Read the Official Description

Tại sao Dublin?

Được thành lập vào năm 1854, University College Dublin (UCD) có hơn 160 năm truyền thống. Trong số các cựu sinh viên của nó là những người cách mạng đã tham gia vào cuộc đấu tranh giành độc lập Ireland, tiểu thuyết gia nổi tiếng James Joyce, và nhiều Tổng thống Ailen và Taoiseach (Thủ tướng).

Ngày nay UCD là trường đại học lớn nhất của Ireland. Được biết đến với trường kinh doanh hàng đầu của họ, trường đáng chú ý của họ về nhân văn, và sự lãnh đạo của họ trong đổi mới khoa học và công nghệ, có điều gì đó cho mọi người ở UCD.

Khuôn viên UCD ở Belfield nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Dublin, chỉ mười lăm phút từ bờ biển và ba mươi phút đến Dãy núi Dublin / Wicklow xinh đẹp. Khuôn viên trường trải dài hơn 300 mẫu Anh và bao gồm các cơ sở hiện đại, bảo tàng, và những con đường đi bộ trong rừng quanh các hồ trong khuôn viên trường. Tham gia các lớp học cùng với sinh viên Ireland và tận dụng lợi thế của tất cả các thành phố Dublin đã cung cấp cho người lớn trẻ hơn một nửa của thành phố dưới 25.

Những gì bạn sẽ học

Tham gia hơn 27.000 sinh viên theo đuổi một loạt các nghiên cứu học thuật tại một trong những tổ chức nghiên cứu chuyên sâu nhất của Ireland. Tham gia các lớp học từ các ngành sau:

 • Nông nghiệp, Thực phẩm
 • Kiến trúc
 • nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Khoa học
 • Các môn thể thao
 • Mỹ

Học giả

Nhiệm vụ của IES Abroad rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập tốt nhất ở nước ngoài có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Đại học Dublin.

Các khóa học

Khi học tại UCD, bạn sẽ chọn học tại một trong những cách sau:

 • Trường học của thương gia
 • Cao đẳng Khoa học *
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Kiến trúc *

* Ghi danh vào một khóa học tại trường Cao đẳng Khoa học, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Kiến trúc đòi hỏi một khoản phí bổ sung.

Tư vấn

Trong một chương trình ghi danh trực tiếp, bạn được ghi danh là sinh viên toàn thời gian tại một trong các tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi. Mặc dù tổ chức máy chủ địa phương của bạn là nơi bạn sẽ tham gia các lớp học của mình, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn đầy đủ.

Peer Mentors

Tất cả sinh viên IES Abroad sẽ được liên kết với một cố vấn đồng đẳng là sinh viên năm thứ hai hoặc thứ ba của UCD. Nếu có thể, bạn sẽ được chỉ định cho những người cố vấn ngang hàng có trải nghiệm tương tự và đã dành thời gian du học ở Hoa Kỳ hoặc ở một địa điểm khác.

Tư vấn

Lựa chọn và đăng ký trực tiếp các khóa học ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn và áp đảo. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn tư vấn trước khi khởi hành cụ thể cho nhu cầu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình đăng ký và đăng ký của bạn.

Nhân viên tại chỗ

Là một sinh viên IES Abroad trực tiếp theo học tại các trường đại học Ireland địa phương, bạn có quyền truy cập vào Trung tâm IES Abroad Dublin và nhân viên đặc biệt dành riêng cho nhu cầu của bạn. Nhân viên của chúng tôi làm việc với bạn và tổ chức địa phương của bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về yêu cầu học tập, nhà ở, hoặc hạnh phúc và an toàn.

Ủng hộ

Các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi dành cho sinh viên ghi danh trực tiếp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu du học của mình. Chúng tôi biết việc học ở nước ngoài là một cuộc phiêu lưu, và đôi khi, bạn có thể cần sự giúp đỡ hoặc chỉ một ai đó để nói chuyện - đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi ở đó cho bạn.

Cuộc sống hàng ngày

Dublin cũng sẽ là lớp học của bạn. Tham gia một vở kịch Ailen tại Nhà hát Abbey, nhà hát quốc gia của đất nước. Tìm hiểu về lịch sử của Dublin bằng cách khám phá Lâu đài Dublin được xây dựng vào năm 1204. Ghé thăm Trinity College Dublin để xem Sách kỷ niệm thế kỷ thứ 7, một ví dụ tuyệt vời về bản thảo được chiếu sáng, nằm trong kho lưu trữ kiểm soát khí hậu của riêng mình trong thư viện cũ của trường đại học .

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà ở Dublin, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống ở Dublin. Ghi danh trực tiếp tại một tổ chức Ireland thông qua IES Abroad cung cấp cho bạn cơ hội lấy mẫu văn hóa học thuật địa phương trong khi vẫn được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của nhân viên và nhà ở của IES Abroad .

Sự định hướng

Chương trình bắt đầu với một định hướng giới thiệu bạn với nhân viên IES Abroad Dublin, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Dublin.

Định hướng toàn diện của chúng tôi

Bạn cũng có các chuyến tham quan có hướng dẫn xung quanh Trung tâm và các khu vực quan tâm ở Dublin như là một phần trong định hướng của bạn.

Bạn cũng sẽ tham gia chương trình định hướng của UCD cho sinh viên quốc tế. Điều này bắt đầu với một buổi tiếp tân buổi tối, nơi Tổng thống chào đón sinh viên quốc tế mới. Ngày hôm sau bạn sẽ tìm hiểu về an toàn, thị thực, giao thông và cuộc sống sinh viên.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Dublin, nó sẽ cảm thấy như ở nhà.

Là một sinh viên du học, bạn sẽ nộp đơn xin nhà ở cho sinh viên sau khi bạn chấp nhận. Đa số sinh viên chọn sống trong khuôn viên trường nhưng có một số lượng giường có sẵn trong thành phố.

Bạn sẽ có chỗ ở chung tại UCD, và bạn sẽ có phòng ngủ riêng, mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa và sự riêng tư tối đa. Chỗ ở dân cư được bổ nhiệm đặc biệt đầy đủ tiện nghi này bao gồm chỗ ở thoải mái 4 phòng ngủ và 6 phòng ngủ - với Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Mỗi chỗ ở đều có bếp chung rộng rãi và phòng sinh hoạt cũng như tiện nghi giặt là chung.

Các hoạt động ngoại khóa

Với hơn 70 hội sinh viên, UCD có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Tham gia vào đời sống xã hội là một cách tuyệt vời để kết bạn và phát triển kỹ năng của bạn. Trải nghiệm của trường đại học là tất cả về việc tham gia và tích cực, thử một cái gì đó mới mẻ, vui vẻ và làm cho một số bạn bè và kỷ niệm tuyệt vời trên đường đi. Cách tốt nhất để tham gia là tham gia một xã hội trong tuần của Fresher.

Câu lạc bộ

Tham gia vào một câu lạc bộ thể thao là một cách lý tưởng để giữ cho phù hợp, học một kỹ năng mới, gặp gỡ những người có cùng sở thích, cũng như cung cấp một kỳ nghỉ chào đón từ cuộc sống học tập. Câu lạc bộ thể thao UCD dành cho phần lớn sinh viên và sinh viên, do đó bạn có thể chơi thể thao của mình và nếu bạn muốn cũng dẫn dắt và phát triển câu lạc bộ của mình. Với gần 60 câu lạc bộ thể thao để lựa chọn, từ thể thao đồng đội, thể thao mạo hiểm, thể thao dưới nước đến võ thuật, có điều gì đó dành cho tất cả mọi người!

Chương trình văn hóa UCD

Văn phòng quốc tế tổ chức một Chương trình Văn hóa với các sự kiện và chuyến đi trong suốt nhiệm kỳ. Các sự kiện điển hình bao gồm chuyến đi trong ngày đến thủ đô thời Trung cổ của Ireland, Kilkenny, nơi sinh viên ghé thăm nhà thờ và lâu đài địa phương. Phiên âm nhạc Ailen và các sự kiện thể thao là một phần của niềm vui khi du học với UCD.

Làm quen với thành phố mới của bạn

1. Tham gia một chuyến đi trong ngày

Chỉ cần một chuyến tàu ngắn là các thị trấn Howth, Dun Laoghaire và nhiều hơn nữa. Hãy để nhà thám hiểm trong bạn đi lang thang, và đi bộ dọc theo bờ biển.

2. Bắt một buổi biểu diễn trực tiếp

Từ âm nhạc dân gian truyền thống đến nhà hát hiện đại, Dublin có tất cả. Hãy liên hệ với nhà hát hoặc thưởng thức nhạc sống tại quán rượu địa phương của bạn.

3. nếm thức ăn địa phương

Ailen hầm, bánh của người chăn cừu, hộp, và nhiều hơn nữa - chìm răng của bạn vào các loại thực phẩm tươi sống và ngon khác nhau của Dublin.

4. Truy cập Sách Kells

Xem bản thảo minh họa lavishly này, nằm trong Thư viện Trinity College tuyệt đẹp.

5. Khám phá vùng lân cận

Đi bộ dọc theo sông Liffey và đi dạo quanh thành phố. Hãy chắc chắn dừng chân tại Quảng trường Fitzwilliam và Quảng trường Merrion cho các cửa sơn đầy màu sắc nổi tiếng.

Tuyển sinh trực tiếp Dublin - Yêu cầu đăng ký vào đại học Dublin

Yêu cầu đủ điều kiện:

 • 18 tuổi
 • Tốt ở trường học tại nhà của bạn
 • 3.0 Điểm trung bình hoặc cao hơn trên thang điểm 4.0 (điểm trung bình dưới 3.0 sẽ được xem xét theo từng trường hợp)

Yêu cầu ứng dụng:

 • Ứng dụng trực tuyến: Các ứng dụng có thể được xem xét sau thời hạn được công bố trên cơ sở không gian có sẵn. Xin lưu ý rằng những người nộp đơn trễ có thể phải nộp khoản tiền xác nhận không hoàn lại khi được chấp nhận để đảm bảo một địa điểm trong chương trình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi về việc đăng ký sau thời hạn.

Gửi thông tin sau trong tài khoản MyIESabroad của bạn sau khi Đơn đăng ký trực tuyến của bạn được xử lý:

 • Home School Authorization: Nhà tư vấn du học tại trường của bạn có thể hoàn thành việc ủy ​​quyền Home School theo cách điện tử thông qua hệ thống PartnerPortal của IES Abroad , hoặc bằng cách điền vào mẫu PDF được liên kết ở trên. Tham khảo ý kiến ​​cố vấn nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định cách họ muốn hoàn thành việc cho phép học tại nhà của bạn.
 • Bảng điểm chính thức cho mỗi trường đại học / đại học mà bạn đã theo học kể từ khi học trung học. Nếu bạn có nhiều bảng điểm, IES Abroad sẽ tính trung bình GPA cho tất cả các trường cao đẳng / đại học bạn đã tham dự và sử dụng điểm trung bình tích lũy đó khi xem xét đơn đăng ký của bạn.

* Xin lưu ý: Tất cả tài liệu ứng dụng phải được nộp tại MyIESabroad của bạn đến IES Abroad Chicago. Không gửi tài liệu ứng dụng cho Đại học Dublin. Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chương trình này nên được chuyển đến IES Abroad Chicago.

 • Thư giới thiệu từ một giảng viên - lá thư này nên được áp dụng cho nhiều phòng ban và nên nói với những điểm mạnh học tập của bạn
 • Quét hộ chiếu
 • Sinh viên theo học các cơ sở giáo dục đại học bên ngoài Hoa Kỳ có thể cần phải nộp kết quả thi tiếng Anh thành thạo. Liên lạc với đại diện IES Abroad để biết thêm thông tin.

Những yêu cầu này có thể thay đổi theo chính sách tuyển sinh của Đại học Dublin.

Hộ chiếu

 • Hộ chiếu có hiệu lực trong ít nhất sáu tháng sau ngày kết thúc của chương trình, với ít nhất hai trang trống là bắt buộc. Truy cập travel.state.gov để tìm các đại lý hộ chiếu Hoa Kỳ trong khu vực của bạn.
 • Công dân Hoa Kỳ sở hữu hộ chiếu hợp lệ không cần phải có thị thực nhập cảnh hoặc học tập tại Ireland. Những công dân không phải là công dân Hoa Kỳ có thể được yêu cầu lấy visa sinh viên trước khi đến. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

AT A GLANCE

 • Điều kiện tiên quyết ngôn ngữ: Không
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Tín dụng: 15 mỗi học kỳ
 • Nhà ở: Residence Hall
 • Chi phí ước tính: Giá TBD
 • Ngày Chương trình sắp tới: Mùa thu năm 2019: Ngày của chương trình sắp ra mắt!
 • Hạn chót đăng ký sắp tới: Thời hạn đăng ký đã qua
Program taught in:
Anh
IES Abroad

See 132 more programs offered by IES Abroad »

Last updated September 26, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
- TBD
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date