Tất nhiên điều phối máy bay

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

r6hm

Các hãng hàng không Dispatcher còn được gọi là máy bay Dispatcher hoặc bay đốc hoạt động là một trong những công việc trả tiền và thú vị nhất trong ngành công nghiệp hàng không. Mỗi hãng hàng không đòi hỏi điều vận máy bay cũng giống như phi công cho hoạt động bay. Với chứng nhận Dispatcher FAA máy bay, các cơ hội nghề nghiệp mở ra trên toàn thế giới!

Sau khi tốt nghiệp từ Trường Avel bay và tiếp thu FAA Máy bay Chứng Dispatcher của bạn, bạn sẽ sẵn sàng để làm việc trong một hãng hàng không, chia sẻ quyết định lệnh với một đội trưởng hãng hàng không.

Một số nhiệm vụ và mô tả công việc của một Dispatcher bay là:

  • Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và theo dõi sự tiến bộ của một cuộc hành trình chuyến bay
  • Dispatcher chịu trách nhiệm pháp lý đối với sự an toàn của một chuyến bay cùng với phi công trong lệnh
  • Có quyền trì hoãn, chuyển hướng hoặc hủy bỏ một chuyến bay
  • Hầu hết các hoạt động thương mại đòi hỏi cả sự điều phối chuyến bay và phi công trong lệnh kết hợp cho phép và phát hành một chuyến bay
  • Một điều phối chuyến bay là cần thiết để chứng minh kiến ​​thức sâu rộng của hàng không so sánh được với thuyền trưởng của một chiếc máy bay đang nắm giữ một giấy phép hãng hàng không Vận tải thí điểm, đó là giấy phép thí điểm cao nhất có thể đạt được.

xuất sắc sự nghiệp này có thể phải trả hơn 100.000 USD một năm với trình độ và kinh nghiệm ngay.

tuyển sinh học có điều kiện

  • Có ít nhất 21 năm để có đủ điều kiện để kiểm tra máy bay Dispatcher kiến ​​thức và có thể hoàn thành khóa học.
  • Có khả năng đọc, nói, viết và hiểu tiếng Anh lưu loát.

Mô tả khóa học

wr6jCác khóa học phối FAA Máy bay có chứa các giáo trình tương tự và đối tượng được bảo hiểm trong Giấy phép hãng hàng không Vận tải Pilot (ATPL). Người ta phải lưu ý khi phi công đào tạo họ có hơn 2 năm kể từ khi bắt đầu chuyến bay huấn luyện để đạt được một ATPL. Trong khi đó, tất cả các lý thuyết này được nén vào một khóa học với mức tối thiểu là 200 giờ trong một thời gian rất ngắn. Khóa học này có một đường cong học tập dốc từ đầu đến cuối và đòi hỏi sự cống hiến và cam kết hoàn thành khóa học. Khóa học này là không thích hợp cho procrastinators.

Tùy chọn khóa học

Chúng tôi cung cấp ba lựa chọn khóa học. Tất cả ba lựa chọn khóa học đòi hỏi phải đi qua các FAA Máy bay Dispatcher Kiểm tra kiến ​​thức và thi thực hành với một FAA Designated Máy bay Dispatcher Examiner (Dade).

Tốt nghiệp khóa học này đòi hỏi sinh viên phải vượt qua khi kết thúc đánh giá khóa học và vượt FAA Tiêu chuẩn thử nghiệm thực hành trước khi tham gia một kỳ thi thực hành với một Dade.

LỰA CHỌN 1

4 tuần Khóa học: Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên không có kinh nghiệm hàng không trước. Một tối thiểu là 200 giờ của khóa học này được thực hiện trong lớp học. Đây cũng là lựa chọn duy nhất dành cho sinh viên sử dụng phúc lợi VA như GI Bill.

FAA Máy bay Dispatcher Kiến thức nghiệm phải được hoàn thành chậm nhất là cuối tuần thứ 2 của trường xuống đất về khóa học này.

OPTION 2

wrjyetyClass Room khóa học trực tuyến và: Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên không có kinh nghiệm hàng không trước và cho những người có thời gian hạn chế sự tham dự một khóa học toàn thời gian. Phổ biến với sinh viên quốc tế, khóa học này được chia thành hai phần. Trong tổng số tối thiểu 200 giờ của khóa học này, tối thiểu là 152 giờ là trực tuyến (Phần 1) và tối thiểu là 48 giờ là trong lớp học (Phần 2).

Xin được thông báo quá trình máy bay điều phối như đã đề cập ở trên bao gồm giáo trình giống như một giấy chứng nhận hàng không Vận tải Pilot và rất sâu. Vì vậy, chúng tôi khuyên các sinh viên để lựa chọn một khóa học lớp học 4 tuần sau khi hoàn thành phần trực tuyến của khóa học này. Một bốn tuần tùy chọn lớp học cung cấp chính mình đủ thời gian để hoàn thành khóa học này thành công.

Phần 1: phần Máy bay / Flight Dispatcher trực tuyến

Bao gồm tối thiểu là 152 giờ trực tuyến. Điều này được thực hiện tại thuyết phục thời gian của riêng bạn. Sau khi hoàn thành phần một của khóa học, bạn sẽ có đủ điều kiện để tiến tới một phần hai.

The Ground học trực tuyến thường phải mất 3-4 tháng để hoàn thành. Trong khi một số sinh viên có thể hoàn thành phần chơi mạng trong vòng chưa đầy một tháng, thời gian này bao la khác nhau dựa trên cá nhân học sinh năng khiếu, công sức và thời gian đầu tư trong việc thực hiện phần chơi mạng. Thời gian tối đa có sẵn để truy cập trường đất trực tuyến hoàn thành là 12 tháng. Sau khi bạn đã hoàn thành việc học trực tuyến mặt đất, chúng tôi sẽ yêu cầu một bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp của các khóa học trực tuyến của bạn.

FAA Máy bay Dispatcher Kiến thức nghiệm phải được hoàn thành trước khi bắt Phần 2.

Phần 2: phần Máy bay / Flight Dispatcher Class Room

Bao gồm tối thiểu là 48 giờ học đất lớp học tại cơ sở của chúng tôi tại DuPage Airport. Phần 2 phải được hoàn tất trong vòng 12 tháng hoàn thành phần 1. Trong khi phần 2 có thể được hoàn thành trong hai tuần, chúng tôi giới thiệu một tùy chọn trong bốn tuần để học sinh thoải mái hoàn thành khóa học này.

Sau khi hoàn thành thành công của phần 2, bạn sẽ nhận được FAA của bạn Máy bay Dispatcher Giấy chứng nhận mà cũng là một phép ICAO bay văn (FDL).

OPTION 3

2 tuần Khóa học: Khóa học này chỉ được đề nghị cho sinh viên với kinh nghiệm hàng không mở rộng, đáp ứng FAR Phần 65,57 và / hoặc FAR Phần 65,61 (d), hoặc nhân viên của hãng hàng không đáp ứng được một trong các bên trên, hoặc Bất kỳ họp cá nhân ADX và khóa học trực tuyến yêu cầu.

FAA Máy bay Dispatcher Kiến thức nghiệm phải được hoàn thành trước khi bắt đầu hai tuần khóa học này.

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Đối với công việc của bạn Phỏng vấn Chuẩn bị: Sau khi vượt qua các kỳ thi thực tế FAA và trở thành một FAA chứng nhận máy bay Dispatcher, bạn đều được chào đón trở lại trường của chúng tôi và tham gia khóa học của chúng tôi cho miễn phí bất cứ lúc nào bạn cần xem xét các đối tượng chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.

Lựa chọn để hoàn thành vào đợt tiếp theo: Sau khi hoàn thành học đất lớp học của bạn, trong trường hợp không chắc rằng bạn đã không thể vượt qua khi kết thúc đánh giá tất nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để tham dự 2 tuần cuối cùng của đợt sau của trường đất cho miễn phí.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội khác để xem xét và thông qua vào cuối đánh giá tất nhiên sau đó bạn có thể mất kiểm tra thực tế của bạn với một Dade. Bất kỳ trường đất tiếp tục yêu cầu trong những điều này sẽ phải chịu phí bổ sung.

WRH
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2016

Giới thiệu về trường

Avel Flight School is FAA Part 141 and FAA Part 65 approved flight training organization training pilots from all over the world. We are also proud to say that we are able to train veterans funded by ... Đọc thêm

Avel Flight School is FAA Part 141 and FAA Part 65 approved flight training organization training pilots from all over the world. We are also proud to say that we are able to train veterans funded by the Department of Veterans Affairs as we are VA approved as well. Đọc ít hơn
Tây Chicago , Chennai + 1 Hơn Ít hơn