tài chính cho giám đốc điều hành

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Ngay cả các nhà quản lý rất sáng tạo và sáng tạo với những người xuất sắc các kỹ năng phải báo cáo kết quả của họ bằng cách sử dụng các điều khoản tài chính và các khái niệm. chương trình này trình bày các yếu tố chính của tài chính hiện đại từ quan điểm của người quản lý.

Mục đích của hội thảo này là giúp các nhà quản lý nói chung, quản lý chức năng cao cấp, và quản lý phi tài chính khác đưa ra quyết định rằng cách đo sẽ cải thiện hiệu quả cá nhân của họ và lợi nhuận của các tổ chức của họ. Chương trình này cung cấp hiểu biết đầy đủ các thông tin tài chính để cho phép các nhà quản lý để giải thích và thoải mái sử dụng dữ liệu tài chính trong các quyết định hàng ngày của họ.

Ngoài ra, nó sẽ trang bị cho người tham gia để giao tiếp hiệu quả hơn với các chuyên gia tài chính, bao gồm cả treasurers và điều khiển. Nó tập trung vào việc sử dụng thông tin tài chính hơn là chuẩn bị của mình. Những người tham gia sẽ phát triển kỹ năng để hiểu được quyết định tài chính có ảnh hưởng đến kinh doanh công ty của họ và mục tiêu hoạt động. Họ cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để phân tích các quyết định liên quan đến cơ cấu vốn, tài chính, cổ tức, định giá, mua lại, và tái cơ cấu.


Trong hội thảo này, bạn sẽ học cách:


- Hiểu như thế nào kết quả kinh tế của các quyết định kinh doanh được phản ánh trong các báo cáo tài chính của tổ chức.

- Giao tiếp hiệu quả hơn với các giám đốc điều hành tài chính trong tổ chức.

- Nâng cao vốn từ vựng tài chính của bạn để bạn có thể dễ dàng hiểu và giải thích thông tin tài chính.

- Tăng hiểu của bạn về thực hành phân tích và kỹ thuật hiện hành.

- Sử dụng thông tin tài chính trong việc đưa ra quyết định quản lý.

- Sắc nét kỹ năng của bạn trong việc đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh bằng cách phân tích báo cáo tài chính của họ.

- Đánh giá mong muốn và giá trị của dự án đầu tư, tài sản của công ty, và các công ty toàn bộ (mua lại).

- Xây dựng chính sách tài chính trong khu vực trách nhiệm.

- Thảo luận về các vấn đề tài chính hiện hành với một số giảng viên tài chính hàng đầu của quốc gia.

- Hiểu được tác động của quyết định điều hành hoạt động tài chính.


Ai nên tham dự


Nhân viên điều hành trong từng khu vực chức năng có trách nhiệm, từ tất cả các ngành công nghiệp, mà quyết định có ý nghĩa tác động tài chính, sẽ được hưởng lợi từ khóa học. Trong đó, giám đốc điều hành trong các lĩnh vực như tiếp thị, bán hàng, sản xuất, hoặc kỹ thuật, cũng như nhà quản lý đã được tăng cường thông qua các tuyến này sẽ tìm thấy chương trình này có lợi.

Chương trình này xây dựng dựa trên phân tích tài chính của chúng tôi cho chương trình quản lý phi tài chính. Các cá nhân cần phải có một kiến thức vững chắc về kế toán và tài chính, bao gồm cả ngân sách, báo cáo thu nhập và bảng cân đối, để hưởng lợi từ khóa học này. Nếu bạn có câu hỏi về những khóa học sẽ là giá trị nhất đối với bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đăng ký chương trình.


Chủ đề cương


Báo cáo tài chính Phân tích và Dự báo dòng tiền mặt

Các quyết định tài chính

Quyết định đầu tư và việc tạo ra giá trịCập nhật lần cuối Tháng Mười 2010

Giới thiệu về trường

Từ năm 1898, Đại học Chicago Booth School of Business đã sản xuất các ý tưởng và các nhà lãnh đạo mà hình thế giới kinh doanh. , Kỷ luật nghiêm ngặt của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận với giáo dục k ... Đọc thêm

Từ năm 1898, Đại học Chicago Booth School of Business đã sản xuất các ý tưởng và các nhà lãnh đạo mà hình thế giới kinh doanh. , Kỷ luật nghiêm ngặt của chúng tôi dựa trên cách tiếp cận với giáo dục kinh doanh biến đổi sinh viên của chúng tôi vào tự tin, hiệu quả, lãnh đạo doanh nghiệp tôn trọng chuẩn bị để đối mặt với những thách thức khó khăn nhất. &nbsp Chúng tôi tự hào tuyên bố: một giảng viên chưa từng có, mức độ và các chương trình tuyển sinh mở được cung cấp trên ba châu lục, một cơ quan toàn cầu của gần 42.000 cựu sinh viên hoàn thành, mạnh mẽ và phát triển mối quan hệ doanh nghiệp cung cấp vô số cơ hội nghề nghiệp cả đời. Là một phần của trường Đại học nổi tiếng thế giới của Chicago, chúng tôi chia sẻ giá trị cốt lõi của trường đại học mà hình văn hóa đặc trưng trí tuệ của chúng tôi. Tại Chicago Booth, chúng tôi liên tục câu hỏi, những ý tưởng thử nghiệm, và tìm kiếm bằng chứng. Cách tiếp cận này cực kỳ hiệu quả để kinh doanh dẫn đến những ý tưởng mới và các giải pháp sáng tạo. Sáu trong số giảng viên của chúng tôi đã giành được giải Nobel cho những ý tưởng này - một kỷ lục không có trường kinh doanh khác đã xuất hiện. &nbsp Cùng một nền văn hóa này biến đổi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thành những nhà tư tưởng kinh doanh tuyệt vời được trang bị để phân tích và giải quyết các thách thức kinh doanh lớn nhất. Đọc ít hơn
Chicago , Philadelphia , London , Madrid + 3 Hơn Ít hơn