Tinh hoa nghệ thuật Pháp
Ecole Ducasse - Ecole Nationale Supérieure de pâtisserie
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Yssingeaux, Pháp
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 10.770 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* giá ròng.
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Một khóa học được thiết kế cho những người đam mê nghệ thuật bánh ngọt Pháp và món tráng miệng hợp thời trang. Được hướng dẫn bởi các chuyên gia, bạn sẽ được thực hiện một hành trình ngọt ngào để khám phá kết cấu, hương vị và kỹ thuật độc đáo, cũng như những bí mật của bánh ngọt Pháp.
Với lý thuyết ứng dụng trải đều trong suốt chương trình, cộng với một chuyến đi thực địa và các buổi dành riêng cho thiết kế và chụp ảnh, bạn sẽ có được các kỹ năng để chuẩn bị và giới thiệu bánh ngọt của mình.
Cơ hội việc làm và người chăm sóc:
- Doanh nhân
- Đầu bếp bánh ngọt
- Thiết kế bánh ngọt
- Sản xuất phòng thí nghiệm
- Caterer
Cấu trúc chương trình:
Kỹ thuật cơ bản của nghệ thuật làm bánh Pháp: 4 tuần
Bánh mì & Viên: 1 tuần
Sôcôla & Entremets: 2 Midieks
Nhà hàng tráng miệng: 1 tuần
Thời lượng: đào tạo thực hành chuyên sâu 2 tháng
Ngày:
Ngày 6 tháng 7 năm 2020 - ngày 28 tháng 8 năm 2020 / ngày 1 tháng 3 năm 2021 - ngày 23 tháng 4 năm 2021