Đọc Mô tả chính thức

Trao quyền cho kỹ năng vẽ của bạn

Thô

Khám phá các kỹ thuật vẽ như «phác hoạ»: vẽ tự do trên các loại khác nhau của lòng đất, sử dụng bút chì màu, bút đánh dấu, bút bình thường, màu pastel khô. Ý tưởng là để đại diện cho các hình thức thiết yếu, khối lượng, vật chất và chức năng của một đối tượng.

Hội thảo về công nghệ - VẤN ĐỀ

Tính sáng tạo chủ động, dựa trên việc sản xuất các hình thức, cấu trúc và vật liệu tạo ra các hình thức trong một trò chơi thao tác thử nghiệm hoặc của một tác phẩm kết nối với truyền thông bằng phác hoạ.

Thiết kế dự án - PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ

Từ một chủ đề như là một điểm khởi đầu, học cách vẽ và chấp nhận các ý tưởng phát sinh, nghiên cứu qua các bản phác thảo, cho đến khi phát triển một ý tưởng được giữ lại. Kết quả là các bản vẽ kết thúc, minh hoạ và dễ hiểu cho tất cả mọi người.

Vẽ kỹ thuật - V ONG QUAN TRỌNG

Triển khai các kỹ thuật vẽ tự do khác nhau bắt đầu từ một kinh nghiệm chia sẻ. Cách tiếp cận của biểu hiện hình ảnh hai chiều bằng một cách vui tươi. Học cách vẽ bằng cách quan sát: cuộc sống vẫn còn, bản vẽ chung, mô hình sinh sống, v.v.

Storyboard - SCENARIO

Thông qua bảng phân cảnh nhỏ, hãy nghiên cứu và tìm hiểu về thành phần (khung, điểm nhìn, v.v ...) của bản vẽ (quan điểm, tỷ lệ, v.v ...) về màu sắc rõ ràng và tối (tương phản, ánh sáng và bóng tối), khối lượng và không gian và thiết lập thông qua màu sắc (màu nước hoặc những người khác).

Tất cả các khóa học phù hợp với trình độ của bạn

Một trại hè dành cho những người yêu thích thiết kế

Cả TƯƠNG LAI

Đối với học sinh đến từ các khu vực học tập khác và những người cần phải nâng cao kỹ năng vẽ của họ để có thể hoạt động để nhập vào SDS.

NHÂN DÂN

Đối với những người đam mê, muốn khám phá các kỹ thuật vẽ, hoặc để nâng cao kỹ năng của họ để thực hiện tốt hơn, với mục đích vẽ cho niềm vui hoặc vì lý do chuyên nghiệp.

Khởi đầu hoặc chuyên gia

Người khởi xướng hoặc chuyên gia, các hoạt động được điều chỉnh theo trình độ của bạn và bạn sẽ có được lợi ích của việc theo dõi cá nhân theo dõi bởi nhân viên giảng dạy trong toàn bộ Thiết kế trại mùa hè.

đặt trại của bạn bây giờ

  • CAMP 1 - 480 € - từ 18 đến 29 tháng 6
  • CAMP 2 - 480 € - từ 02 đến 13 tháng 7
  • CAMP 3 - 480 € - từ 17 đến 28 tháng 9

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Sáu 2019
Tháng Bảy 2019
Duration
2 tuần
Price
480 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Sáu 2019

Tháng Bảy 2019

Tháng 9 2019