Tuyển sinh trực tiếp tại Auckland - Đại học Auckland

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Kiếm được các khoản tín dụng Hoa Kỳ hầu như trong mùa hè này

Tiến lên! Kiếm thêm tín dụng thông qua chương trình giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn cầu vào mùa hè này trên chương trình Khám phá Thế giới ảo của chúng tôi.

Chỉ cần hình dung nó: một ngày bạn đang khám phá đạo đức kinh doanh với một giáo sư ở London và ngày tiếp theo là văn hóa đại chúng Nhật Bản từ Tokyo, học cùng các bạn học từ các trường cao đẳng và đại học được xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ. Đây là điều bạn thích khi tham gia một hoặc hai khóa học (do bạn chọn!) Từ các trung tâm nổi tiếng nhất của IES Abroad trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể khám phá thế giới thông qua IES Abroad .

aukland

Tại sao lại là Auckland?

Khảo sát chất lượng cuộc sống Mercer 2017 xếp hạng Auckland thứ ba trên thế giới về chất lượng cuộc sống. Với những ngọn núi lửa và dòng dung nham tuyệt đẹp, một hỗn hợp năng động của ảnh hưởng của châu Âu, châu Á và Thái Bình Dương, cư dân thân thiện và cảnh quan ven biển ngoạn mục, bạn sẽ mê mẩn nét độc đáo của Auckland.

Từ Auckland, bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá đất nước New Zealand xinh đẹp. Người hâm mộ của bộ ba The Lord of the Rings và The Hobbit có thể ghé thăm Hobbiton gần đó, nơi các cảnh trong phim được quay. Trên đảo Nam, chỉ cần một chuyến bay ngắn, bạn có thể đi bộ hoặc trượt tuyết ở Nam Alps tráng lệ. Với Auckland là ngôi nhà của bạn, bạn đang ở một nơi hoàn hảo để trải nghiệm cả những kỳ quan văn hóa và thiên nhiên của New Zealand.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình du học của chúng tôi ở Auckland cung cấp cho bạn cơ hội đăng ký trực tiếp vào Đại học Auckland, một trường đại học nghiên cứu có uy tín, có các khóa học trong hơn 150 ngành. Trường có rất nhiều lựa chọn trong nghiên cứu về người Maori và có một marae (vùng đất linh thiêng của người Maori) trong khuôn viên trường, cho thấy sự đa dạng của Auckland và di sản Māori của New Zealand.

Cuộc sống hàng ngày

Auckland sẽ là lớp học của bạn. Khi bắt đầu chương trình, bạn tham gia vào một buổi định hướng trên hòn đảo Waiheke ngoạn mục, nơi bạn ở tại một marae và tìm hiểu thêm về văn hóa Māori. Ghé thăm Bảo tàng Tưởng niệm Chiến tranh Auckland để khám phá các bộ sưu tập của nó trong lịch sử tự nhiên và con người. Tìm hiểu về địa lý đa dạng của Auckland từ Trường núi lửa Auckland đến eo đất mà Auckland tọa lạc. Tất cả mọi thứ bạn làm và nhìn thấy là một phần của giáo dục quốc tế của bạn.

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy như ở nhà tại Auckland, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để giúp bạn hòa nhập với cuộc sống trong thành phố. Từ nhà ở đến các sự kiện văn hóa, công việc của chúng tôi là đảm bảo bạn có trải nghiệm du học chân thực nhất có thể. Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng lợi thế của nhiều câu lạc bộ và tổ chức của trường Đại học, bao gồm nhiều hoạt động thể thao và ngoài trời, nơi bạn có thể gặp gỡ những sinh viên địa phương có cùng sở thích.

Học giả

Nhiệm vụ của IES Abroad rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập tốt nhất ở nước ngoài có thể - bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Đại học Auckland.

Đại học Auckland

Đại học Auckland, được thành lập vào năm 1883, là thành viên New Zealand duy nhất của Đại học 21 danh tiếng, một tập đoàn toàn cầu gồm các trường đại học lớn tham gia nghiên cứu, trao đổi học thuật và điểm chuẩn chất lượng. Với khoảng 40.000 sinh viên (bao gồm 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 93 quốc gia), trường đại học thúc đẩy môi trường học tập đa dạng và đầy thách thức. Năm 2015, Đại học Auckland là trường đại học duy nhất ở New Zealand được đưa vào danh sách 200 trường đại học hàng đầu trong danh sách thế giới của The Times Education Bổ sung.

