Tiếng Anh đàm thoại Mỹ

Chung

Chương trình mô tả

Tiếng Anh đàm thoại Mỹ

Dành 3 tuần vào mùa hè hoặc mùa đông để sống và học tập ở trung tâm của Washington, DC và tham gia với các bạn cùng lớp từ hơn 30 quốc gia. Chương trình tiếng Anh đàm thoại Mỹ kéo dài ba tuần của chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn chuyên môn về ngữ pháp, đàm thoại và kỹ năng nghe. Trọng tâm của chương trình là sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày trong khi tìm hiểu về văn hóa Mỹ.

Các lớp học buổi sáng phát triển các kỹ năng nghe và nói, tập trung vào từ vựng và ngữ pháp, trong khi các lớp buổi chiều tạo cơ hội để nghe và nói về các chủ đề quan tâm trong một môi trường thoải mái, thân mật. Các hoạt động ngoại khóa và các chuyến đi thực địa sẽ cho bạn cơ hội thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của mình trong thế giới thú vị của Washington, DC.

Khi bạn được chấp nhận tham gia vào chương trình, bạn sẽ được đánh giá để xác định các nhu cầu giảng dạy cụ thể của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa bạn vào các lớp học với các sinh viên khác ở cùng trình độ, đảm bảo rằng bạn nhận được kinh nghiệm học tập tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tính năng chương trình

  • Các lớp học nhỏ
  • Nhấn mạnh vào các kỹ năng giao tiếp thông qua giới thiệu về văn hóa và định hướng của Mỹ đến Washington, DC
  • Các lớp buổi sáng phát triển kỹ năng nghe và nói
  • Các lớp học tập trung vào giao tiếp đa văn hóa thông qua các chuyến đi thực địa, bài tập trên lớp và các dự án cá nhân.
  • Các giáo sư có chuyên môn về ngôn ngữ học và giảng dạy ngôn ngữ
  • Các hoạt động văn hoá và các cơ hội ngoại khóa

Chương trình giáo dục

Trong chương trình tiếng Anh đàm thoại của Mỹ, bạn sẽ tham gia lập trình từ 9 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều trong các ngày trong tuần, bao gồm các lớp học, hoạt động thực hành, thảo luận nhóm và hội thảo. Ngoài hướng dẫn trong lớp học, bạn sẽ tham gia vào các chuyến đi thực tế và trải nghiệm trên khắp cộng đồng Washington, DC. Mỗi tuần, bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa và chương trình, nơi bạn có thể áp dụng các kỹ năng bạn đang học trên lớp, gặp gỡ sinh viên trong các chương trình khác và thực hành tiếng Anh trong môi trường xã hội thoải mái.

Ngày chương trình 2020-2021

  • Ngày 10 tháng 7 năm 2020 – ngày 31 tháng 7 năm 2020
  • Ngày 7 tháng 1 năm 2021 – ngày 29 tháng 1 năm 2021
  • Ngày 19 tháng 7 năm 2021 – ngày 6 tháng 8 năm 2021
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Georgetown University's School of Continuing Studies (SCS) offers graduate programs in professional and liberal studies, more than 30 professional certificate programs, custom and corporate training a ... Đọc thêm

Georgetown University's School of Continuing Studies (SCS) offers graduate programs in professional and liberal studies, more than 30 professional certificate programs, custom and corporate training and education, summer school and special programs, and the University’s only part-time bachelor’s program. Đọc ít hơn
Washington , Hoa Kỳ trực tuyến , London , Singapore , Morro de São Paulo + 4 Hơn Ít hơn