Trường hè Global Ecologies Studio

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Global Ecologies Studio Summer School là một khóa học kết hợp giữa studio và khoa học được cung cấp cho những học sinh đang tìm kiếm cơ hội khám phá thực hành nghệ thuật studio của họ trong khi kiểm tra các khái niệm khác nhau được tìm thấy trong hệ sinh thái và trái đất. Có trụ sở tại Burren của Tây Ireland, khóa học này cung cấp một địa điểm trải nghiệm và quan sát độc đáo để khám phá các mối quan hệ giữa cảnh quan và lĩnh vực xã hội.

Chúng tôi sẽ điều tra, với sự kết hợp giữa khoa học và mỹ thuật, cách hệ sinh thái xã hội và trái đất của chúng ta cùng tồn tại và tương tác với nhau. Chúng ta sẽ xem xét các cách thức mà con người ảnh hưởng đang hình thành các tương tác quy mô lớn của khí hậu, đại dương và sinh quyển để xác định môi trường chung của chúng ta. Các cuộc họp lớp sẽ bao gồm các cuộc hội thảo về diễn thuyết khoa học xung quanh tư tưởng sinh thái, cũng như các cuộc thảo luận về thực hành mỹ thuật đương đại của các giảng viên và các nghệ sĩ Ireland, và các chuyên gia địa phương của The Burren đến thăm. Nhiều chuyến đi thực tế và du ngoạn vào cảnh quan địa phương và môi trường xung quanh văn hóa sẽ là một thành phần quan trọng của khóa học. Công bằng môi trường và xã hội, tư tưởng sinh thái và chủ nghĩa tích cực sẽ là những chủ đề trọng tâm.

Học sinh có thể kiếm được tối đa sáu tín chỉ khi hoàn thành thành công khóa học hè (3 studio, 3 khoa học) cấp độ 200/300.

Đánh giá sẽ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chất lượng tham gia và sự tham gia tích cực.
  • Chất lượng của nghiên cứu sơ cấp và trung học bao gồm viết nhật ký, sách phác thảo, đầu vào sáng tạo, lập kế hoạch và giải quyết dự án.

Sinh viên tham gia sẽ có không gian studio dành riêng để khám phá thực hành sáng tạo của riêng họ để đáp ứng các khái niệm được trình bày trong lớp. Sinh viên sẽ phải đọc lý thuyết sinh thái đương đại, viết, nghiên cứu và trình bày những phát hiện và ý tưởng của họ trước lớp. Sự tham gia của sinh viên sẽ được thu hút từ nhiều tổ chức nghệ thuật và thiết kế liên kết với hiệp hội PALS, một chương trình của Hiệp hội các trường cao đẳng nghệ thuật & thiết kế độc lập (AICAD). Học sinh có thể mong đợi một trải nghiệm nhập vai, kích thích và trí tuệ phong phú, thúc đẩy đối thoại quan trọng và kết nối quốc tế trong khi theo đuổi sự phát triển nghệ thuật của riêng họ.

Khóa học sẽ do Hugh Pocock và Emily Bosanquet đồng giảng dạy.

Ireland’s Cliffs of Moher

Hugh Pocock

Sinh ra ở New Zealand và lớn lên ở Hoa Kỳ, công việc của Hugh Pocock tìm cách tích hợp các động lực của các hiện tượng tự nhiên và văn hóa. Tác phẩm của Pocock lấy bối cảnh không gian nơi “tự nhiên” và “công nghệ” không thể tách rời. Các vật liệu hữu cơ, chẳng hạn như nước, không khí, muối, gỗ và đất cùng các quy trình lao động và công nghiệp là những nền tảng mà công trình của Pocock được xây dựng. Lịch sử và phép ẩn dụ về mối quan hệ giữa con người với tài nguyên thiên nhiên, thời gian và năng lượng là một trong những vấn đề mà Pocock nghiên cứu trong các tác phẩm điêu khắc, sắp đặt, trình diễn và video của mình. Trong hai thập kỷ qua, ông đã thể hiện tác phẩm của mình ở Los Angeles, San Francisco, New York, Santa Fe và Baltimore cũng như quốc tế ở Liên Xô cũ, Đức và Trung Quốc. Tác phẩm của ông đã được trưng bày trong các phòng trưng bày và bảo tàng bao gồm Bảo tàng Portikus ở Frankfurt, Đức, Bảo tàng Wexner, Bảo tàng Nghệ thuật Santa Monica và Bảo tàng Nghệ thuật Baltimore. Tác phẩm của Pocock cũng được xây dựng cho các “địa điểm phi nghệ thuật” như nhà riêng, rạp chiếu phim và trang trại. Anh ấy đã nhận được BFA của mình từ Học viện Nghệ thuật San Francisco và sau đó hoàn thành MFA của mình tại UCLA ở Thể loại Mới.

