Thiết kế kỹ thuật số và chế tạo: Khóa học thiết kế ngoài trời

Chung

Chương trình mô tả

Thông qua khóa học này, bạn có cơ hội đào sâu và trải nghiệm các quy trình thiết kế kỹ thuật số và hiểu được sự tương tác sáng tạo có thể với các kỹ thuật thiết kế truyền thống nhất . Cụ thể, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận thiết kế và sản xuất các cấu trúc thiết kế nội thất tạm thời trong nhà và ngoài trời khác nhau, cho các chức năng và mục đích sử dụng khác nhau.

Các dự án sẽ được phát triển bằng các kỹ thuật thiết kế tham số và sẽ được sản xuất bằng cả công nghệ kỹ thuật số và thực hành truyền thống với các vật liệu địa phương hoặc sinh thái bền vững (gỗ, nhựa sinh học, vải).

Các chuyến thăm tới các công ty và địa điểm yêu thích sẽ là một trải nghiệm học tập tích cực, phục vụ cả việc hoàn thành kiến thức và kỹ năng có được trong lớp, cũng như làm giàu văn hóa và nguồn cảm hứng cho các dự án của bạn.

Lịch trình và thời lượng: Khóa học có thời lượng 60 giờ trải đều trong 2 tuần và các bài học được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, trên cơ sở bán thời gian, cả sáng và chiều.

Mục tiêu: Khóa học dành cho học sinh tốt nghiệp trung học chuyên ngành nghệ thuật hoặc khoa học, cũng như sinh viên đại học có ít nhất một năm trong ngành kiến trúc, nội thất hoặc thiết kế sản phẩm, muốn tiếp cận lĩnh vực thiết kế nội thất và các kỹ thuật gần đây nhất của kỹ thuật số sự bịa đặt. Bằng tốt nghiệp trung học, trình độ tiếng Anh trung học phổ thông, kiến thức tốt về Tê giác 3d và danh mục các dự án (kiến trúc, nội thất hoặc thiết kế sản phẩm) là cần thiết để được chấp nhận.

Phương pháp và cấu trúc - Thiết kế kỹ thuật số 'atelier' này bao gồm một cách tiếp cận ngay lập tức để thiết kế và thực hành trong phòng thí nghiệm, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, cùng với các bạn cùng lớp, bạn sẽ thử nghiệm các công cụ và kỹ thuật truyền thống và kỹ thuật số để tạo mẫu. Bạn sẽ đối phó với các bản tóm tắt và kịch bản khác nhau và làm việc theo nhóm cho các dự án khác nhau. Các khái niệm lý thuyết sẽ được giải quyết trong quá trình đào tạo thực tế sẽ diễn ra trong fablab.

Khóa học bao gồm một phần giới thiệu liên quan đến các chủ đề cơ bản sẽ được đề cập: tóm tắt dự án, nghiên cứu các lịch sử trường hợp khác nhau, tổng quan về các xu hướng chính trong ngành, kế hoạch làm việc, định nghĩa đầu ra và phương pháp đúng con nuôi. Điều này sẽ được theo sau bởi đào tạo thực tế, thông qua việc sử dụng các phần mềm chính, công cụ kỹ thuật số và sản xuất sẽ dẫn đến việc tạo ra các nguyên mẫu khác nhau.

Kế hoạch học tập

Giới thiệu về Thiết kế tính toán và Thiết kế tham số

Thông qua một loạt các bài học lý thuyết và thông qua phân tích các nghiên cứu trường hợp khác nhau, bạn sẽ nhận thức được các phương pháp thiết kế mới nhất được áp dụng trong các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và nội thất. Xu hướng, kịch bản và phân tích bối cảnh. Ra mắt và nghiên cứu tóm tắt.

Công cụ thiết kế kỹ thuật số áp dụng cho thiết kế

Các hội thảo khác nhau được đề xuất trong khóa học cho phép bạn có được các nguyên tắc cơ bản của mô hình 3D với Rhino và Grasshopper, đây là những công cụ chính được sử dụng để phát triển các dự án. Khi các dự án được phát triển, bạn và các bạn cùng lớp sẽ có thể đánh giá các tác phẩm của riêng bạn và trực quan hóa chúng bằng phần mềm thực tế ảo, như Enscape và Unreal Engine.

Sản xuất

Phần này của khóa học cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để thực hiện các dự án. Bạn sẽ làm quen với sản xuất phụ gia (in 3D) và sản xuất trừ (cắt CAM và cắt laser) và có được các kỹ thuật và thực hành lắp ráp và xây dựng các cấu trúc tạm thời.

Khoa

Francesco Pusterla

Kiến trúc sư và Điều phối viên khóa học thiết kế nội thất tại Accademia di Belle Art 'Aldo Galli' kể từ năm 2017. Năm 2016, anh trở thành thành viên sáng lập của "Cư dân nghệ thuật bikini", một chương trình nghệ thuật trẻ có trụ sở tại Cernobbio, Ý. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một Kiến trúc sư ở New York vào năm 2008, nơi ông làm việc cho Asymptote Architecture. Trải nghiệm này hình thành mối quan tâm của ông đối với kiến trúc kỹ thuật số, sau đó ông tiếp tục phát triển với NAU ở Zurich. Sau những kinh nghiệm quốc tế này, ông trở về Ý và thành lập RPArch., Một studio kiến trúc tập trung vào việc sử dụng vật liệu và năng lượng tái tạo. Ông thường xuyên tổ chức các hội nghị và hội thảo về đổi mới và công nghệ mới trong các tổ chức giáo dục khác nhau, bao gồm Đại học Nghệ thuật và Khoa học Ứng dụng Nam Thụy Sĩ và "Triennale di Milano".

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

Universally acknowledged for its great quality in manufacturing textiles – especially silk — this lakefront city was the epicentre of last century artistic and architectural avantgardes. A cultural in ... Đọc thêm

Universally acknowledged for its great quality in manufacturing textiles – especially silk — this lakefront city was the epicentre of last century artistic and architectural avantgardes. A cultural institution that is the pride of this city and one of Italy finest schools of restoration, the Galli Academy joined the IED Group in 2009. Đọc ít hơn