Tuyển sinh trực tiếp Luân Đôn - Queen Mary, Đại học London

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

53156_westminster-717846__340.jpg

Tại sao lại là London?

Có điều gì đó không thể cưỡng lại về London. Có lẽ đó là các điểm tham quan như Big Ben hoặc Cầu Tháp đã cảm thấy quen thuộc. Hoặc nhân vật quốc tế hiển nhiên trong mọi khu vực, nơi mọi người có nền văn hóa, dân tộc và kinh tế xã hội khác nhau sống và làm việc cùng nhau. Bất cứ điều gì đã khiến bạn đến London, đừng nhìn lại bây giờ — London đang chờ đợi!

Những gì bạn sẽ học

Queen Mary, Đại học London (QMUL) mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất của hai thế giới: thành phố nhộn nhịp của London và một khuôn viên thịnh vượng, khép kín. Nằm ở East End đa dạng, QMUL duy trì bản sắc và cộng đồng riêng của mình, và các sinh viên của trường không bao giờ là một chuyến đi bằng ống thuận tiện đến trung tâm London.

Là một tổ chức lớn (hơn 25.000 sinh viên), QMUL cung cấp một loạt các lựa chọn học tập đầy thách thức. Ngoài ra, trường có một lịch sử lâu dài về chủ nghĩa quốc tế: gần 30% sinh viên và nhân viên đến từ bên ngoài Vương quốc Anh, với hơn 160 quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế.

Cuộc sống hàng ngày

IES Abroad London dành riêng cho việc nâng cao kinh nghiệm du học của bạn với các dịch vụ sinh viên cao cấp và cơ hội trải nghiệm cuộc sống đầy đủ ở London. Nhân viên của chúng tôi ở London sẽ giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình ở nước ngoài.

London sẽ là lớp học của bạn. Sự tham gia trong cộng đồng địa phương hoặc câu lạc bộ sinh viên làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của bạn và cung cấp cơ hội tuyệt vời cho hội nhập văn hóa.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà ở Anh, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống ở London. Lựa chọn nhà ở của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội gặp gỡ và kết bạn mới, trong khi các sự kiện văn hóa của chúng tôi làm quen với thành phố London.

Học giả

Nhiệm vụ của IES Abroad rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập tốt nhất ở nước ngoài có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Queen Mary, Đại học London.

Các khóa học

Cuộc sống học tập tại QMUL bao gồm một loạt các phong cách giảng dạy (bài giảng, hội thảo, hướng dẫn) cũng như phương pháp đánh giá (kỳ thi, bài tiểu luận, dự án). Trường được công nhận rộng rãi về sự xuất sắc trong cả nghiên cứu và giảng dạy, và bạn được kỳ vọng sẽ đóng góp cho môi trường học tập sinh động.

Bạn đăng ký bốn khóa học 4 tín chỉ mỗi học kỳ, mặc dù một số lớp nhất định có thể có điều kiện tiên quyết. Có một loạt các lựa chọn học tập ấn tượng tại QMUL, nhưng các khoa đặc biệt xuất sắc bao gồm:

 • Kinh doanh
 • Anh
 • Phim ảnh
 • Lịch sử
 • Văn chương
 • Ngôn ngữ Châu Âu hiện đại
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học chính trị

Bạn được chào đón để ghi danh vào các lớp học trong bất kỳ bộ phận học thuật, mặc dù các lớp nhất định có thể có điều kiện tiên quyết.

Danh sách khóa học hiện tại có sẵn trên Danh mục mô-đun của trường đại học.

Khi bạn lọc các lựa chọn khóa học trong Danh mục mô-đun, vui lòng tham khảo các hướng dẫn sau. Thông tin chi tiết cũng có thể được tìm thấy trong phần ghi chú hướng dẫn của Wikipedia trên trang chính.