Hugh Pocock là giảng viên toàn thời gian tại Maryland Institute College of Art và là Đồng Giám đốc của “Hệ sinh thái, Bền vững và Công lý” chính mới của MICA.

Anh là thành viên MICA PALS từ năm 2010.

Emily Bosanquet

Emily Bosanquet là một nhà giáo dục khoa học quan tâm đến các thực hành liên ngành như một cách để xem xét mối liên hệ giữa các hiện tượng tự nhiên, động lực xã hội và văn hóa cũng như các thể chế chính trị, luật pháp và kinh tế tổ chức cuộc sống của chúng ta. Bosanquet giảng dạy tại Đại học Nghệ thuật Tây Bắc Thái Bình Dương (PNCA), nơi cô đã xuất bản và trình bày về các phương pháp nghệ thuật và khoa học. Cô cũng giảng dạy khoa học trung học cho các cộng đồng đa dạng trong khu vực trường học công lập.

Bosanquet đã làm việc với tư cách là một nhà địa chất học và khoa học môi trường ở Úc, Đông Nam Á và Hoa Kỳ. Cô học tại Đại học Edinburgh, Scotland, và có bằng tốt nghiệp của Đại học California, Santa Barbara và Cao đẳng Lewis & Clark, Portland, Oregon. Bosanquet là Giám đốc sáng lập của Sáng kiến Khoa học + Nghệ thuật tại PNCA và là người đại diện cho Quan hệ Đối tác về Lãnh đạo Học thuật trong Bền vững. Cô hiện đang giữ vị trí Giám đốc Dự án cho Học bổng Khoa học & Nghệ thuật Thủy sản ACIAD / NOAA 2020 với sự hợp tác của các trường Cao đẳng Nghệ thuật & Thiết kế Độc lập và NOAA Thủy sản.


Burren College of Art hè Burren College of Art cung cấp một khóa học tập trung lấy cá nhân làm trung tâm để học tập trung và tận tâm. Đặt trong bối cảnh lịch sử phong phú và độc đáo về môi trường của Burren ở phía Tây Ireland, chương trình này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên phát triển một cơ thể gắn kết của công việc trực quan. Chương trình dành cho các nghệ sĩ và sinh viên nghệ thuật, nhưng cũng có thể quan tâm đến những cá nhân có kiến thức trong lĩnh vực lịch sử, khảo cổ học, nhân chủng học, sinh thái học hoặc khoa học môi trường. Thực hành nghệ thuật và các phương pháp luận sáng tạo của nó sẽ được sử dụng như một phương tiện để điều tra các mối liên hệ liên ngành giữa các địa điểm nhất định và các câu chuyện lịch sử, văn hóa, xã hội và môi trường định hình chúng. Các dự án studio sẽ nhấn mạnh sự gắn kết với các chủ đề được giao, với sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng phù hợp với từng trình độ và mức độ tập trung của học sinh.

Nghệ thuật + Khoa học: Tại sao phải làm cả hai?

Điều thực sự độc đáo và phong phú khi tham gia một khóa học khoa học kết hợp với thực hành trong studio là bạn có cơ hội để thực hiện và phản hồi các nội dung khoa học; chuyển đổi, phiên dịch và định vị khoa học trong lĩnh vực văn hóa, do đó cho phép một kiểu tiếp cận, thẩm vấn và phản ứng khác nhau. Khi chúng tôi xem xét các mối quan tâm xã hội và sinh thái mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách là một xã hội — mất đa dạng sinh học, khan hiếm nước, biến đổi khí hậu, công bằng môi trường và xã hội — chúng tôi có thể kết hợp điều tra khoa học cùng với nghiên cứu sáng tạo, chế tạo và hợp tác với các nhà khoa học và cộng đồng để thúc đẩy các phương pháp quan trọng mới để tham gia và khái niệm hóa các mối quan tâm.

Global Ecologies Studio sẽ phát triển và cung cấp thông tin cho hoạt động nghệ thuật của bạn, hỗ trợ bạn khi bạn trở thành một nhà tư tưởng và nhà sản xuất phê bình độc lập được bao quanh bởi một nhóm nghệ sĩ quốc tế ngang hàng và kết nối bạn với các chuyên gia trong khu vực khi bạn quen với diễn ngôn sinh thái hiện tại. Bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường cao đẳng nghệ thuật và thực hành nghề nghiệp vững vàng, đồng thời được đắm mình trong lịch sử văn hóa hấp dẫn cũng như vẻ đẹp đầy cảm hứng và phong cảnh của cảnh quan Burren.

Tuyển sinh

Để đối phó với tình hình thay đổi liên quan đến đại dịch coronavirus, chúng tôi đã lên lịch lại Trường hè Global Ecologies Studio năm nay sang Mùa hè năm 2021 và hiện đang nhận đơn đăng ký theo đợt đến hết ngày 29 tháng 1 năm 2021. Nếu có bất kỳ hạn chế nào có thể ngăn cản học sinh từ du lịch đến Ireland trước khi bắt đầu chương trình, chúng tôi có thể gia hạn chính sách hoàn lại tiền của mình để có thể hoàn trả đầy đủ tối đa hai tuần trước khi bắt đầu Trường hè.

Các ứng dụng được mời từ sinh viên nghệ thuật đại học, cũng như sinh viên sau đại học, nghệ sĩ độc lập hoặc các nhà nghiên cứu quan tâm từ các lĩnh vực lân cận trong khoa học nhân văn và tự nhiên.

Để hiểu được bạn là ai với tư cách là một nghệ sĩ và cách bạn thể hiện ý tưởng và khái niệm bằng văn bản, như một phần của quy trình đăng ký, chúng tôi yêu cầu gửi những điều sau để được xem xét:

  • 3-10 hình ảnh về công việc gần đây
  • Một mẫu viết từ một lớp học đại học gần đây. Đây có thể là một dạng dài hoặc dạng ngắn, tài liệu viết có thể là một bài tường thuật dựa trên nghiên cứu hoặc cá nhân hơn.
  • Tuyên bố về Ý định (một tuyên bố ngắn gọn khoảng 500 từ phác thảo những gì bạn hy vọng đạt được từ thời gian học tại Burren College of Art ).
  • Bảng điểm
  • Một bức thư khuyến nghị

Tất cả các tài liệu ứng tuyển có thể được nộp trực tuyến thông qua cổng AICAD SlideRoom.

Thanh toán học phí

Lệ phí cho chương trình 4 tuần là € 4620 , bao gồm học phí, studio và nhà ở dựa trên việc sử dụng phòng 2 giường đơn trong chỗ ở tự phục vụ.

Chính sách hủy

Tất cả học phí và lệ phí phải trả ít nhất 4 tuần trước khi bắt đầu chương trình. Burren College of Art không có nghĩa vụ hoàn trả bất kỳ khoản phí nào hoặc một phần của khoản phí đó sau ngày này.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

To be a hothouse for artists, led by artists – reflective and challenging; remote and connected; at the confluence of cultures.

To be a hothouse for artists, led by artists – reflective and challenging; remote and connected; at the confluence of cultures. Đọc ít hơn