Văn bằng (Mở rộng) về Công nghệ Thực phẩm
University of Johannesburg
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
ZAR 43.121 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* ước tính chỗ ở: 2500 USD mỗi năm
Giới thiệu
Mục đích chính của Văn bằng (Mở rộng) về Công nghệ Thực phẩm là phát triển sinh viên tốt nghiệp có thể chứng minh kiến thức và kỹ năng tập trung về Công nghệ Thực phẩm. Do đó, chương trình tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và chuyên sâu về các nguyên tắc chung và kỹ năng thực tế áp dụng cho ngành Công nghệ Thực phẩm. Là một phần của nghiên cứu văn bằng và phối hợp với các tổ chức / cơ quan / tổ chức nơi làm việc có liên quan, sinh viên cũng được tiếp xúc với thế giới công việc có liên quan để có được kinh nghiệm trong việc áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế trong bối cảnh nơi làm việc. Học phí và kinh nghiệm làm việc cho phép sinh viên thành công tiếp cận một số cơ hội nghề nghiệp và việc làm liên quan đến phân tích chuyên môn của họ.
Tuyển sinh
Kết quả chương trình
Học sinh sẽ có thể:
- Xác định, đánh giá và giải quyết các vấn đề thông thường và không quen thuộc bằng cách sử dụng các quy trình / phương pháp / kỹ thuật đúng.
- Làm việc hiệu quả với những người khác trong một nhóm.
- Quản lý các hoạt động học tập mới và được xác định rõ ràng trong một môi trường học tập có cấu trúc.
- Phân tích, tổng hợp và đánh giá thông tin, lý thuyết và ý tưởng liên quan đến hóa phân tích / công nghệ sinh học / công nghệ thực phẩm.
- Thể hiện sự hiểu biết về phạm vi và các lĩnh vực chính của hóa phân tích / công nghệ sinh học / công nghệ thực phẩm và ngành / lĩnh vực tương ứng có liên quan như thế nào với các lĩnh vực hoặc hệ thống khác.
- Giám sát hiệu suất của chính họ và đánh giá nó theo các tiêu chí đã cho.
- Trình bày và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả và có ý nghĩa bằng cách sử dụng các quy ước và định dạng diễn ngôn khoa học và học thuật / chuyên nghiệp.
- Thể hiện trách nhiệm đối với môi trường và sức khỏe của người khác bằng cách sử dụng khoa học và công nghệ phù hợp với các quy tắc hoặc thông lệ nghề nghiệp và / hoặc đạo đức được công nhận.