Đọc Mô tả chính thức

Có lẽ bạn không chọn học Tài chính tại trường đại học, nhưng bây giờ bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm tài chính lớn và các chiến lược đầu tư. Có thể bạn muốn hiểu rõ hơn về tin tức hoặc giấc mơ về việc trở thành George Soros tiếp theo. Có lẽ bạn sẽ là một sinh viên mới vào mùa thu tới và muốn bắt đầu một bước nhảy vọt trong các nghiên cứu của bạn. Dù bằng cách nào, Trại khởi động tài chính với Trò chơi ngân hàng sẽ là một bổ sung thú vị cho mùa hè của bạn.

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, Chương trình đào tạo tài chính thu hút sinh viên có động lực cao từ khắp nơi trên thế giới. Chi tiêu một hai tuần ở nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn tiếp xúc quốc tế bổ sung. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ được hưởng lợi từ các kết nối tuyệt vời của Frankfurt School với các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty tư vấn. Những người tham gia dự kiến ​​sẽ thông thạo tiếng Anh.

Sự kiện chính của Trại khởi động tài chính của chúng tôi là Trò chơi ngân hàng. Trong lớp học này, bạn học cách quản lý một tổ chức tài chính bằng cách chơi một trò chơi giả lập dựa trên web cạnh tranh, Probanker , chống lại các nhóm sinh viên khác. Bạn sẽ phải lựa chọn về lãi suất cho vay, chiến dịch quảng cáo, nguồn tài trợ và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống của một ngân hàng thực sự để nắm vững quản lý rủi ro trong các tổ chức tài chính.

Những người tham gia trong trường hè của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ sự gần gũi trực tiếp của chúng tôi với các tổ chức tài chính uy tín như Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Deutsche Bundesbank (ngân hàng trung ương Đức). Trại khởi động tài chính sẽ cung cấp nhiều cơ hội để kết nối mạng và bạn chắc chắn sẽ kết bạn mới. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động thể thao như bơi lội hoặc chạy vào buổi sáng cho những ai muốn.

59173_59060_grouppicture.jpg

Khán giả mục tiêu

Trại khởi động tài chính của Frankfurt School nhắm mục tiêu các sinh viên bậc Cử nhân và Thạc sĩ không tài chính tìm cách phát triển hoặc nâng cao kỹ năng tài chính tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu của châu Âu: Frankfurt am Main.

Các học sinh có nhu cầu và chuyên sâu, có động lực cao, những người quan tâm đến việc tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng của tài chính và ngân hàng trong một khoảng thời gian ngưng tụ nên được áp dụng.

Điểm nổi bật

 • Các bài giảng và hướng dẫn do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt
 • Nhóm thảo luận nhỏ
 • Tổ chức tài chính thăm
 • Tương tác giữa sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Hoạt động xây dựng nhóm, xã hội và thể thao
 • Tham quan văn hóa Heidelberg (bao gồm cả một chuyến viếng thăm lâu đài nổi tiếng của họ)
 • Khám phá ẩm thực, đồ uống và văn hóa của Đức (bao gồm cả tour tham quan thành phố có hướng dẫn viên)

Chi phí

Ngày: 08 / 07.-20/07/2012

Thời lượng: 2 tuần

Tín dụng: 5 ECTS (7,5 ECTS có thể theo yêu cầu)

Chi phí: 3.400 EUR (giá bao gồm tất cả các chuyến du ngoạn công ty và văn hóa, chỗ ở địa phương, phương tiện đi lại, ăn trưa tại căng tin của Frankfurt School và hai bữa tối. Không bao gồm các chuyến bay và một số bữa ăn).

 • Giảm giá chim sớm 20% - Đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2019
 • Giảm giá đặc biệt 50% cho sinh viên Thạc sĩ tương lai của Frankfurt School

Ứng dụng

Vui lòng sử dụng mẫu đăng ký và gửi qua e-mail đến Joana Rosenkranz để đăng ký Trại khởi động tài chính 2019 của chúng tôi. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sự kiện này, vui lòng gửi email bất cứ lúc nào.

* Sinh viên không thuộc EU: Lưu ý rằng các đơn xin thị thực có thể mất một thời gian, vì vậy hãy nộp đơn càng sớm càng tốt.

59172_59059_certificates.jpg

Được tài trợ bởi DAAD (Văn phòng trao đổi học thuật Đức) với nguồn vốn từ Bộ Ngoại giao Liên bang.

Cơ hội tài trợ mới cho học sinh hè

Lần đầu tiên trong năm nay, Frankfurt School rất vui mừng mang đến cơ hội tài trợ DAAD cho học sinh tham gia Trường hè Summer Boot Camp Finance vào tháng 7 năm 2019.

Khả năng tài trợ tiềm năng bao gồm:

 1. Chi phí đi lại: Sinh viên quốc tế có thể nhận được một khoản trợ cấp du lịch. Số tiền thưởng cuối cùng sẽ phụ thuộc vào quốc gia (trong phạm vi 200 € -1,550 €)
 2. Chi phí ăn ở: Sinh viên quốc tế có thể nhận được một khoản trợ cấp cho thời gian lưu trú tại Frankfurt trong thời gian học hè, tổng cộng giảm tới 500 € cho toàn bộ khóa học.

Cách áp dụng / tiêu chí:

Học sinh muốn đăng ký học hè có thể làm như vậy bằng cách điền vào mẫu đăng ký được tìm thấy trên trang web của chúng tôi ( href = "https://www.frankfurt-school.de/home/i quốc-advisory-service / summer-school) Ngoài mẫu đăng ký trực tuyến, cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tình trạng sinh viên đủ điều kiện (Cử nhân hoặc Thạc sĩ hoặc MBA)
 • Kết quả học tập trung bình 80% hoặc điểm trung bình tương đương
 • Đệ trình bảng điểm hồ sơ của học sinh
 • Gửi một lá thư động lực ngắn về lý do tại sao học sinh muốn tham dự Trại khởi động tài chính

Đối với các trường đại học đối tác: Vui lòng giới thiệu sinh viên được chọn trước cho các khoản tài trợ

Thời hạn:

 • 31tháng thời hạn early bird
 • Ngày 30 tháng tư hạn chót nộp đơn
 • Ngày 15 tháng quyết định về tài trợ
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại Frankfurt School of Finance & Management »

Cập nhật lần cuối January 24, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Bảy 8, 2019
Duration
2 tuần
Toàn thời gian
Price
3,400 EUR
Giá bao gồm tất cả các chuyến du ngoạn của công ty và văn hóa, chỗ ở địa phương, giao thông, bữa trưa tại căng tin Frankfurt School , và hai bữa tối. Các chuyến bay và nhiều bữa ăn được loại trừ. Giảm giá chim sớm 20% - Đăng ký
Deadline
Tháng 4 30, 2019
20% Early Bird Discount - Register by 31 March 2019. 30th April application deadline. 15th May decision on funding.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 8, 2019
End Date
Tháng Bảy 19, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 30, 2019
20% Early Bird Discount - Register by 31 March 2019. 30th April application deadline. 15th May decision on funding.

Tháng Bảy 8, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 4 30, 2019
20% Early Bird Discount - Register by 31 March 2019. 30th April application deadline. 15th May decision on funding.
End Date
Tháng Bảy 19, 2019