Trường hè tiếng Anh quốc tế năm 2018

Birchwater Education

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Trường hè tiếng Anh quốc tế năm 2018

Birchwater Education

Thông tin Khóa học

Trường hè quốc tế cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của việc học tiếng Anh, các hoạt động thể thao, các chuyến đi văn hoá và giáo dục. Đây là một cơ hội tuyệt vời để học về văn hoá mới, tận hưởng không khí Atlantic tươi mới, thực hành và nâng cao kỹ năng tiếng Anh và kết bạn mới. Nhân viên của chúng tôi cố gắng hết sức để làm cho mọi khoảnh khắc thú vị và thú vị trong khi đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi luôn an toàn. Xây dựng sự tự tin nói tiếng Anh thông qua chương trình hoạt động tuyệt vời của chúng tôi và tăng động lực học tập.

Các lớp học

Tại Birchwater Education chúng tôi đã phát triển một môi trường học tập pha trộn để cung cấp chất lượng giảng dạy cao nhất

Chỗ ở

Học sinh được đặt trong một gia đình chủ nhà địa phương gần trường học. Các gia đình chủ nhà đã được kiểm tra của chúng tôi sẽ cung cấp bữa sáng bổ dưỡng, bữa trưa đóng gói và bữa tối. Tất cả các gia đình chủ nhà đều có tiếng là vui vẻ và thân thiện và được kiểm tra theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo một kỳ nghỉ an toàn và thoải mái cho tất cả học sinh của chúng tôi.

Thời lượng chương trình

Chương trình ngôn ngữ hè mới được phát triển của chúng tôi bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 8. Có một số địa điểm có sẵn trong năm nay vì vậy hãy đặt sớm. Bạn có thể đặt trực tuyến hoặc thông qua đại lý địa phương của chúng tôi.

Chương trình Hoạt động

Chương trình của chúng tôi được thiết kế để cân bằng việc học ngôn ngữ và giải trí. Buổi sáng của chúng tôi là dành cho việc học tiếng Anh tiếp theo là các hoạt động vào buổi chiều và giải trí buổi tối bao gồm lướt sóng, cưỡi ngựa, đồ gốm, hàng thủ công và thể thao ngoài trời. Các chuyến đi văn hoá và xã hội đến Đại Tây Dương hoang dã tuyệt vời và các tour tham quan thành phố đều được bao gồm.

Lựa chọn mùa hè

Lựa chọn 1. Hoạt động MIxed

Lựa chọn 2. Trại bóng đá

Lựa chọn 3. Nghệ thuật và Thủ công

Tùy chọn 4. Cưỡi ngựa

Tùy chọn 5. Phiêu lưu ngoài trời

Chuyến đi thứ bảy

  • Lâu đài Bunratty và Công viên Dân gian
  • Cliffs của Moher
  • Hang Doolin
  • Lâu đài Blarney
  • Hồ Killarney
  • Thành phố Galway
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối April 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
2 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
- Trường Mùa hè Tiếng Anh Học Mùa hè - Summer Fun Option Giá € 695.00. Chương trình Giảng Dạy Tiếng Anh Giảng Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Lớn Hơn Giá € 845.00
Locations
Ireland - Limerick, County Limerick
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Ireland - Limerick, County Limerick
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