Trường nằm ở trung tâm của Auckland và có diện tích 39 mẫu đất ấn tượng. Khuôn viên thành phố có thể dễ dàng tiếp cận các tiện nghi văn hóa và thương mại của thành phố lớn nhất của đất nước, trong khi cảnh quan bến cảng và các công viên gần đó làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Chương trình IES Abroad được thực hiện tại Văn phòng quốc tế, tọa lạc tại khuôn viên thuận tiện trong nhà Alfred Nathan.

Các khóa học

Bạn trực tiếp đăng ký các khóa học tại Đại học Auckland, nơi các lớp học được cung cấp trên một hệ thống điểm. Tải khóa học 60 điểm mỗi học kỳ được xác định là toàn thời gian. IES Abroad trao các khoản tín dụng dựa trên số điểm được chỉ định bởi Đại học Auckland. Một khóa học 15 điểm mang 4 tín chỉ IES Abroad , một khóa học 20 điểm mang theo 6 tín chỉ IES Abroad và một khóa học 30 điểm mang theo 8 tín chỉ IES Abroad . Bạn có thể học tối đa hai khóa học 100 cấp mỗi học kỳ. Bạn mang tối thiểu 14 và tối đa 16 giờ tín dụng IES Abroad mỗi học kỳ. Các môn học dành cho sinh viên IES Abroad được liệt kê dưới đây.

Bạn có thể thay đổi lựa chọn khóa học của mình cho đến hết tuần thứ hai của học kỳ. Thông tin thêm về nội dung khóa học và tính sẵn có có thể được tìm thấy trên trang web của Trường tại https://www.aogi.ac.nz/en/arts/study-with-us/study-options/subjects-and-cifts.html.

nghệ thuật

Lịch sử cổ đại, Nhân chủng học, Lịch sử nghệ thuật, Nghiên cứu Châu Á, Trung Quốc, Nghiên cứu cổ điển, Văn học so sánh, Quần đảo Cook Māori, Viết sáng tạo (số lượng có hạn), Tội phạm học, Tiếng Croatia, Múa, Nghiên cứu phát triển, Kịch, Kinh tế, Quan hệ việc làm & Nghiên cứu tổ chức, Tiếng Anh , Viết tiếng Anh, Đạo đức, Dân tộc học, Nghiên cứu Châu Âu, Sản xuất phim & truyền hình, Phim, Nghiên cứu về Truyền hình & Truyền thông, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Lịch sử, Quan hệ Quốc tế & Nhân quyền, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Ngôn ngữ và Văn học, Tiếng Latinh, Tiếng Latinh Nghiên cứu Châu Mỹ, Ngôn ngữ học, Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ Anh, Nghiên cứu người Maori (Te Wānanga o Waipapa), Nghiên cứu Châu Âu thời Trung cổ & Hiện đại sớm, Bảo tàng & Di sản văn hóa, Âm nhạc, Giáo dục âm nhạc, Nghiên cứu Thái Bình Dương, Triết học, Tiếng Ba Lan, Nghiên cứu chính trị, Chính sách công, Tiếng Nga , Samoan, Khoa học xã hội về sức khỏe cộng đồng, Xã hội học, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Tongan, Nghiên cứu về phụ nữ, Nghiên cứu chữ viết

Kinh doanh (AACSB- và THIẾT BỊ được công nhận)

Kế toán & Tài chính, Luật Thương mại, Kinh tế, Hệ thống Thông tin & Quản lý Hoạt động (ISOM), Kinh doanh Quốc tế, Quản lý và Quan hệ Việc làm (MER), Tiếp thị

Viện Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo Quốc gia (Hầu hết các ngành này yêu cầu tài liệu ứng dụng bổ sung)

