Chương trình kéo dài 20 tháng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đam mê lĩnh vực thực phẩm và đồ uống có trình độ chuyên môn để bắt đầu sự nghiệp trong quản lý nhà hàng. Chương trình bao gồm kiến thức lý thuyết, nội dung thực tế trong thế giới thực và thực tập. Ngoài việc nắm vững các nguyên tắc cơ bản của quản lý hoạt động nhà hàng, sinh viên sẽ được trang bị sự nhạy bén trong kinh doanh thông qua phát triển các kỹ năng liên quan đến tài chính, tiếp thị và quản lý nhân sự là chìa khóa để trở thành một nhà quản lý nhà hàng thành công. Chương trình này lý tưởng cho những sinh viên khao khát những vị trí như quản lý nhà hàng, quản lý phục vụ hoặc tiệc, giám đốc thực phẩm và đồ uống trong các doanh nghiệp nhà hàng và khách sạn.

Thực tập

Nhiều cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp và các cá nhân có kỹ năng có sẵn để tranh thủ các chương trình chứng chỉ và bằng tốt nghiệp với thực tập thực tế tại UAE.

Quan hệ đối tác công nghiệp vững chắc của HTMI giữa các nhóm khách sạn và hãng hàng không quốc tế lớn cho phép sinh viên trải nghiệm các vị trí làm việc thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau theo trọng tâm chương trình của họ.

Đội ngũ hướng dẫn nghề nghiệp của HTMi Dubai biết rằng các kỹ năng thực tế kết hợp với thái độ tích cực được các nhà tuyển dụng nhân sự đánh giá cao, do đó chúng tôi đã thiết kế các khóa học của mình để huấn luyện thái độ của sinh viên nhằm nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ. Thực tập và thành tích nơi làm việc của chúng tôi đang nói cho chính họ.

75% sinh viên tốt nghiệp HTMi tham gia các chuỗi khách sạn quốc tế lớn, một trong ba sinh viên tốt nghiệp HTMi bắt đầu sự nghiệp khách sạn của họ ở vị trí quản lý và 80% sinh viên tốt nghiệp HTMi đảm bảo vị trí toàn thời gian trước khi hoàn thành học kỳ cuối cùng.

Học bổng

HTMi Dubai cung cấp nhiều loại học bổng.

Học bổng được cung cấp cho các cá nhân vượt qua trường trung học thành công với ít nhất 90% điểm trung bình (hoặc tương đương) hoặc CGPA 3.0 ở trên (hoặc tương đương) cho học sinh chuyển trường. Học sinh cũng sẽ hỗ trợ ứng dụng của mình với bằng chứng cho thấy động lực của mình cho ngành khách sạn.

Một số lượng học bổng giới hạn có sẵn cho mỗi học kỳ (bắt đầu từ tháng 1 và tháng 8 hàng năm) và các ứng dụng phải được nộp tối thiểu hai tháng theo lịch trước khi bắt đầu học kỳ.

Tất cả các ứng dụng sẽ được xem xét bởi hội đồng học thuật HTMi Dubai và các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được liên lạc để phỏng vấn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại HTMI Switzerland Dubai »

Cập nhật lần cuối April 11, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
20 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày