Trại khởi động tài chính

Frankfurt School of Finance & Management

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Trại khởi động tài chính

Frankfurt School of Finance & Management

Trại khởi động tài chính 2018: Trò chơi ngân hàng

Có lẽ bạn không chọn học Tài chính tại trường đại học, nhưng bây giờ bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm tài chính lớn và các chiến lược đầu tư. Có thể bạn muốn hiểu rõ hơn về tin tức hoặc giấc mơ về việc trở thành George Soros tiếp theo. Có lẽ bạn sẽ là một sinh viên mới vào mùa thu tới và muốn bắt đầu một bước nhảy vọt trong các nghiên cứu của bạn. Dù bằng cách nào, Trại khởi động tài chính với Trò chơi ngân hàng sẽ là một bổ sung thú vị cho mùa hè của bạn.

59173_59060_grouppicture.jpg

Khán giả mục tiêu

Trại khởi động tài chính của Frankfurt School nhắm mục tiêu các sinh viên bậc Cử nhân và Thạc sĩ không tài chính tìm cách phát triển hoặc nâng cao kỹ năng tài chính tại một trong những trung tâm tài chính hàng đầu của châu Âu: Frankfurt am Main.

Các học sinh có nhu cầu và chuyên sâu, có động lực cao, những người quan tâm đến việc tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng của tài chính và ngân hàng trong một khoảng thời gian ngưng tụ nên được áp dụng.

Điểm nổi bật

 • Các bài giảng và hướng dẫn do các chuyên gia trong ngành dẫn dắt
 • Nhóm thảo luận nhỏ
 • Tổ chức tài chính thăm
 • Tương tác giữa sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Hoạt động xây dựng nhóm, xã hội và thể thao
 • Chuyến đi cuối tuần tùy chọn đến Berlin (chi phí bổ sung)
 • Tham quan văn hóa Heidelberg (bao gồm cả một chuyến viếng thăm lâu đài nổi tiếng của họ)
 • Khám phá ẩm thực, đồ uống và văn hóa của Đức (bao gồm cả tour tham quan thành phố có hướng dẫn viên)

Tổng quan

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, Chương trình đào tạo tài chính thu hút sinh viên có động lực cao từ khắp nơi trên thế giới. Chi tiêu một hai tuần ở nước ngoài sẽ cung cấp cho bạn tiếp xúc quốc tế bổ sung. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ được hưởng lợi từ các kết nối tuyệt vời của Frankfurt School với các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty tư vấn. Những người tham gia dự kiến ​​sẽ thông thạo tiếng Anh.

Sự kiện chính của Chương trình đào tạo tài chính của chúng tôi là trò chơi ngân hàng. Trong lớp học này, bạn nghiên cứu cách quản lý một tổ chức tài chính bằng cách chơi trò chơi mô phỏng dựa trên web, cạnh tranh, Probanker, chống lại các nhóm sinh viên khác. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn về lãi suất cho vay, chiến dịch quảng cáo, nguồn tài trợ và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống của một ngân hàng thực sự để nắm vững quản lý rủi ro trong các tổ chức tài chính.

Những người tham gia trong trường hè của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ sự gần gũi trực tiếp của chúng tôi với các tổ chức tài chính uy tín như Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Deutsche Bundesbank (ngân hàng trung ương Đức). Trại khởi động tài chính sẽ cung cấp nhiều cơ hội để kết nối mạng và bạn chắc chắn sẽ kết bạn mới. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động thể thao như bơi lội hoặc chạy vào buổi sáng cho những ai muốn.

Chi phí

Ngày: 02.07.-13.07.2018 (đến ngày 01.07.2018 / depature ngày 14.07.2018)

Thời lượng: 2 tuần

Tín dụng: 5 ECTS (7,5 ECTS có thể theo yêu cầu)

Chi phí: 3.400 EUR (giá bao gồm tất cả các chuyến du ngoạn công ty và văn hóa, chỗ ở địa phương, phương tiện đi lại, ăn trưa tại căng tin của Frankfurt School và hai bữa tối. Không bao gồm các chuyến bay và một số bữa ăn).

 • Giảm giá 20% cho Early Bird - Đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2018
 • Giảm giá đặc biệt 50% cho sinh viên Thạc sĩ tương lai của Frankfurt School

Ứng dụng

Vui lòng sử dụng mẫu đăng ký và gửi qua email cho Joana Rosenkranz để đăng ký Chương trình đào tạo tài chính 2018. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sự kiện này, vui lòng gửi e-mail bất cứ lúc nào.

* Sinh viên không thuộc EU: Lưu ý rằng các đơn xin thị thực có thể mất một thời gian, vì vậy hãy nộp đơn càng sớm càng tốt.

59172_59059_certificates.jpg

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối June 18, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
2 tuần
Toàn thời gian
Price
Giá
3,400 EUR
Giá bao gồm tất cả các chuyến du ngoạn văn hóa và công ty, chỗ ở địa phương, phương tiện đi lại, ăn trưa tại căng tin của Frankfurt School và hai bữa tối. Các chuyến bay và một số bữa ăn được loại trừ. Giảm giá 20% cho Early Bi
Locations
Đức - Frankfurt, Hesse
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Bảy 2019
Đức - Frankfurt, Hesse
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