Văn bằng công nghệ kỹ thuật hàn

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình Công nghệ Kỹ thuật Hàn cung cấp giáo dục toàn thời gian, hai năm. Năm đầu tiên tập trung vào các nguyên tắc cơ bản học thuật và thiết kế và chế tạo kết cấu thép. Trong năm thứ hai, bạn sẽ học thiết kế, xây dựng và thử nghiệm tàu áp lực. Bạn sẽ thiết kế, xây dựng và thử nghiệm một bình chịu áp lực như là một phần của dự án cuối cùng của bạn. Kỹ năng hàn thực tế cũng được phát triển để có được sự hiểu biết sâu sắc về các quy trình hàn.

Fix it

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được công việc như một chuyên gia hàn trong các nhóm kỹ sư, nhà nghiên cứu, giám sát viên, nhân viên kiểm tra và kiểm soát chất lượng và bán hàng kỹ thuật. Là một chuyên gia trong nhóm kỹ sư, kỹ thuật viên không chỉ hiểu các quy trình hàn được sử dụng trong chế tạo kim loại, mà còn được đào tạo về kiểm soát chất lượng, luyện kim hàn, mã, kỹ thuật chế tạo, kiểm tra, soạn thảo, thiết kế hàn, quản lý và giám sát, kỹ năng máy tính và quản lý dự án.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Công nghệ kỹ thuật hàn có tỷ lệ việc làm 92%.

Thành công của sinh viên

Học sinh có điểm trung học hoặc sau trung học cao hơn thường trải nghiệm thành công lớn hơn trong các chương trình SAIT.

Thông tin xác thực và công nhận

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng SAIT về Công nghệ kỹ thuật hàn.

Chương trình này được công nhận trên toàn quốc bởi Công nhận Công nghệ Canada. Sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn vào Hiệp hội các chuyên gia công nghệ khoa học và kỹ thuật của Alberta để được chỉ định Kỹ sư công nghệ kỹ thuật được chứng nhận sau hai năm kinh nghiệm công nghiệp thích hợp. Khi ở SAIT, sinh viên được khuyến khích trở thành thành viên của Hiệp hội hàn Canada, Hiệp hội vật liệu Hoa Kỳ, Hiệp hội kỹ sư ăn mòn quốc gia và Hiệp hội khoa học & công nghệ kỹ thuật.

Tùy chọn chuyển

Cơ hội để nâng cao trình độ học vấn của bạn thông qua chuyển đến, trong hoặc từ SAIT có sẵn với các trường đại học và cao đẳng sau:

 • Đại học Athabasca
 • NAIT
 • Đại học Thompson Rivers
 • Đại học New Brunswick, Saint John

134712_TTCphotos0360285.jpg

Nhập học và tuyển chọn

 • Mùa thu 2020 bắt đầu: các ứng dụng mở ngày 2 tháng 10 năm 2019.
 • Mùa đông năm 2021 bắt đầu: các ứng dụng mở ngày 30 tháng 3 năm 2020.

Các ứng dụng được chấp nhận cho đến ngày bắt đầu chương trình.

Thông tin mấu chốt

 • Ngày bắt đầu: ngày 8 tháng 9 năm 2020 / ngày 11 tháng 1 năm 2021
 • Chiều dài: 2 năm
 • Học phí và lệ phí mỗi năm:
  • Năm 1: $ 6,786 (trong nước) / $ 21,733 (quốc tế)
  • Năm 2: $ 6,786 (trong nước) / $ 21,733 (quốc tế)
   * Học phí, lệ phí, sách và chi phí cung cấp có thể thay đổi
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Established in 1916, SAIT in Calgary, Canada is a global leader in applied education and offers 100+ career programs, 1,300+ continuing education courses and corporate training courses to more than 20 ... Đọc thêm

Established in 1916, SAIT in Calgary, Canada is a global leader in applied education and offers 100+ career programs, 1,300+ continuing education courses and corporate training courses to more than 200 companies annually. SAIT students study within eight academic schools — Business, Construction, Energy, Health and Public Safety, Hospitality and Tourism, Information and Communications Technologies, Manufacturing and Automation and Transportation. Hands-on learning in unique labs and classrooms, solution-focused research and enterprising collaborations with industry partners ensure SAIT students are career-ready when they graduate. Đọc ít hơn
Northwest Calgary