Trường hè

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Bạn đang nghĩ đến việc học tập tại Anh? Tại sao không đến trường hè của chúng tôi và bắt đầu với bạn bè của bạn?

Cho mùa hè năm 2018, Cardiff Sixth Form College sẽ cung cấp ba chương trình:

1. CHƯƠNG TRÌNH H AC TRỢ HỌC SINH

Chương trình này đã được phát triển chủ yếu cho các học sinh 14 tuổi, sẽ tiếp tục học toàn thời gian tại các cơ sở của Vương quốc Anh, ngay sau khi hoàn thành hoặc vào năm sau. Nó tương đương như một khóa học trước GCSE hoặc trước khi A-Level và sẽ phục vụ như là một khởi đầu hoặc là một chương trình sửa đổi toàn diện. Ngoài việc chuẩn bị tiếng Anh chuyên sâu, sinh viên cũng sẽ được dạy các môn học chính (Toán, Sinh học, Hóa học, Vật lý và Kinh tế), để giúp họ điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của nền giáo dục Anh.

2. CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ OXBRIDGE

Nếu bạn vượt trội về mặt học thuật và có động lực để thành công, bạn có thể xem xét một ứng dụng cho Oxford hoặc Cambridge. Các trường này nằm trong số các trường đại học có chọn lọc nhất trên thế giới nên tất cả đều về khả năng học tập, tiềm năng và cam kết. Khóa học này sẽ giúp sinh viên hiểu được những gì đặt Oxbridge ngoài các trường đại học khác và những gì quá trình ứng dụng đòi hỏi. Chương trình cũng sẽ hữu ích cho sinh viên xem xét các trường đại học hàng đầu khác như London School of Economics, Imperial College London, University College London, Đại học Durham và các trường đại học khác.

3. CHUẨN BỊ TRƯỜNG Y TẾ

Áp dụng cho một trường y tế là một quyết định lớn để thực hiện và đòi hỏi một số lượng lớn của kế hoạch và chuẩn bị. Chương trình y tế của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên quan tâm đến nhiều ngành nghề chăm sóc sức khỏe, bao gồm nha khoa và thú y, đưa ra quyết định về khóa học nào và trường nào phù hợp nhất với họ và xây dựng chiến lược chuẩn bị riêng để đảm bảo cơ hội thành công tốt nhất . Do khả năng cạnh tranh của tuyển sinh trường y, các ứng viên sẽ yêu cầu hỗ trợ và hướng dẫn chuyên môn, bao gồm tư vấn nghề nghiệp cá nhân và các phiên tuyên bố cá nhân. Khóa học cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về những gì nghiên cứu y học liên quan đến, những gì yêu cầu học sinh cần phải đáp ứng và những gì thời hạn mà họ cần phải nhận thức được.

CARDIFF: VIBRANT, THÀNH PHỐ COSMOPOLITAN!

Trường có danh tiếng hạng nhất để mang lại thành công trong học tập, vậy tại sao bạn không đến Cardiff để chia sẻ chuyên môn đó trong khi tìm hiểu một thành phố mới và kết bạn mới?

Cardiff là một thành phố đa văn hóa sống động, cung cấp tất cả các tiện nghi mà bạn mong đợi từ một thành phố thủ đô quốc gia bao gồm nhà hàng chất lượng, trung tâm mua sắm, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng hòa nhạc và nhiều hơn nữa. Các chuyến viếng thăm các địa danh lịch sử sẽ được bao gồm như một phần của chương trình Summer School. Để tìm hiểu thêm về Cardiff, vui lòng tham khảo trang web của Visit Cardiff .

Khuôn viên trường nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng đến trung tâm thành phố, cách sân bay Cardiff khoảng 30 phút và cách sân bay Bristol khoảng 40 phút, trong khi các sân bay lớn của London có thể dễ dàng đi đến bằng đường bộ hoặc đường sắt.

Ngày bắt đầu

Các chương trình chuẩn bị cho trường chuẩn bị và chuẩn bị cho chương trình Oxford:

Ngày đến: Chủ nhật ngày 22 tháng 7 năm 2018

Ngày bắt đầu: Thứ Hai ngày 23 tháng 7 năm 2018

Thời gian: 2 tuần (Ngày kết thúc Thứ Sáu, ngày 3 tháng 8 | Ngày khởi hành Thứ Bảy, ngày 4 tháng 8)

Chương trình học tập:

Ngày đến: Chủ Nhật ngày 22 tháng 7 / Chủ Nhật ngày 29 tháng 7 / Chủ Nhật ngày 5 tháng 8 năm 2018

Ngày bắt đầu / s: Thứ Hai ngày 23 tháng 7, Thứ Hai ngày 30 tháng 7 hoặc Thứ Hai ngày 6 tháng 8 năm 2018

Thời lượng: 2 tuần / 3 tuần / 4 tuần

(Ngày hoàn tất Thứ Sáu, ngày 3 tháng 8 / thứ 6 ngày 10 tháng 8 / thứ 6 ngày 17 tháng 8)

(Ngày khởi hành Thứ 7, ngày 4 tháng 8 / thứ 7 ngày 11 tháng 8 / thứ 7 ngày 18 tháng 8)

Vận chuyển sân bay

Dịch vụ đón và trả khách tại sân bay được cung cấp miễn phí cho tất cả học sinh Trường Hè. Ngày và thời gian đón có sẵn sẽ sớm được hiển thị tại đây.

Phí mùa hè 2018

  • Chương trình học - 2 tuần - 2.340 bảng
  • Chương trình học - 3 tuần - £ 3.160
  • Chương trình học - 4 tuần - 3.840 bảng
  • Chuẩn bị Oxbridge - 2 tuần - £ 2,900
  • Chương trình Học tập 1 tuần của Oxbridge - £ 3,630
  • Chương trình học 2 tuần của Oxbridge Preparation - £ 4.150
  • Chuẩn Bị Cho Trường Y Tế - 2 tuần - £ 2,900
  • Chương trình học y khoa 1 tuần Chương trình học - £ 3,630
  • Chương trình đào tạo 2 tuần của chương trình đào tạo y khoa - £ 4.150
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Cardiff Sixth Form College was founded in 2004. As a small, private tutorial college, we were dedicated to pioneering a new approach. Combining small class sizes, excellent teaching and individual att ... Đọc thêm

Cardiff Sixth Form College was founded in 2004. As a small, private tutorial college, we were dedicated to pioneering a new approach. Combining small class sizes, excellent teaching and individual attention for each student; we believed in nurturing potential - and the results were first class. Đọc ít hơn