Văn bằng cấp 2 về Lữ hành và Du lịch

Chung

Chương trình mô tả

Một cơ hội để vượt lên trên phần còn lại. Bạn đã sẵn sàng để cất cánh? Thắt dây an toàn và bay với Redcar & Cleveland College. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học Hàng không và Lữ hành & Du lịch được thiết kế để phát triển kỹ năng, kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực này.

Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong ngành địa phương, những người cung cấp vị trí làm việc, học việc và các buổi nói chuyện với khách.

Khóa học này thực sự sẽ giúp sự nghiệp của bạn cất cánh. Bạn sẽ bao gồm các kỹ năng dịch vụ khách hàng, kinh doanh đằng sau du lịch và du lịch, nghiên cứu các điểm đến kỳ nghỉ và xây dựng kiến thức làm việc về thế giới xung quanh bạn. Các buổi học sẽ được thực hiện thông qua nghiên cứu nhóm và cá nhân, diễn giả khách mời và nghiên cứu.

Khóa học này cung cấp một loạt các buổi học thực hành và lý thuyết được giảng dạy trong các lớp học và cabin máy bay giả của chúng tôi. Bạn cũng sẽ tham gia các buổi làm việc nhóm, sắp xếp công việc, làm giàu và hướng dẫn.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể theo đuổi nhiều nghề nghiệp như: nhân viên xử lý hành lý, đại lý du lịch, trợ lý tàu du lịch, hướng dẫn viên du lịch hoặc tiếp viên.

Những học sinh toàn thời gian 16-18 tuổi không có điểm 4 / C trở lên môn toán và / hoặc tiếng Anh sẽ tham gia các buổi học hàng tuần với các gia sư chuyên môn để nâng cao (các) chứng chỉ phù hợp. Điều này thực sự hữu ích để hỗ trợ bạn trong quá trình học chính và thực sự được các nhà tuyển dụng coi trọng.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

With a wide range of school leaver courses from entry-level through to level 3, at Redcar & Cleveland College, we can help you on your way to achieving your dreams.

With a wide range of school leaver courses from entry-level through to level 3, at Redcar & Cleveland College, we can help you on your way to achieving your dreams. Đọc ít hơn