1

Phần tóc ở Kensington và Chelsea College có danh tiếng cho một môi trường thân thiện và hỗ trợ trong đó học sinh của chúng tôi nghiên cứu NVQ Level 1, 2 và 3 tóc các khóa học.

Tất cả các khóa học làm tóc của chúng tôi diễn ra trong tiệm được trang bị tốt của chúng tôi, nơi bạn có thể học các kỹ năng làm tóc và thủ tục của khách hàng trong một môi trường chuyên nghiệp.

Chúng tôi có tỷ lệ thành công tuyệt vời và một việc làm hồ sơ ấn tượng cho cựu sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi thưởng thức liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp làm tóc, cung cấp cho chúng ta nhiều cơ hội cho các vị trí làm việc. Chấp nhận vào khóa học Giáo dục tóc Hơn nữa chúng tôi là bằng cách phỏng vấn cá nhân, để chúng ta có thể xây dựng một chương trình nghiên cứu cá nhân có tính đến các kỹ năng hiện tại của bạn và thời gian dành cho học tập. Chúng tôi mong muốn được linh hoạt như có thể để đáp ứng nhu cầu cá nhân học sinh.

Học sinh cũng có được cơ hội làm việc với các sinh viên Digital Media trong các dự án của họ để cho phép cả hai khóa học để được hưởng lợi từ sự thành công người khác.

Tổng quan khóa học

Mục đích của bằng cấp này là để cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để cắt tóc của nam giới vào một loạt các hình thời trang. Các kỹ năng phát triển bao gồm các lớp, câu lạc bộ cắt, kéo qua lược, sử dụng tông đơ cắt và file đính kèm, Thơm Bóng Sáng / mỏng, sử dụng một razoring và cắt tự do râu và ria mép, râu và các dịch vụ massage mặt. Những kiến ​​thức thu được sẽ cho phép bạn hiểu làm thế nào để lựa chọn các kỹ thuật cắt phù hợp và các công cụ, làm việc cẩn thận và hiệu quả và đưa ra lời khuyên chăm sóc sau và các thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ viện thêm

  • Campus: Kensington Trung tâm
  • Thời gian: Mon / Tue 18:00-21:00
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 130 các khóa học tại Kensington and Chelsea College »

Khóa học này là ở trường
Duration
35 tuần
Bán thời gian
Price
3,968 GBP
19 Thêm £ 1646; Non-EU Phí £ 3968