Trường học hè ở Iceland 2018

Bifröst University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Trường học hè ở Iceland 2018

Bifröst University

SummerSchool01

Chương trình học hè năm 2019

Trường học Mùa hè nằm trong thiên đường tự nhiên của Làng Bifröst ở Tây Iceland, ngay giữa núi lửa và sông băng. Học sinh được ở trong các phòng đơn và đôi thoải mái tại khuôn viên xinh đẹp của chương trình trên bờ Hồ Hreðarvatn.

Chương trình ba tuần (8 ECTS / 4 tín chỉ Hoa Kỳ) cung cấp các nghiên cứu Lãnh đạo cấp cao với sự nhấn mạnh về tính bền vững.

Trường hè sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 năm 2019.

Trường học mùa hè cung cấp cho sinh viên lãnh đạo đào tạo và chuẩn bị cho họ những thách thức mà các nhà lãnh đạo tương lai sẽ phải đối mặt.

Ở đây bạn có thể thấy một số lời chứng thực từ sinh viên:
https://www.bifrost.is/english/international/summer-school-in-iceland/testimonials/

SummerSchool06

Mục tiêu và nội dung

Các nhà lãnh đạo tương lai sẽ phải đối mặt với các nhiệm vụ đầy thách thức trong một thế giới ngày càng phức tạp và liên kết với nhau. Khóa học sẽ khám phá các ý tưởng mới nổi về lãnh đạo và cung cấp đào tạo thực tế trong lãnh đạo. Mô hình Lãnh đạo Bắc Âu và Lãnh đạo Công chức sẽ tập trung đặc biệt. Tính bền vững và trách nhiệm xã hội sẽ được thảo luận và vai trò của các doanh nhân xã hội sẽ được kiểm tra. Khóa học sẽ bao gồm cả các bài giảng và thời gian thảo luận và các phương pháp tiếp cận thực tế hơn bao gồm các bài tập, bài tập nhóm và các chuyến đi thực địa.

SummerSchool07

Kết quả học tập

  • Học sinh có thể mô tả và giải thích các tiếp cận chính trong lãnh đạo và liên kết chúng với các chủ đề liên quan đến tính bền vững và trách nhiệm xã hội của công ty.
  • Học sinh có thể chứng minh kiến ​​thức về lãnh đạo và tham gia thảo luận về các khái niệm và ý tưởng liên quan nhất liên quan đến lãnh đạo, tính bền vững và trách nhiệm xã hội.
  • Học sinh có kỹ năng để áp dụng các phương pháp tiếp cận lãnh đạo khác nhau trong các thiết lập thực tế.
  • Học sinh có thể tham gia tích cực vào các buổi sáng tạo, xây dựng ý tưởng của mình và giao tiếp với những người khác.

SummerSchool02

Khuôn viên

Trường học mùa hè diễn ra tại khuôn viên của chúng tôi nằm trong thiên đường thiên nhiên làng Bifröst. Khu vực này bao gồm núi lửa và sông băng, và khuôn viên bao gồm Hồ Hreðarvatn, thác Glanni, sân gôn Glanni và Paradise Hollow, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ. Sống cùng nhau trong khuôn viên trường là một phần không thể thiếu trong chương trình hè. Cuộc sống trong khuôn viên trường hấp dẫn kích thích các hoạt động chung và giao lưu văn hóa và xã hội.

SummerSchool03

Chỗ ở

Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong các phòng giường đơn thoải mái với bồn tắm riêng. Tất cả các phòng đều được trang bị bàn ghế. Tất cả các căn hộ đều có nhà bếp và phòng khách. Chỗ ở được đảm bảo trong khuôn viên trường và chỉ cách 50 mét từ tòa nhà trường đại học.

SummerSchool04

Bữa ăn

Tất cả các bữa ăn được phục vụ trong nhà hàng bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Bữa sáng tự chọn thường bao gồm nhiều loại bánh mì, mứt, trứng, pho mát, giăm bông, xúc xích, ngũ cốc và ngũ cốc. Cà phê, trà, sữa và nước cam có sẵn trong bữa sáng. Bữa trưa và bữa tối bao gồm nhiều món ăn của Iceland. Các món ăn chay cũng có sẵn. Xin lưu ý rằng nhà hàng sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu ăn uống mà sinh viên có thể có.

SummerSchool05

Dịch vụ và tiện nghi

Văn phòng Bifröst University của Trường hè sẽ có dịch vụ của học sinh từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8:00 sáng - 12:00 sáng và từ 1:00 chiều đến 4:00 chiều. Nhân viên sẽ sẵn sàng cho các câu hỏi và hỗ trợ. Tất cả các tài liệu đọc cần thiết cho các khóa học sẽ được cung cấp bởi các trường đại học mà không cần thêm chi phí. Máy in và sao chép được cung cấp trong khuôn viên trường. Các phòng học sẽ có sẵn cho sinh viên học một mình hoặc theo nhóm. Kết nối internet không dây có sẵn trong khuôn viên trường miễn phí.

SummerSchool08

Giá

Hội thảo, chỗ ở, chuyến đi và hội đồng quản trị đầy đủ 3.500 €

Các chuyến đi bao gồm núi lửa, hang động, thác nước, suối tự nhiên, ngắm chim, đi bộ đường dài, nửa đêm mặt trời, chuyến đi câu cá, cưỡi ngựa và một chuyến đi đến những cảnh của bộ phim "Cuộc đời bí mật của Walter Mitty".

SummerSchool09

Giảm giá:

Ưu đãi giảm giá cho trẻ em sớm được áp dụng nếu áp dụng trước ngày 1 tháng 2 năm 2019. Giảm giá sớm cho chim là 10%

Các nhóm từ 5 sinh viên trở lên được giảm giá 10%.

Hạn chót nộp đơn là ngày 1 tháng 6 năm 2019.

SummerSchool10

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối September 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
3 tuần
Toàn thời gian
Price
Giá
3,500 EUR
Ưu đãi giảm giá cho trẻ em sớm được áp dụng nếu áp dụng trước ngày 1 tháng 2 năm 2019. Giảm giá cho trẻ em sớm là 10%
Locations
Iceland - Borgarnes
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Bảy 2019
Iceland - Borgarnes
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