Tất nhiên bằng lái máy bay tư nhân (ppl)

Chung

Chương trình mô tả

Private Pilot Licence

PPL (Private Pilot License) là một EASA (Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu) Giấy phép, mà hầu hết các máy bay một động cơ có thể được bay. Giấy phép PPL có thể được mở rộng với một số bằng cấp. Ví dụ bay trình độ mù (Instrument Rating), đó là cần thiết cho dụng cụ bay.

Trong khóa học này bạn sẽ học cách để bay một máy bay và dần dần khám phá những khả năng của máy bay. Tất cả các kỹ thuật bay cơ bản được thảo luận. Điều này bao gồm cất cánh, hạ cánh, leo núi, bay ngang, biến, quầy hàng, descents, mạch bay, thủ tục khẩn cấp, vv

Như thí điểm sinh viên bạn hướng tới việc chuyến bay solo đầu tiên của bạn, có nghĩa là bay không người hướng dẫn của bạn bên cạnh bạn. Bước tiếp theo sau chuyến bay solo đầu tiên của bạn là tìm hiểu làm thế nào để điều hướng với sự trợ giúp của bảng xếp hạng, la bàn, đèn hiệu phát thanh, vv Trước tiên, bạn bay đến aerodromes khác với giảng viên của bạn bên cạnh bạn và sau đó bạn thực hiện điều này trong chuyến bay solo.

Bên cạnh việc xây dựng kinh nghiệm bay, kỹ năng điều hướng của bạn sẽ được tinh chế. sự chú ý như vậy được trả để chuyển hướng đến một điểm đến phi trường khác hơn so với dự kiến ​​Aerodrome nếu hoàn cảnh đòi hỏi. Ngoài những khía cạnh mù bay cơ bản sẽ được thảo luận.

Để có được Pilot Giấy phép tư nhân, một ứng cử viên được yêu cầu phải có ít nhất 45 giờ kinh nghiệm (trong đó có ít nhất 25 giờ với một giảng viên và ít nhất 10 giờ solo) bay. Với khoảng 1 chuyến bay huấn luyện mỗi tuần, công tác đào tạo có thể được hoàn thành trong 1 năm.

Để có được thí điểm thi lý thuyết giấy phép tư nhân cũng phải được thực hiện.

Đối với năm 2017, chúng tôi có một lời đề nghị đặc biệt của € 13,500, -. Đây là một mức giá cố định bao gồm 45 giờ huấn luyện bay thực tế và 2 kỳ thi tiếng đồng hồ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Martinair Flight Academy originated 40 years ago and is part of the AIR FRANCE / KLM Group. The academy is the oldest in the Netherlands that runs all practical flight instruction from a Dutch ae ... Đọc thêm

The Martinair Flight Academy originated 40 years ago and is part of the AIR FRANCE / KLM Group. The academy is the oldest in the Netherlands that runs all practical flight instruction from a Dutch aerodrome. Therefore we use a modern and young fleet that has its home base at Lelystad Airport. Đọc ít hơn