Sư về khoa học ứng dụng trong quản lý nghệ thuật ẩm thực
Ancilla College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Donaldson, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chúng tôi xây dựng một phòng ăn và trung tâm cuộc sống sinh viên với một nhà bếp giảng dạy trong năm 2016. Bạn có thể là một trong những lớp đầu tiên trong chương trình nghệ thuật ẩm thực mới của chúng tôi.
AAS trong quản lý nghệ thuật ẩm thực chuẩn bị học sinh Ancilla cho sự nghiệp thành công trong một lĩnh vực đang phát triển. đầu bếp chuyên nghiệp làm việc trong các nhà hàng, khu du lịch, khách sạn, bệnh viện, và trụ sở công ty.
Là một đầu bếp, đối với nhiều người, là bước đầu tiên vào việc xây dựng một doanh nghiệp trong dịch vụ thực phẩm hoặc quản lý khu nghỉ mát. Bạn sẽ tìm thấy các đầu bếp tại nhà riêng, trên chiếc tàu du lịch, và là nhà cung cấp các loại xe tải thực phẩm cao cấp.
Khoá học hiện có với chính này
- Giới thiệu về nấu ăn chuyên nghiệp (CRT 101)
- Thực phẩm chuẩn bị cơ bản (CRT 102)
- Vệ sinh và An toàn (CRT 103)
- Giới thiệu về Thực phẩm và đồ uống Công nghiệp (CRT 104)
- Giới thiệu về Pastry & Baking (CRT 105)
- Menu Kế hoạch & Thiết kế (CRT 106)
- Inventory Control & Mua (CRT 107)
- Giới thiệu về Vườn nho & Đồ uống (CRT 108)
- Khu vực và quốc tế Ẩm thực (CRT 109)
- A La Carte I (CRT 210)
- A La Carte II (CRT 211)
- Nhà hàng bố trí và Thiết kế (CRT 212)
- Garde Manger (CRT 213)
- Ẩm thực externship (CRT 299)
lựa chọn nghề nghiệp của tôi với chương trình này là gì?
- đầu bếp chuyên nghiệp
- kỹ thuật viên chuẩn bị thực phẩm
- dòng đầu bếp
- thợ làm bánh
- Thanh tra an toàn thực phẩm
- Quản lý nhà hàng
- Đầu bếp sous