Kiến trúc, Khiêu vũ, Mỹ thuật, Âm nhạc, Kế hoạch, Nghệ thuật Thị giác

Giáo dục

Giáo dục (Chuyên nghiệp), Giáo trình Giáo dục

Kỹ thuật

Hóa chất & Vật liệu, Dân dụng & Môi trường, Điện & Máy tính, Khoa học Kỹ thuật, Cơ khí

Pháp luật

Luật Môi trường, các ngành khác nhau (giới hạn nhập cảnh)

Y khoa và Khoa học Y tế

Khoa học y tế, Khoa học y tế, Điều dưỡng, Sức khỏe dân số

Khoa học

Khoa học sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất, Sinh học biển, Toán học, Vật lý, Tâm lý học, Khoa học Thể dục & Thể thao, Thống kê

Thần học

Nghiên cứu Kinh thánh, Tư tưởng & Lịch sử Cơ đốc giáo, Thần học Thực hành

Không phải tất cả các môn học được cung cấp mỗi học kỳ / năm và một số khoa chỉ cung cấp các lớp học kéo dài cả năm. Các khóa học cho năm học (bắt đầu vào tháng Hai ở New Zealand) được phát hành vào tháng 11. Ngoài ra, có thể có giới hạn tuyển sinh trong một số ngành nhất định và nhiều khóa học cấp trên yêu cầu điều kiện tiên quyết. Liên lạc với Đại diện IES Abroad nếu bạn có câu hỏi cụ thể về các khóa học.

Tư vấn & Hỗ trợ

Trong một chương trình tuyển sinh trực tiếp, bạn được ghi danh là một sinh viên toàn thời gian tại một trong các tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi. Mặc dù tổ chức máy chủ địa phương của bạn là nơi bạn sẽ tham gia các lớp học, chúng tôi vẫn ở đây để hỗ trợ bạn đầy đủ.

Tư vấn

Việc lựa chọn và đăng ký trực tiếp các khóa học ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn và áp đảo - chúng tôi cung cấp cho bạn lời khuyên trước khi cụ thể theo nhu cầu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình đăng ký và đăng ký của bạn.

Nhân viên tại chỗ

Là một sinh viên IES Abroad đăng ký trực tiếp tại Đại học Auckland, bạn có quyền truy cập vào các nhân viên IES Abroad Auckland, những người đặc biệt dành riêng cho nhu cầu của bạn. Nhân viên tại chỗ của chúng tôi làm việc với bạn và tổ chức địa phương của bạn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về các yêu cầu học tập, nhà ở, hạnh phúc và an toàn.

Ủng hộ

Các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi dành cho sinh viên nhập học trực tiếp được thiết kế đặc biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu du học của mình. Chúng tôi biết du học là một cuộc phiêu lưu, và đôi khi, bạn có thể cần sự giúp đỡ hoặc chỉ cần ai đó nói chuyện với tinh thần đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi sẽ ở đó cho bạn.

Các chuyến đi & sự kiện thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Auckland, các chuyến đi thực địa của chúng tôi đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại của bạn. Dưới đây là một vài điểm đến có thể.

Rarotonga, Quần đảo Cook

5–7 ngày | Vào mùa xuân

Khám phá hòn đảo núi và bãi biển cát trắng, thăm các tổ chức địa phương như trường tiểu học hoặc có lẽ là nơi trú ẩn của động vật, học chèo thuyền chèo, và tận mắt chứng kiến hệ thống giáo dục và chính trị của quốc đảo và nơi hát và nhảy trong cuộc sống hàng ngày. Chuyến đi này được IES Abroad trợ cấp một phần.

Đảo Waiheke

2 ngày | Định hướng | Vào mùa xuân

Sau khi đến Auckland, hãy dành thời gian định hướng trên đảo Waiheke xinh đẹp gần đó. Tìm hiểu về văn hóa Māori trong khi bạn ở tại một marae, tận hưởng các hoạt động đi bộ đường dài và bãi biển khi bạn làm quen với những người tham gia chương trình của bạn.

Các chuyến đi liên quan đến khóa học

IES Abroad Arles tổ chức các chuyến du ngoạn liên quan đến khóa học bổ sung cho các khóa học của IES Abroad và đóng góp vào kiến thức chung của bạn về văn hóa và xã hội Pháp.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Arles là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là một chương trình định hướng khiến bạn cảm thấy chuẩn bị, nhà ở của bạn có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những nơi xa xôi, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi. Đây chỉ là một trong những điều chúng tôi biết.

Sự định hướng

Định hướng IES Abroad

Được thiết kế dành riêng cho sinh viên nhập học trực tiếp, chương trình định hướng IES Abroad mang đến cho bạn cơ hội làm quen với các sinh viên và nhân viên IES Abroad , khám phá sự khác biệt về học thuật giữa Hoa Kỳ và New Zealand, và giới thiệu với bạn về chương trình, Đại học và đến Auckland. Chương trình bắt đầu với một định hướng Đảo Bắc đặc biệt và chuyến đi thực địa hai ngày. Những điểm nổi bật trong quá khứ bao gồm du lịch đến đảo Waiheke và ở lại qua đêm trên một marae (vùng đất linh thiêng Māori), nơi học sinh học Māori haka, đồ thủ công và truyền thống văn hóa.

Kinh nghiệm Định hướng Toàn diện & Tái nhập học (CORE ™) của chúng tôi, bắt đầu ngay khi bạn đến và tiếp tục trong suốt học kỳ với các hoạt động tập trung vào việc điều chỉnh văn hóa và học tập. Thông tin chi tiết về nhà ở, giao thông công cộng, văn hóa, sức khỏe và an toàn, và các chủ đề quan trọng khác cũng được đề cập.

Định hướng Đại học Auckland

Định hướng IES Abroad được theo sau bởi định hướng sinh viên quốc tế của Đại học Auckland và định hướng chung cho tất cả các sinh viên mới. Được điều hành một phần bởi các sinh viên, chương trình cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa sinh viên Kiwi (địa phương) và giúp bạn hòa nhập với cuộc sống đại học. Chương trình cũng cung cấp một định hướng học tập đại học chính thức giới thiệu thêm cho bạn về các cơ sở và dịch vụ tại Đại học Auckland, như hỗ trợ học tập, các nhóm thể thao và các cơ hội xã hội.

Nhà ở

Là một phần của dịch vụ tuyển sinh trực tiếp của IES Abroad , chúng tôi cung cấp chỗ ở tiện nghi, thoải mái cho tất cả học sinh vì việc đảm bảo nhà ở độc lập có thể là một thách thức. Lựa chọn nhà ở của IES Abroad phản ánh văn hóa sinh viên địa phương và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và an ninh của chúng tôi.

Nhà ở - Sống với cư dân địa phương là cách tốt nhất để bạn tìm hiểu về thực tế của New Zealand, và để trải nghiệm sự hòa nhập văn hóa đầy đủ nhất có thể. Bạn có một phòng riêng và nhận tới 16 bữa ăn mỗi tuần. Vị trí có sẵn trên toàn thành phố và vùng ngoại ô xung quanh. Cơ sở dữ liệu của các lựa chọn homestay đủ rộng để đáp ứng nhiều yêu cầu của sinh viên. Bạn có thể có tới 45 phút đi lại đến trường, nhưng cơ hội sống với Kiwis là rất xứng đáng.

Căn hộ - Các căn hộ sinh viên, như Carlaw Park và UniLodge Whitaker là những căn hộ được trang bị đầy đủ, khác nhau về quy mô và số lượng người cư ngụ. Các tiện ích được bao gồm trong chi phí chỗ ở. Tất cả các căn hộ đều tự phục vụ, có nghĩa là bạn chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Bạn có quyền truy cập miễn phí vào Internet băng thông rộng thông qua hệ thống ResNet của Đại học. Thời gian đi lại từ các căn hộ đến khuôn viên trong khoảng từ 8 đến 15 phút đi bộ đến trường và tất cả đều nằm trong thành phố. Một thành viên của Trung tâm Giải trí Đại học được bao gồm cho sinh viên sống trong các trường đại học.

Sống trong một căn hộ cung cấp một mức độ độc lập cao và là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có thể tự nấu ăn. Các căn hộ chủ yếu chứa sinh viên quốc tế từ Hoa Kỳ và các nước khác.

Hoạt động ngoại khóa & Sự kiện văn hóa

Câu lạc bộ & sự kiện của trường đại học

Khi bạn ở Auckland, tham gia một câu lạc bộ xã hội hoặc thể thao là một cách tuyệt vời để gặp gỡ các sinh viên Kiwi. Bạn có quyền truy cập vào các tiện nghi của trường đại học bao gồm thư viện, quán cà phê, dịch vụ y tế, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và trung tâm giải trí. Hiệp hội sinh viên đại học Auckland có nhiều câu lạc bộ văn hóa, sở thích và thể thao.

Đại học Auckland cũng cung cấp các chuyến đi thực địa tùy chọn với chi phí hợp lý cho các khu vực khác của New Zealand, như Wellington và Nam Alps, và thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa và thuyết trình cho khách hàng nói chung và cho các khóa học cá nhân.

Ngoài ra, Auckland tổ chức hơn 300 sự kiện mỗi tháng, bao gồm các sự kiện thể thao và văn hóa quốc tế như Pasifika và Lễ hội đèn lồng Trung Quốc. Bạn luôn có thể tìm thấy một sự kiện phù hợp với sở thích của bạn.

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 15,435 4.485 đô la $ 490 $ 20,400

Năm học

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Năm học 27.770 đô la $ 8,950 $ 980 $ 37,700

Học bổng & Viện trợ

Học bổng dành riêng cho chương trình

Học bổng kinh doanh quốc tế dựa trên nhu cầu của Robert McNeill

Lên tới $ 3.000; trao tặng cho 2 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Robert McNeill, thành viên của Hội đồng quản trị IES Abroad trong 25 năm (6 năm làm Chủ tịch). Dành cho sinh viên có hứng thú với kinh doanh quốc tế. Chuyên ngành có thể bao gồm quản lý, tiếp thị, kinh tế, tài chính, quan hệ quốc tế và khoa học xã hội và hành vi.

Tiến sĩ William Louis Gaines Lịch sử dựa trên nhu cầu hoặc học bổng quan hệ quốc tế

Lên tới $ 1,875; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng này được đặt tên để vinh danh Tiến sĩ William Louis Gaines, Chủ tịch của IES Abroad từ 1974-1992. Tiến sĩ Gaines đã được dành riêng để tăng cường IES Abroad khuôn khổ học tập 's, mở rộng phạm vi của IES Abroad địa điểm, và đảm bảo nền tảng tài chính của tổ chức.

Dành cho sinh viên chuyên ngành Lịch sử hoặc Quan hệ quốc tế.

Adelyn Dougherty Leander Học bổng về các vấn đề đô thị cần thiết

Lên tới $ 3.000; trao tặng cho 4 - 6 sinh viên mỗi năm.

Dành cho sinh viên yêu thích nghiên cứu đô thị (không yêu cầu chuyên ngành nghiên cứu đô thị).

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai

Lên tới 10.000 USD; trao tặng cho 6 sinh viên mỗi năm.

Học bổng du học cho các kỹ sư tương lai được thành lập bởi một nhà tài trợ ẩn danh để khuyến khích nhiều sinh viên kỹ thuật có được trải nghiệm phong phú, thay đổi cuộc sống khi đi du học.

IES Abroad - Học bổng du học của Đại học Auckland

Lên đến 7.000 đô la New Zealand; trao tặng cho 4 sinh viên mỗi năm

Học bổng du học của Đại học Auckland đã được thành lập để hỗ trợ sinh viên IES Abroad trải nghiệm một học kỳ hoặc một năm tại Đại học Auckland với tư cách là một sinh viên du học không có bằng cấp. Tối đa bốn giải thưởng lên tới 7.000 đô la New Zealand đã được phân bổ cho sinh viên IES Abroad cho các học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân.

Trung tâm của chúng tôi

Chúng tôi không thể chờ đợi để chào đón bạn đến Auckland! Cho dù bạn cần tư vấn về các khóa học của mình hoặc giúp quyết định những gì sẽ mang theo trong chuyến đi thực địa của bạn, nhân viên IES Abroad của chúng tôi ở Auckland sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn