$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình cấp Chứng nhận Đại học về Công nghệ Thông tin Hàng đầu

Chứng chỉ đại học được trao giải thưởng khi hoàn thành chương trình ngắn của nghiên cứu cho phép học sinh để đạt được năng lực trong các môn học cấp đại học khác nhau trong thời gian ít hơn nó cần để hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ. Giấy chứng nhận thường có thể được hoàn thành trong một hoặ… Đọc thêm

Chứng chỉ đại học được trao giải thưởng khi hoàn thành chương trình ngắn của nghiên cứu cho phép học sinh để đạt được năng lực trong các môn học cấp đại học khác nhau trong thời gian ít hơn nó cần để hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ. Giấy chứng nhận thường có thể được hoàn thành trong một hoặc hai năm. Các yêu cầu để trở thành chứng nhận bao gồm một lựa chọn của các lớp lõi trong chủ đề giấy chứng nhận cũng như một số môn tự chọn theo lựa chọn của học sinh.

Giấy chứng nhận đại học trong lĩnh vực CNTT là gì? Chương trình này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết cơ bản về công nghệ thông tin, bao gồm các chủ đề như máy tính hoặc máy chủ sửa chữa và bảo trì, và kết nối mạng. Bởi vì chứng chỉ đại học cho phép học sinh chọn môn học tự chọn ngoài lớp học chính, tham gia vào chương trình có một biện pháp nhất định của tự do khi nói đến lựa chọn một khu vực chuyên môn trong lĩnh vực CNTT.

Lợi ích chính của nhận được một chứng chỉ đại học trong CNTT là nó mang lại cho người giữ một sự hiểu biết cơ bản về công nghệ thông tin mà không quá sâu. Hiểu CNTT là rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực, nhưng những người không trực tiếp liên quan đến CNTT trong hoạt động của một tổ chức không cần phải có sự hiểu biết thấu đáo về đề tài này.

Chi phí kiếm một chứng chỉ đại học trong lĩnh vực CNTT khác nhau giữa các trường. Tuy nhiên, nó có thể là có thể kiếm được một giấy chứng nhận trong khi thu nhập bằng khác như bằng cử nhân hoặc thạc sĩ cho không có thêm chi phí.

Giấy chứng nhận đại học có thể là một cổng thông tin tốt vào thế giới của CNTT; Tuy nhiên, hầu hết các công việc cấp cao yêu cầu ít nhất một bằng cử nhân. Giấy chứng nhận đại học có thể được hoàn thành như là một phần của sự nghiệp giáo dục đang diễn ra đối với những người đã có việc làm, hoặc để duy trì cạnh tranh cho những người xem xét một sự thay đổi nghề nghiệp.Cá nhân đã làm việc trong lĩnh vực CNTT có thể muốn xem xét một chứng chỉ đại học để giữ cho các kỹ năng của họ hiện nay là tốt.

Đi lớp học trực tuyến để kiếm được một giấy chứng nhận từ các tổ chức đại học ưa thích của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
SANS Technology Institute
Bê-li-cốp, Hoa Kỳ

Có được kiến thức, công cụ và kỹ thuật bạn cần để khởi động sự nghiệp an ninh mạng - trong một chương trình chứng chỉ đại học được thiết kế và giảng dạy bởi một số chuyên gia ... +

Có được kiến thức, công cụ và kỹ thuật bạn cần để khởi động sự nghiệp an ninh mạng - trong một chương trình chứng chỉ đại học được thiết kế và giảng dạy bởi một số chuyên gia hàng đầu trong ngành. -
Undergraduate Certificate
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 24 tháng
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến