Trường hè

University Of Rijeka - Faculty of Economics

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Trường hè

University Of Rijeka - Faculty of Economics

Trường hè

Hạn chót cho các đơn đăng ký là ngày 11 tháng 6.

Sau một chục trường thành công, Khoa Kinh tế tại Rijeka đang tổ chức Trường Mùa Hè Quốc tế - "Môi trường Quốc tế và Hội nhập Châu Âu", sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 14 tháng 7 năm 2018 tại Rijeka.

Trong suốt lịch sử của mình, Trường Mùa Hè đã đào tạo hơn 300 người từ hơn 30 quốc gia ở Châu Âu và hơn thế nữa (Cộng hòa Croatia, Bỉ, Nga, Đài Loan, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Kazakhstan, Uzbekistan, Armenia, Mexico , Slovenia, Bosnia và Herzegovina, Serbia ...).

Mục đích của Trường hè EFRI là mở rộng kiến ​​thức về sinh viên, kinh tế, luật, khoa học chính trị, quản trị và các nghiên cứu liên quan khác về quá trình hội nhập kinh tế ở châu Âu và những ảnh hưởng của nó đối với kinh doanh và các khía cạnh khác của môi trường, và chỉ ra lợi thế và thách thức của hội nhập kinh tế trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình này bao gồm các bài giảng, hội thảo và các bài tập được hoàn thành trong các nhóm với sự hỗ trợ của giám sát viên học tập. Do phương pháp tiếp cận cụ thể của nó, Nhà trường sẽ thu hút cả sinh viên có kiến ​​thức cơ bản về các vấn đề của EU và những người muốn biết thêm.

Trường Mùa hè được phát triển với sự cộng tác của cộng đồng địa phương, các công ty thành công của Croatia, các tổ chức trong và ngoài nước. Giảng viên sẽ đến từ các trường đại học của Croatia và Châu Âu, cũng như các tổ chức khác.

Học viên sẽ được trao 6 tín chỉ ECTS, sau khi hoàn thành chương trình. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh.

30704029_10155364619317927_2039031610857727970_n.png?_nc_cat=0&oh=d6fb7ea892e112f9b3f5a196fce0d005&oe=5B8E5683

P rogramme

KHUNG CHUNG VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DỰ ÁN HỘI NHẬP CHÂU ÂU

Chính sách liên kết EU và các quan điểm trong tương lai.

Thị trường nội bộ EU và tác động kinh doanh.

Toàn cầu hoá, Khu vực và Quan hệ Thương mại Chiến lược. Cuộc tranh luận về tương lai của châu Âu.

HIỆP HƯỚNG TÀI CHÍNH, TIỀN TÀI TRỢ VÀ FISCAL CỦA HỘI NHẬP CHÂU ÂU

Cải cách kinh tế và quản lý tài chính ở EU.

Chính sách tiền tệ và sự phát triển kinh tế vĩ mô ở Croatia. Quan điểm của việc thực hiện đồng euro ở các quốc gia thành viên mới. Ngân hàng ở Châu Âu.

MÔI TRƯỜNG KINH DOANH CHÂU ÂU

Đạo đức kinh doanh: Xem không chuẩn về các vấn đề tiêu chuẩn. Châu Âu và Nga - Quan hệ trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Làm thế nào để đàm phán hiệu quả?

CHORATIA, BALKANS WESTERN

Chính sách thương mại của EU và vùng Balkan Tây.

Các quỹ đầu tư và cơ cấu châu Âu.

Dự án EU ở Croatia.

CÔNG TY

Chúng tôi sẽ thăm các công ty Croatia thành công trong các ngành công nghiệp khác nhau, cũng như các tổ chức quan trọng, chẳng hạn như Ngân hàng Quốc gia Croatia.

SỰ KIỆN XÃ HỘI

Tổ chức các bữa tiệc, đi dã ngoại và các chuyến du ngoạn. Tất cả những sự kiện này đã được thiết kế cho sinh viên đại học và với một ngân sách sinh viên trong tâm trí.

Thông tin chung

VENUE

Các buổi giảng và các hoạt động khác của khóa học sẽ được tổ chức tại Khoa Kinh tế tại Rijeka, trong các phòng hiện đại và được trang bị tốt. Một phần của chương trình sẽ được thực hiện ở nơi khác trong các chuyến thăm có tổ chức.

CHỖ Ở

Sinh viên thường được tổ chức trong phòng ngủ đôi tại Phòng ngủ của Học sinh ở Rijeka. Dorm chỉ cách Khoa 20 phút đi bằng xe buýt công cộng. Tất cả những người tham gia sẽ được cấp thẻ xe buýt.

ỨNG DỤNG

Trường hè mở cửa cho sinh viên đại học, sau đại học và sau đại học về kinh tế, luật và các nghiên cứu xã hội khác. Hạn chót nộp đơn là ngày 11 tháng 6.

HỌC PHÍ

Tổng cộng 600 EUR bao gồm học phí, tài liệu học tập, các chuyến đi có tổ chức, phương tiện giao thông công cộng, chỗ ở, ăn sáng và các bữa ăn trong thời gian tham quan học tập. Một số học bổng bán phần có giới hạn.

BẢO HIỂM

Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo giấy tờ bảo hiểm của riêng bạn với bạn.

THỊ THỰC

Vui lòng, nếu bạn không chắc chắn về chế độ visa và hộ chiếu, hãy liên hệ với Đại sứ quán Croatia gần nhất.

Khám phá đất nước của chúng ta

Đi leo núi, dành thời gian thưởng thức tại bờ biển Adriatic đẹp của Croatia, ghé thăm Vườn Quốc gia nổi tiếng "Plitvice Lakes", đi thuyền trên Vịnh Kvarner hoặc thư giãn trên những ngọn đồi của Gorski Kotar.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối June 11, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
2 tuần
Toàn thời gian
Price
Giá
600 EUR
Locations
Croatia - Rijeka, Primorje-Gorski Kotar County
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Bảy 2019
Croatia - Rijeka, Primorje-Gorski Kotar County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

EFRI Summer School