Văn bằng kinh doanh - kinh doanh quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Credential: Bằng cấp
Chương trình dài: 2 năm / 4 học kỳ

5

Chỉ sau hai năm học tại Chương trình Kinh doanh Quốc tế của Centennial, bạn sẽ được chuẩn bị cho môi trường làm việc toàn cầu.

Chương trình này cung cấp kiến ​​thức kinh doanh cơ bản chung cũng như đào tạo kinh doanh quốc tế chuyên ngành. Hai học kỳ đầu tiên của khóa học Kinh doanh quốc tế bao gồm các khái niệm chính cần thiết để xây dựng một sự nghiệp kinh doanh thành công. Hai học kỳ cuối cùng có các khóa học kinh doanh quốc tế cụ thể, đảm bảo rằng bạn đáp ứng nhu cầu của ngành.

Các khóa học kinh doanh chuyên sâu bao gồm các chủ đề như xử lý các văn bản tuân thủ hải quan, hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đến và đi từ khắp nơi trên thế giới và đóng vai trò hỗ trợ trong tiếp thị và bán hàng hoá của Canada trên thị trường toàn cầu.

6

Điểm nổi bật của chương trình

  • Chương trình Kinh doanh Quốc tế được thiết kế riêng để bạn có thể tận dụng tiềm năng của bạn trong thế giới kinh doanh toàn cầu.
  • Cung cấp này cho phép bạn nổi lên như là một người giải quyết vấn đề sáng tạo và ra quyết định, với kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ và khả năng lên kế hoạch và ưu tiên trong khi làm việc thành công trong một nhóm.
  • Các khóa học sử dụng kết hợp lý thuyết và thực hành để đảm bảo rằng khi bạn hoàn thành chương trình, bạn đã sẵn sàng cho lực lượng lao động toàn cầu.

Hiệp định Articulation

Sinh viên tốt nghiệp có chứng chỉ có thể hội đủ điều kiện để tham gia vào các chương trình đi bộ với các tổ chức đối tác. Các chương trình con đường này cho phép sinh viên nhận được tín chỉ bằng cấp để học tập tại Centennial College. Đối tác của chúng tôi bao gồm:

Royal Roads University

  • Cử nhân Thương mại - Quản trị Doanh nghiệp - Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Tính bền vững và Kinh doanh Quốc tế

Đại học phía Tây nước Anh

  • Bằng cử nhân

Đại học Ontario Institute of Technology

  • Cử nhân Thương mại (Danh dự) - Cầu - Cử nhân Văn học (Honours) về Giáo dục Người lớn và Công nghệ Số

Hướng Outlook

  • Chuyên gia phân tích đầu tư nước ngoài - Chuyên viên tư vấn hậu cần - Đại lý bán hàng nội bộ - Quản lý hậu cần / giao thông - Doanh nhân xuất nhập khẩu - Môi giới tiếp thị hoặc môi giới sản phẩm - Các nhà quản lý trách nhiệm xã hội - Các nhà phân tích đầu tư nước ngoài - - Môi giới hải quan
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Centennial College invites you to discover a rich academic experience and build a global professional network at Suzhou Centennial College in Suzhou, China. Created in association with Suzhou Universi ... Đọc thêm

Centennial College invites you to discover a rich academic experience and build a global professional network at Suzhou Centennial College in Suzhou, China. Created in association with Suzhou University of Science and Technology, Suzhou Centennial College is the first Canadian college approved by the Chinese government to deliver Canadian education in China. Đọc ít hơn