 • Bước 1 - Tôi quan tâm đến ... - chọn Liên kết mô-đun sinh viên
 • Bước 2 - Lọc theo:
  • Trường học - Chọn trường thích hợp cho (các) khóa học bạn quan tâm
  • Học kỳ - Chọn Học kỳ 1 cho Mùa thu hoặc Học kỳ 2 cho Mùa xuân
   • Cấp độ - chọn 4, 5 hoặc 6
   • 4 tương ứng với các khóa học 100 cấp độ của Hoa Kỳ, các khóa học 5 đến 200 cấp độ và các khóa học 6 đến 300 cấp độ

Đối với tín dụng chính, học sinh nên đăng ký các khóa học cấp 6

(Các) tổ chức đối tác

Queen Mary, Đại học London

Thông tin đại học

 • Chính thức thành lập năm 1785, được nhận vào Đại học London năm 1915
 • Bắt nguồn từ bốn trường cao đẳng: Queen Mary College, Westfield College, St. Bartholomew's Medical Medical
 • Cao đẳng và Đại học Y khoa Luân Đôn

Vị trí

Phía đông trung tâm Luân Đôn, khuôn viên của QMUL nằm ở Mile End, một trong những khu dân cư đa dạng nhất về mặt xã hội và dân tộc. Khuôn viên khép kín, nhưng sinh viên tận dụng tối đa nhiều cơ hội để trải nghiệm sự đa dạng đáng kinh ngạc của các dịch vụ văn hóa địa phương.

Tư vấn & Hỗ trợ

Trong một chương trình ghi danh trực tiếp, bạn được ghi danh là sinh viên toàn thời gian tại một trong các tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi. Mặc dù tổ chức máy chủ địa phương của bạn là nơi bạn sẽ tham gia các lớp học của mình, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn đầy đủ.

Tư vấn

Việc lựa chọn và đăng ký trực tiếp các khóa học ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn và áp đảo — chúng tôi cung cấp cho bạn tư vấn trước khi điều đó cụ thể cho nhu cầu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình đăng ký và đăng ký của bạn.

Nhân viên tại chỗ

Là một sinh viên IES Abroad đăng ký trực tiếp tại một trường đại học địa phương của Anh, bạn có quyền truy cập vào Trung tâm IES Abroad London và các nhân viên dành riêng cho nhu cầu của bạn. Nhân viên tại chỗ của chúng tôi làm việc với bạn và tổ chức địa phương của bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về các yêu cầu học tập, nhà ở, hạnh phúc và an toàn.

Ủng hộ

Các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi dành cho sinh viên nhập học trực tiếp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu du học của mình. Chúng tôi biết du học là một cuộc phiêu lưu, và đôi khi, bạn có thể cần sự giúp đỡ hoặc chỉ cần ai đó nói chuyện với những lý do tại sao nhân viên của chúng tôi luôn ở đó cho bạn.

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở London, các chuyến đi thực địa và các chuyến đi liên quan đến khóa học của chúng tôi sẽ đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại. Những chuyến đi này được IES Abroad trợ cấp một phần. Dưới đây là một vài điểm đến có thể.

Stonehenge & Bồn tắm

2 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm Stonehenge bí ẩn và phòng tắm La Mã cổ đại ở Bath. Ngạc nhiên trước bộ sưu tập thời trang cao cấp thế giới tại Bảo tàng Thời trang và khám phá Trung tâm Jane Austen.

Brighton

1 ngày | Vào mùa xuân

Khám phá mê cung lịch sử của những con hẻm ngoằn ngoèo và tận hưởng chuyến tham quan Hoàng cung, một trong những cung điện hoàng gia kỳ lạ nhất châu Âu.

Cambridge

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm thị trấn đại học lịch sử này, với những trường cao đẳng đẹp như tranh vẽ và đi dạo (trên một chiếc thuyền gondola) trên sông.

Liverpool

1 ngày | Vào mùa xuân

Hãy dành một ngày thứ bảy để trải nghiệm Liverpool. Tận hưởng chuyến tham quan có hướng dẫn quanh thành phố, bao gồm chuyến tham quan Bảo tàng Beatles.

Stratford-On-Avon

1 ngày | Vào mùa xuân

Ghé thăm nhà của Shakespeare, nơi sinh của ông và Nhà thờ Holy Trinity, nơi ông được chôn cất.

Chương trình này cũng bao gồm một chuyến đi liên quan đến khóa học mỗi học kỳ cho phép bạn hiểu rõ hơn về những thách thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong một nền kinh tế đang phát triển. Các chuyến đi liên quan đến khóa học là bắt buộc, các thành phần học tập không thể thiếu của chương trình này. Chi phí của các chuyến đi liên quan đến khóa học được bao gồm trong phí chương trình IES Abroad .

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại London là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn ra khỏi con đường bị đánh đập, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Định hướng IES Abroad

Khi đến Luân Đôn, bạn tham gia vào buổi giới thiệu với nhân viên IES Abroad London. Được thiết kế dành riêng cho sinh viên tuyển sinh trực tiếp, chương trình định hướng của chúng tôi giới thiệu cho bạn chương trình tuyển sinh trực tiếp của bạn, các bạn sinh viên và đến Luân Đôn.

Định hướng đại học

Bạn cũng tham dự buổi định hướng của Nữ hoàng Mary, nơi giúp bạn làm quen với công tác hậu cần của đời sống sinh viên.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời London, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Là một phần trong các dịch vụ tuyển sinh trực tiếp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp chỗ ở tiện nghi, thoải mái cho tất cả học sinh vì việc đảm bảo nhà ở độc lập có thể là một thách thức. IES Abroad lựa chọn nhà ở của IES Abroad đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và an ninh của chúng tôi.

Làng sinh viên Queen Mary - Trong khi tham dự QMUL, bạn ở trong ký túc xá Queen Mary Student Village hiện đại, từng đoạt giải thưởng. Bạn và năm sinh viên khác (sinh viên quốc tế và Anh) chia sẻ căn hộ hỗn hợp giới tính an toàn, khép kín. Bạn có phòng đơn được trang bị nội thất riêng và phòng tắm riêng. Nhà bếp và khu vực ăn uống được chia sẻ giữa sáu sinh viên. Bạn có tùy chọn để chuẩn bị bữa ăn hoặc ăn tối.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Tận dụng các sự kiện văn hóa chúng tôi tổ chức tại London, chẳng hạn như:

 • Tham dự các sự kiện thể thao tại địa phương, chẳng hạn như Giải ngoại hạng Anh
 • Đi trên các chuyến đi đến các thị trường đa dạng của Luân Đôn
 • Tham gia các buổi biểu diễn đẳng cấp thế giới tại nhiều địa điểm giải trí ở Luân Đôn

Câu lạc bộ & sự kiện của trường đại học

Tham gia vào cộng đồng địa phương làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của bạn và tạo cơ hội tuyệt vời cho hội nhập văn hóa.

Hội sinh viên QMUL cũng tổ chức hơn 100 câu lạc bộ và tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội và thể thao.

Các tiện nghi bao gồm không gian tập hợp (khu vực ăn uống, một số quán rượu và hộp đêm); tài nguyên thể dục (phòng tập thể dục, phòng xông hơi và sân bóng quần); một cửa hàng tiện lợi; và các dịch vụ điện toán, ràng buộc và photocopy. Bạn cũng có quyền truy cập vào hội sinh viên của Đại học London, Trung tâm Sinh viên.

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 14,210 $ 6,520 $ 230 20.960 đô la

Học bổng & Viện trợ

Học bổng dành riêng cho chương trình

Tiến sĩ William Louis Gaines Lịch sử dựa trên nhu cầu hoặc học bổng quan hệ quốc tế

Lên tới $ 1,875; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Tiến sĩ William Louis Gaines, Chủ tịch của IES Abroad từ 1974-1992. Tiến sĩ Gaines đã được dành riêng để tăng cường IES Abroad khuôn khổ học tập 's, mở rộng phạm vi của IES Abroad địa điểm, và đảm bảo nền tảng tài chính của tổ chức.

Dành cho sinh viên chuyên ngành Lịch sử hoặc Quan hệ quốc tế.

Học bổng ưu đãi Edward Mowatt

Lên đến 2.000 đô la mỗi cái; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Những học bổng này dành cho sinh viên trong các chương trình học kỳ và năm của IES Abroad London.

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai

Lên tới 10.000 USD; trao tặng cho 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai được thành lập bởi một nhà tài trợ ẩn danh để khuyến khích nhiều sinh viên kỹ thuật có được trải nghiệm phong phú, thay đổi cuộc sống khi đi du học.

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad London, nằm ở khu phố trung tâm London của Bloomsbury, cách Bảo tàng Anh hai phút đi bộ.

Các tính năng bao gồm:

 • Tòa nhà Georgia thế kỷ 18
 • Lớp học
 • Tài nguyên thư viện
 • Mạng không dây
 • Cơ sở in ấn
 • Sân ngoài trời
 • Nhân viên văn phòng
 • Sảnh sinh viên
 • Phòng tắm trung tính về giới tính

Trung tâm IES Abroad London được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) công nhận đã đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của Vương quốc Anh với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học chất lượng.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn