Trường học hè ở Paris

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Về Paris

Paris là một thành phố không cần giới thiệu - Thành phố của ánh sáng . Một thủ đô thế giới không thể chối cãi, nơi ký kết các hiệp định quốc tế đầy tham vọng nhất về kiềm chế biến đổi khí hậu, Hiệp định Paris năm 2016 và là nơi tổ chức Thế vận hội 2024, đây là nơi có một số tài năng sáng tạo và nhà tư tưởng phê phán vĩ đại nhất trong suốt lịch sử hiện đại. . Còn nơi nào tốt hơn để dành 2 tuần để hiểu rõ hơn về Công nghệ gây rối và tác động của chúng đối với các công ty và người quản lý sử dụng chúng?

eiffel tower, paris, france

Chương trình của chúng tôi

Chương trình Mùa hè của chúng tôi tại khuôn viên Kedge Business School ở Paris mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội phát triển kiến thức và hiểu biết về Công nghệ gây rối và ảnh hưởng của họ đối với Quản lý Hiện đại ở trung tâm Paris.

Trong suốt khóa học 2 tuần hè của chúng tôi, chúng tôi cung cấp:

 • 2 khóa học, mỗi khóa mang 5 ECTS
 • Mỗi khóa học là một mô-đun chuyên sâu, 1 tuần
 • Chuyến thăm doanh nghiệp tới các công ty ở Paris sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Blockchain.
 • Một tour du lịch có hướng dẫn của Paris trên sông Seine
 • 1 bữa sáng, 1 bữa trưa và 1 bữa tối
 • Bảng điểm chính thức và Giấy chứng nhận

Những người tham gia đủ điều kiện: Sinh viên cấp Cử nhân hoặc Thạc sĩ có động lực cao và cởi mở, có học lực tốt với trình độ tiếng Anh đủ.

Chương trình

Gói 1: Công nghệ đột phá và quản lý hiện đại

 • Khóa 1: Công nghệ đột phá
  Định dạng khóa học: 6 giờ mỗi ngày trong hơn 1 tuần; từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2020
 • Khóa 2: Tạo giá trị khách hàng với công nghệ sáng tạo
  Định dạng khóa học: 6 giờ mỗi ngày trong hơn 1 tuần; từ ngày 6 - 10 tháng 7

132967_pexels-photo-1595385.jpeg

Tại sao chọn chương trình này?

2 khóa học chuyên sâu

Bạn có thể chỉ học một khóa trong một tuần, với 5 tín chỉ ECTS hoặc cả hai khóa học trong gói (10 ECTS). Và nếu bạn muốn kết hợp và kết hợp với các chương trình khác của Trường hè Kedge, bạn có thể theo dõi tới 6 lớp từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 17 tháng 7. "Hop-On" - tham gia một lớp học trong 2 tuần - sau đó "Hop-Off" và đi du lịch Châu Âu trong hai tuần, sau đó quay lại và tham gia một lớp học khác. Nhiều khả năng tồn tại để tùy chỉnh chương trình của bạn theo nhu cầu, sở thích, thời gian và ngân sách của bạn!

Tất cả các khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh

bởi một đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu, quốc tế

Tham quan xã hội và công ty

Mỗi tuần, chúng tôi bao gồm một chuyến thăm công ty hoặc hoạt động xã hội (bao gồm trong học phí). Chương trình của chúng tôi ở Paris sẽ có chuyến thăm một công ty có trụ sở tại Paris sử dụng quản lý AI và Big Data và chuyến tham quan có hướng dẫn của Paris dọc theo sông Seine!

Tùy chỉnh chương trình mùa hè của bạn theo sở thích của bạn

Định dạng linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn theo dõi Gói chương trình của chúng tôi ở Paris, hoặc chọn và chọn các khóa học tại các cơ sở ở Bordeaux và Marseille mà bạn quan tâm nhất để xây dựng tùy chọn "Kết hợp" của riêng bạn

Kiếm tín dụng ECTS có thể chuyển nhượng

Mỗi khóa học tại Kedge Summer School có 30 giờ liên lạc, được đánh giá chính thức, mang theo 5 tín chỉ ECTS có thể chuyển nhượng và dẫn đến cả chứng chỉ hoàn thành cũng như bảng điểm chính thức. Nếu 5 tín chỉ ECTS là một vấn đề để chuyển sang một khóa học tương đương tại tổ chức nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để xem những khả năng nào có thể được giải quyết.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

KEDGE Business School is a French business school with 4 campuses in France (Paris, Bordeaux, Marseilles, and Toulon), 1 in China (Shanghai ), 1 in Dakar, Senegal, and 3 partner campuses (Avignon, Bas ... Đọc thêm

KEDGE Business School is a French business school with 4 campuses in France (Paris, Bordeaux, Marseilles, and Toulon), 1 in China (Shanghai ), 1 in Dakar, Senegal, and 3 partner campuses (Avignon, Bastia, and Bayonne). Đọc ít hơn
Bêlarut , Marseille , Paris , Hoàng cung , Thượng Hải , Dakar + 5 Hơn Ít hơn