Tài chính và Quản lý Rủi ro

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Tài chính và Quản lý Rủi ro

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Khóa học dạy các phương pháp chính được các doanh nghiệp sử dụng để quản lý rủi ro và các ứng dụng của họ trong nền kinh tế toàn cầu. Nó giới thiệu các thị trường tài chính và các nguyên tắc của quản lý rủi ro và giải thích làm thế nào để đánh giá để áp dụng các công cụ quản lý rủi ro chính. Khóa học xem xét việc sử dụng các công cụ tài chính phái sinh để bảo hiểm rủi ro và đầu cơ trên thị trường tài chính. Nó cũng giải quyết các trở ngại tiềm ẩn trong quản lý rủi ro và thảo luận cách sử dụng không thích hợp các công cụ quản lý rủi ro có thể làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng tài chính gần đây.

SOAS London

Tín dụng

Sinh viên thường có thể nhận được các khoản tín dụng từ các tổ chức gia đình của họ và thường các khóa học của chúng tôi nhận được 3 tín chỉ trong hệ thống Hoa Kỳ và 7,5 ECTS trong hệ thống châu Âu. Nếu bạn định xác nhận các khoản tín dụng từ tổ chức gia đình của bạn, vui lòng kiểm tra các yêu cầu với họ trước khi bạn ghi danh. Tuy nhiên, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong bất kỳ cách nào có thể, tuy nhiên, xin lưu ý rằng quyết định cho điểm tín dụng nằm ở cơ sở của bạn. Đánh giá sẽ là tùy chọn và sẽ thay đổi cho mỗi khóa học. Những người tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận đi học và bảng điểm sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Chương trình xã hội

Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình xã hội của chúng tôi, bắt đầu với một bữa tiệc chào đón và một chuyến du thuyền trên sông Thames với một khoản phụ phí nhỏ. Chi tiết về cách đặt phòng sẽ được thông báo cho bạn khi bạn đã đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được mã giảm giá cho các chuyến đi trong ngày và các tour du lịch qua đêm với bạn bè quốc tế của đối tác của chúng tôi.

SOAS

Kết cấu

Thông tin khóa học

46 giờ liên lạc với thời gian

Thứ hai thứ năm

10 giờ sáng - 3 giờ tối: các bài giảng và hướng dẫn

Thêm 2 giờ vào một ngày thứ Sáu được chỉ định liên quan đến các hoạt động tùy chọn có liên quan đến nội dung, chẳng hạn như thăm viếng bảo tàng hoặc công ty. Vào thứ Sáu, các khóa học mở ra một trong những hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên Mùa Hè, cho mỗi học sinh một loạt các hoạt động khác nhau để tham dự.

Giờ không bắt buộc: Ngoài các bài giảng và hướng dẫn thường lệ, mỗi khóa học bao gồm một loạt các 'hoạt động' liên quan đến nội dung học tập của họ (ví dụ như thăm viếng bảo tàng, thăm viếng công ty vv). Vào thứ Sáu, tất cả các khóa học mở một trong các hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên hè và đó là tùy chọn. Ví dụ: nếu bạn đã học khóa học Phát triển, bạn có thể chọn tham gia vào một hoạt động thuộc khóa học Chính trị, Kinh tế và Môi trường. Tất cả các hoạt động sẽ được lảo đảo trong ngày để bạn có cơ hội để có càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hoạt động thứ sáu liên quan đến khóa học bạn đăng ký là bắt buộc.

Cấu trúc khóa học

Tuần 1: Tài chính và Quản lý rủi ro: Giới thiệu

 • Thị trường tài chính, tổ chức và công cụ
 • Phân tích danh mục đầu tư tài chính
 • Đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu

Tuần 2: Quản lý rủi ro sử dụng tương lai và các lựa chọn

 • Những vấn đề tài chính phát sinh
 • Tiền đạo và tương lai
 • Tùy chọn tài chính: hồ sơ hoàn trả
 • Các chiến lược phòng ngừa rủi ro bằng cách sử dụng tương lai và các lựa chọn

Tuần 3: Quản lý rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu

 • Quản lý rủi ro doanh nghiệp trong các tập đoàn đa quốc gia
 • Quản lý tiếp xúc tiền tệ: tương lai và các lựa chọn ngoại tệ
 • Quản lý rủi ro ở các nền kinh tế mới nổi

Đánh giá: là sự lựa chọn và sẽ được trình bày dưới dạng bài luận văn từ 2000-2500 trong 2 tuần sau khi kết thúc khóa học (70% tổng số điểm) và bài trình bày cá nhân và bài tập số (30% tổng số điểm) .

SOAS

Giảng bài

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể chứng minh khả năng:

 • Hiểu được những ý tưởng và công cụ chính trong Quản lý rủi ro;
 • Tìm hiểu cách áp dụng các công cụ tài chính để giảm rủi ro;
 • Xem xét cách áp dụng các công cụ quản lý rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu.

Yêu cầu đầu vào

Một sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp vào thời điểm học hè, và 18 tuổi. Kinh nghiệm chuyên môn có thể được công nhận là tương đương với trình độ đại học. Thành thạo tiếng Anh thể hiện thông qua:

 • IELTS từ 6.5 trở lên
 • TOEFL iBT từ 100 trở lên
 • Pearson từ 70 trở lên
 • Hoặc bằng chứng tương đương

Việc đăng ký học sinh lớp Summer mà không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào theo quyết định của SOAS - vui lòng liên lạc để nói chuyện với chúng tôi chi tiết về đơn của bạn.

SOAS

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
SOAS Summer School

Cập nhật lần cuối February 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
19 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
1,600 GBP
Phí đăng ký £ 1.600 £ 40 Có giảm giá 10% cho đến 30 tháng 3 năm 2018
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates