Filter
Summer course
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Khóa học Mùa hè về Nghiên cứu quản trị Châu Âu 2019/2020

Chi phí của các khóa học mùa hè khác nhau từ trường này sang trường khác. Các khóa học ở các trường đại học và cao đẳng lớn thường có mức học phí cao hơn nhiều so với các trường công lập hoặc các trường bé hơn. Chi phí học tập cũng phụ thuộc vào số lượng khóa học mà sinh viên tham gia.

Trong thế giới học thuật, theo học quản trị có nghĩa là chuẩn bị để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên được kì vọng sẽ học được những yếu tố nền tảng trong các lĩnh vực như quản lý kinh doanh, các kĩ năng quan hệ và cách để làm việc nhóm.

Châu Âu là, theo quy ước, một trong những thế giới 's bảy lục địa. Bao gồm các điểm cực tây của lục Á-Âu, Châu Âu thường được chia từ Châu Á của lưu vực chia của Ural và Caucasus núi, sông Ural, vùng biển Caspian và Black, và các tuyến đường thủy nối liền biển Đen và biển Aegean.

Xem tất cả Các Khóa học Mùa hè về Nghiên cứu quản trị Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Châu Âu

RWTH International Academy / RWTH Aachen University

Trong mùa hè này, học sinh sẽ đi sâu vào chủ đề “Quản lý chuỗi cung ứng”, đây là điểm kết thúc để kết thúc các hoạt động từ nguyên liệu thô, hàng tồn kho trong quá trình ... [+]

Trong mùa hè này, học sinh sẽ đi sâu vào chủ đề “Quản lý chuỗi cung ứng”, đây là điểm kết thúc để kết thúc các hoạt động từ nguyên liệu thô, hàng tồn kho trong quá trình làm việc, thành phẩm cho khách hàng. Đó là tất cả về việc tìm kiếm sự pha trộn đúng đắn của việc sửa chữa khoảng cách hiệu suất, đổi mới quy trình kinh doanh và tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Quản lý chuỗi cung ứng trở nên nhanh chóng có giá trị cao hơn trong những năm qua và cho phép các công ty duy trì tính cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Mục tiêu của Trường hè này là để hiển thị nhiều cách để cải thiện các hoạt động hậu cần này và nâng cao hiệu suất của luồng cung cấp được gọi là.... [-]

Đức Aachen
Tháng Sáu 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IAE Pau-Bayonne

Phát triển lãnh đạo và làm việc theo nhóm - Khám phá và làm chủ các mô hình và chiến lược kinh doanh sáng tạo quốc tế - Đạt được các công cụ để giải quyết những thách th ... [+]

IAE Pau-Bayonne là Trường Quản lý sau đại học, người bảo lãnh của chương trình đào tạo công lập sau đại học về Quản lý, trong phạm vi Đại học Pau và Pays de l'Adour. Trường chúng tôi cung cấp bằng cấp chọn lọc tại Thạc sĩ và Tiến sĩ. mức độ, phù hợp với nhu cầu của các công ty, và cho ăn từ những tiến bộ mới nhất trong khu vực nghiên cứu khoa học quản lý. IAE Graduate School of Management chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để tích hợp công việc vị trí cao trong các lĩnh vực quản lý khác nhau ở Pháp hoặc ở nước ngoài.

Tổng quan

-Phát triển lãnh đạo và tinh thần đồng đội... [-]

Pháp Bayonne Anglet Pau
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
10 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh