Văn bằng PG về Đổi mới Công nghệ Thời trang

Chung

Chương trình mô tả

Tương lai của thời trang và công nghệ là gì và nó sẽ tác động đến hệ thống thời trang toàn cầu như thế nào? Trí tuệ nhân tạo, máy bay không người lái, robot, thực tế tăng cường, blockchain - đây chỉ là một số tiến bộ công nghệ trong những năm gần đây để phá vỡ nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên, công nghệ đang phát triển với tốc độ lớn hơn nhiều so với thời trang có thể theo kịp, có nghĩa là ngành công nghiệp đang thèm khát các chuyên gia, giải pháp và khởi nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang, công nghệ và đổi mới. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng của những kẻ gây rối công nghệ thời trang và IFA Paris đang đáp ứng sự xuất hiện này bằng cách cung cấp một chương trình Đổi mới Công nghệ Thời trang độc đáo tại khuôn viên Paris của mình để tăng cường các kiểu mẫu thời trang truyền thống.

Văn bằng sau đại học: Fashion Tech Đổi mới là một chương trình sau đại học đầu tiên trên thế giới kết hợp việc học tập lý thuyết và thực tế với nhau trong các lĩnh vực thời trang và công nghệ. Bạn sẽ được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp, phân tích và kỹ thuật cần thiết để xác định, giải quyết và thực hiện các giải pháp công nghệ khả thi để đốt cháy các vấn đề của ngành thời trang. Trong suốt hành trình 12 tháng của mình, bạn sẽ có cơ hội hiểu biết về nhiều chủ đề và thực hiện các mô-đun như khoa học máy tính cho thời trang, trí tuệ nhân tạo, sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) và tất cả điều này có nghĩa là gì trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư . Trong chương trình, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các liên kết trong ngành, mà IFA Paris có mối quan hệ chặt chẽ với các thương hiệu như LVMH, Coty và Google để tiếp tục trải nghiệm của bạn.


Mục tiêu chính của chương trình là:

  • Cho phép sinh viên áp dụng tư duy phê phán về các chủ đề xung quanh công nghệ và đổi mới trong bối cảnh thời trang ở cấp độ vĩ mô và vi mô. Chương trình sẽ phát triển khả năng của học sinh để phân tích và tổng hợp hai miền thành một quan điểm nhất quán.
  • Tạo cơ hội cho sinh viên đẩy các ranh giới thiết kế và tạo mẫu bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các cơ sở công nghệ hiện đại và các hội thảo kỹ thuật chuyên dụng để phát triển các kỹ năng kỹ thuật số do các chuyên gia trong ngành cung cấp. Hội thảo sẽ bao gồm khoa học máy tính cho thời trang, khoa học dữ liệu và tạo mẫu nhanh.
  • Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các vai trò trong ngành công nghiệp thời trang đòi hỏi nhiều hơn các kỹ năng thời trang truyền thống.


Chương trình này chào đón sinh viên từ cả hai thiết kế thời trang và nguồn gốc kinh doanh mà muốn chuyên sâu hơn trong lĩnh vực công nghệ. Đây là những gì làm cho chương trình thực sự thú vị. IFA Paris tin rằng sự đổi mới xảy ra khi mọi người từ các lĩnh vực khác nhau có thể trò chuyện, khái niệm và cộng tác trong những khoảnh khắc 'làm mát bằng nước' và trong nhiệm kỳ cuối cùng của chương trình, bạn sẽ có cơ hội phát triển sản phẩm / giải pháp công nghệ thời trang của riêng mình.

Do tính chất mạnh mẽ của chương trình, bạn sẽ được yêu cầu gửi đề xuất nghiên cứu ở giai đoạn ứng dụng và sau đó được khuyến khích liên tục xem xét đề xuất sau khi nghiên cứu của bạn bắt đầu. Là sinh viên FTI, bạn sẽ có quyền truy cập ưu tiên * vào Phòng thí nghiệm đổi mới công nghệ thời trang (FTI Lab) mới thành lập dành riêng cho nghiên cứu và phát triển công nghệ thời trang.

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng để có thể ra mắt các sản phẩm và giải pháp công nghệ thời trang. Học sinh có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp trong các khoa như R

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Paris Fashion School for Design and Business. In the words of Suzy Menkes, IFA Paris is where to “Learn the French way of seeing fashion as art.”

The Paris Fashion School for Design and Business. In the words of Suzy Menkes, IFA Paris is where to “Learn the French way of seeing fashion as art.” Đọc ít hơn
Paris , Thượng Hải , Istanbul + 2 Hơn Ít hơn