Đọc Mô tả chính thức

Trường học Kỹ thuật số và Lãnh đạo ở Barcelona


Tham gia cùng chúng tôi vào mùa hè này tại Barcelona! Trường Mùa Hè của GBSB Global ở Barcelona cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tận dụng các kỳ nghỉ hè của mình để bắt đầu sự nghiệp giáo dục và vượt trội về mặt học thuật. Trong hai tuần liên tiếp, từ ngày 9 đến ngày 20 tháng 7 năm 2018, sinh viên sẽ khám phá chủ đề kinh doanh số và sẽ có dịp cảm nhận cuộc sống giống như một doanh nhân hoặc một nhà lãnh đạo kinh doanh trong một tổ chức sáng tạo.

Trong khi học, hãy tận hưởng thành phố. Không có nơi nào giống như Barcelona vào mùa hè. Những vùng biển yên tĩnh, bãi biển tươi vui và thời tiết đẹp chỉ bắt đầu mô tả nó. Thành phố hấp dẫn này nằm dọc theo Địa Trung Hải có sự cân bằng hợp lý, một môi trường kinh doanh quốc tế đang bùng nổ với sự quyến rũ vô cùng hấp dẫn. Từ các festival âm nhạc sonic đến cảnh khởi động sinh lực, đây là nơi để được mùa hè này!

Sự kiện chính

 • Thời lượng của chương trình - 2 tuần
 • Ngôn ngữ của chương trình - Tiếng Anh
 • Chủ đề - Kỹ thuật số và Lãnh đạo
 • Lịch trình - Buổi chiều và buổi chiều
 • Địa điểm - Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Bạn sẽ học cái gì

Điểm nóng

 1. VĂN PHÒNG KINH NGHIỆM CÔNG NGHIỆP:
  Học hỏi từ các giảng viên đặc biệt của GBSB Global không chỉ là những giáo sư mà còn là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Trong suốt mùa hè ở Barcelona, ​​hãy tìm hiểu về kinh doanh thực tế của giảng viên và kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Cảm thấy được trao quyền với sự thông thái họ chia sẻ về xu hướng hiện tại, hiểu được nơi mà thị trường đang hướng tới và những tiến bộ trong công nghệ cũng như công nghệ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện nay như thế nào.


 2. CÔNG TY THAM QUAN:
  Học sinh lớp hè tham dự một số chuyến công nghiệp. GBSB Global Business School tổ chức các chuyến đi chơi cho nhiều công ty không chỉ để sinh viên có được kiến ​​thức thực tiễn trong lĩnh vực mà còn để cung cấp cho họ những cơ hội kết nối quan trọng với các chuyên gia về kinh doanh và đổi mới kỹ thuật số.


 3. Học theo cách làm và các phương pháp luận về sáng tạo:
  GBSB Global Business School cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập-làm-việc, nơi các giáo sư kết hợp kiến ​​thức lý thuyết với các bài tập thực hành. Học sinh sẽ tham gia vào các cuộc hội thảo thực hành khác nhau, bao gồm Lego Serious Plays - một phương pháp giảng dạy sáng tạo để phát triển tính sáng tạo.


 4. LƠP HỌC TIÊNG TÂY BAN NHA:
  Đối với những người chỉ bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha hoặc những người muốn bắt tay vào kỹ năng ngôn ngữ của họ, GBSB Global cung cấp cho học sinh hè cơ hội tham gia các lớp học tiếng Tây Ban Nha trong khuôn viên trường A1-A2.


 5. TƯ VẤN TƯ VẤN:
  Hãy ngồi một mình với một trong những chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi, những người có thể tư vấn cho sinh viên về chương trình học tập của họ và những bước tiếp theo họ cần để đạt được một sự nghiệp thành công.


 6. Mạo hiểm:
  GBSB Global Business School tổ chức các chuyến thăm và thăm quan văn hoá trong suốt mùa hè ở Barcelona cho sinh viên cơ hội để trải nghiệm một thành phố cổ xưa và hấp dẫn của Địa Trung Hải - Barcelona.


 7. CHỖ Ở:
  GBSB Global sẽ sắp xếp chỗ ở trong khu ký túc xá sinh viên cho học sinh tham gia với chúng tôi trong suốt mùa hè. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn tìm được nơi tốt nhất để sống nhưng hãy nhớ rằng Barcelona rất phổ biến trong số khách du lịch vào mùa hè và những nơi có hạn.


 8. CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU:
  Sau khi hoàn thành chương trình Summer School ở Barcelona, ​​sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ và tích lũy 4 tín chỉ ECTS và có thể được chuyển tiếp tới các trường kinh doanh hoặc trường đại học khác.


Tại sao tham gia vào chương trình Giảng dạy Kỹ thuật Số và Lãnh đạo?

Công nghệ kỹ thuật số đang thay đổi hàng ngày và tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta. Chỉ cần nghĩ về nó, phương tiện truyền thông xã hội và Google AdWords thay đổi cuộc sống và hành vi mua hàng của bạn như thế nào? Học cách quản lý các chiến lược kinh doanh số và trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Tham gia vào Trường Mùa Hè của GBSB Global tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha và nghiên cứu kỹ lưỡng về kỹ thuật số và Lãnh đạo.

Hãy xem kỹ hơn các chiến lược kỹ thuật số và tiếp thị kỹ thuật số. Học viên sẽ học về các chiến lược của KPI, SEO, SMM và Google AdWords. Trong tuần thứ hai của chương trình hai tuần này, sinh viên sẽ có khả năng lựa chọn giữa hai mô-đun nghiên cứu. Mô đun này xem xét sự đổi mới, tinh thần kinh doanh và sáng tạo ngày nay, môi trường khởi nghiệp đơn giản và cách quản lý nó, Thiết kế Tư duy và Đổi mới, xem xét những chiến lược sáng tạo mở và gây rối. Mô đun thứ hai cung cấp cho sinh viên một lựa chọn duy nhất để tìm hiểu về lãnh đạo, các loại lãnh đạo tồn tại và nhận thức về bản thân trong vai trò, làm thế nào các nhà lãnh đạo hiệu quả giao tiếp, quản lý con người và thương lượng với một mức độ hiệu quả và thành công cao.

GBSB Global Business School ở Barcelona

GBSB Global Business School ở Barcelona nằm ở trung tâm của thành phố quốc tế sôi động này. Trường kinh doanh được xây dựng trong một tòa nhà hiện đại được xây dựng dựa trên trí tuệ nhằm khuyến khích môi trường học tập hiệu quả và thoải mái với công nghệ tiên tiến. GBSB Global tự hào được công nhận là Trường kinh doanh Microsoft Showcase đầu tiên ở Tây Ban Nha dành riêng để thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số để cải tiến và đưa sự đổi mới vào lớp học. Học sinh sẽ được hưởng những công nghệ mà nhiều trường khác không cung cấp.


Làm thế nào để nộp:

 • Điền vào mẫu đơn
 • Thông qua Cuộc phỏng vấn trực tuyến với Quản lý tuyển sinh
 • Chứng minh tiếng Anh thành thạo
 • Hợp đồng


Yêu cầu đầu vào:

Học sinh phải chứng minh đủ kiến ​​thức về tiếng Anh để có thể đọc và hiểu tài liệu đang được giảng dạy.

Thủ tục Visa:

GBSB Global Business School sẽ gửi cho bạn một bức thư chấp nhận chính thức mà bạn có thể sử dụng để xin thị thực sinh viên ngắn hạn. Yêu cầu các nhà quản lý tuyển sinh của chúng tôi để được hướng dẫn. Các nhà quản lý của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

* Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể đảm bảo tính sẵn có và giá phòng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối February 16, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
2 tuần
Toàn thời gian
Price
- Giá theo yêu cầu
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Bảy 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Beaches to spend summer in Barcelona

GBSB Global Encouraging Opportunities

How to have a productive summer?