Tất nhiên của nhiếp ảnh tài liệu và báo chí

Chung

Chương trình mô tả

Giao tiếp, kích thích, ngạc nhiên và tổng hợp: đó là những thách thức đối với bất kỳ nhiếp ảnh gia dành riêng cho truyền thông, bất kể phương tiện (báo, tạp chí, tài liệu lưu trữ, các nhà xuất bản ...) và sự hỗ trợ (giấy, video, truyền hình hay Internet), đã phát hành công việc của họ.

Với Nhiếp ảnh tài liệu khóa học và Photo Story, GrisArt cho phép việc mua lại lý thuyết, biểu cảm, chỉnh sửa, phê bình và kiến thức lịch sử để phát triển khả năng thanh toán tổng thể nguồn lực giao tiếp mạnh mẽ này.

Trong khi tập trung vào các vấn đề quan trọng như phóng sự ảnh và fotonoticia, khóa học đào sâu vào thể loại cụ thể (báo cáo du lịch, nhân học, xã hội và xung đột, thể thao hay tự nhiên), được cung cấp bởi các chuyên gia nhiếp ảnh gia khác nhau.

Trong lĩnh vực này, ngày càng, chuyên gia chuyên nghiệp phải có khả năng tự tái tạo và thích ứng với công nghệ mới nếu họ không muốn bị gạt ra ngoài lề trong một nghề nghiệp thay đổi nhanh chóng. Để làm như vậy là để xem xét sau đây:

- Những hình ảnh vẫn còn chụp ảnh không còn là nguồn tài nguyên đồ họa duy nhất. Các nhiếp ảnh gia mới để làm chủ và tận dụng lợi thế của video, mọi tính năng camera hiện tại. Điều này có nghĩa kiểm soát mã câu chuyện của họ và khả năng kỹ thuật.

- Các máy ảnh truyền thống không phải là công cụ duy nhất có thể cung cấp một kết quả tốt. Thiết bị điện tử, chẳng hạn như điện thoại di động, có thể là phương tiện thích hợp để giải quyết các tình huống cụ thể. Các hình ảnh được chụp có thể được bổ sung với các chỉnh sửa ngay lập tức và xử lý kỹ thuật số.

- Nhiếp ảnh gia nên kiểm soát chất lượng của hình ảnh của bạn và để giải quyết chúng theo thứ tự để cải thiện cảm của nó. Điều này đòi hỏi kiến ​​thức về xử lý kỹ thuật số, cho phép họ hành động trên mặt đất một cách nhanh chóng và có thể phổ biến công việc của họ.

- Hãy nhận biết những thay đổi triệt để và đang diễn ra trong lĩnh vực truyền thông, xem xét toàn cầu hóa và quản lý các mạng xã hội như một cơ hội để lây lan các công việc riêng của mình.

GrisArt, nhận thức được sự cần thiết của kiến ​​thức đa phương tiện được cung cấp trong chương trình giảng dạy của nó khả năng bổ sung đào tạo với các khóa học sau đây: - Mã số khóa học dành cho nhiếp ảnh gia - Khóa học về kỹ thuật xử lý hình ảnh

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2015

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

GrisArt - Escola Superior de Fotografia es un centro privado dedicado Desde năm 1985, một la docencia exclusiva de la Fotografia, con dos principios educativos fundamentales: asegurar una Solida y com ... Đọc thêm

GrisArt - Escola Superior de Fotografia es un centro privado dedicado Desde năm 1985, một la docencia exclusiva de la Fotografia, con dos principios educativos fundamentales: asegurar una Solida y completa formación fotográfica một sus alumnos, adaptada một los cambios tecnológicos actuales, y fomentar un entorno en el que se apoye y estimule su creatividad. Para ello cuenta con: Una amplia oferta formativa: Kế hoạch un de Estudios de letih dos, cursos Profesionales, cursos Especializados y cursos de Iniciación a la Fotografia - Una enseñanza basada en el conocimiento y uso de las Tecnologías Digitales. Una metodología teórico-PRACTICA muy dinámica que estimula la participación y el trabajo continuado del alumno. Un Equipo de profesores formado por reconocidos profesionales de la Fotografia y la docencia. Unas Instalaciones một disposición de los alumnos. Una convocatoria de Becas para la formación. Una sala de exposiciones - Un programa de actividades paralelas (conferencias, visitas concertadas một centros de Arte, encuentros con fotógrafos ...) Đọc ít hơn