, Slovenia về phía tây nam và Áo về phía tây.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Mùa hè Tốt nhất ở Hungary 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Andrassy University Budapest

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, Hungary tiếp quản chức tổng thống trong Tập đoàn Visegrád lần thứ năm với phương châm "V4 CONNECTS". ... [+]

GIỚI THIỆU Vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, Hungary tiếp quản chức tổng thống trong Tập đoàn Visegrád lần thứ năm với phương châm "V4 CONNECTS". Theo bốn tuyên bố nhiệm vụ "Châu Âu Visegrad", "khu vực Visegrad", "kỹ thuật số Visegrad" và "Global Visegrad", chương trình của Tổng thống nêu bật các vấn đề quan trọng có liên quan trong các lĩnh vực chính sách khác nhau.

Trong khuôn khổ của sự kiện, các chủ đề này sẽ được thảo luận và thảo luận với sự giúp đỡ của các chuyên gia từ khoa học, chính trị, kinh tế và văn hóa. Hội nghị đặt ra mục tiêu kết nối những người tham gia trẻ từ các nước Visegrád cũng như từ Đức, để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tin tưởng lẫn nhau và do đó thúc đẩy sự hợp tác giữa V4 và Đức.ĐĂNG KÝ trước ngày 15 tháng 5 (có thể gia hạn thời hạn)... [-]

Hungary Budapest
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Toàn thời gian
2 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh