Văn bằng (Mở rộng) về Công nghệ Thực phẩm

Chung

Chương trình mô tả

Mục đích chính của Văn bằng (Mở rộng) về Công nghệ Thực phẩm là phát triển sinh viên tốt nghiệp có thể chứng minh kiến thức và kỹ năng tập trung về Công nghệ Thực phẩm. Do đó, chương trình tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và chuyên sâu về các nguyên tắc chung và kỹ năng thực tế áp dụng cho ngành Công nghệ Thực phẩm. Là một phần của nghiên cứu văn bằng và phối hợp với các tổ chức / cơ quan / tổ chức nơi làm việc có liên quan, sinh viên cũng được tiếp xúc với thế giới công việc có liên quan để có được kinh nghiệm trong việc áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế trong bối cảnh nơi làm việc. Học phí và kinh nghiệm làm việc cho phép sinh viên thành công tiếp cận một số cơ hội nghề nghiệp và việc làm liên quan đến phân tích chuyên môn của họ.

Danh mục suy nghĩ / Bapt

Kết quả thoát cấp

Học sinh sẽ có thể:

  • Xác định, đánh giá và giải quyết cả các vấn đề thường xuyên và không quen thuộc bằng cách sử dụng các quy trình / phương pháp / kỹ thuật chính xác.
  • Làm việc hiệu quả với những người khác trong một nhóm.
  • Quản lý các hoạt động học tập mới và được xác định rõ ràng trong một môi trường học tập có cấu trúc.
  • Phân tích, tổng hợp và đánh giá thông tin, lý thuyết và ý tưởng liên quan đến hóa học phân tích / công nghệ sinh học / công nghệ thực phẩm.
  • Thể hiện sự hiểu biết về phạm vi và các lĩnh vực chính của hóa học phân tích / công nghệ sinh học / công nghệ thực phẩm và cách thức ngành học / lĩnh vực tương ứng liên quan đến các lĩnh vực hoặc hệ thống khác.
  • Theo dõi hiệu suất của chính họ và đánh giá nó theo các tiêu chí nhất định.
  • Trình bày và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả và có ý nghĩa bằng cách sử dụng các quy ước và định dạng diễn ngôn khoa học và học thuật / chuyên nghiệp.
  • Thể hiện trách nhiệm đối với môi trường và sức khỏe của người khác bằng cách sử dụng khoa học và công nghệ theo các quy tắc hoặc thông lệ đạo đức và / hoặc đạo đức được công nhận.

Yêu cầu nhập học

  • APS tối thiểu: 21
  • Tiếng Anh: 4 (50%)
  • Toán học: 3 (40%)
  • Khoa học vật lý: 3 (40% +)
  • Khoa học đời sống 3 (40% +)

Các cơ hội nghề nghiệp

Các nhà công nghệ thực phẩm nghiên cứu sản xuất, chế biến, bảo quản, đóng gói và phân phối thực phẩm

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university i ... Đọc thêm

Vibrant, multicultural and dynamic, the University of Johannesburg (UJ) shares the pace and energy of cosmopolitan Johannesburg, the city whose name it carries. Proudly South African, the university is alive down to its African roots, and well-prepared for its role in actualising the potential that higher education holds for the continent’s development. Đọc ít hơn