Văn bằng tốt nghiệp hai học kỳ, được tổ chức trong chương trình Thạc sĩ, được thiết kế để nâng cao nền tảng kiến thức, củng cố các kỹ năng thực hiện và củng cố khả năng giảng dạy và tổ chức của những người đã hoàn thành bằng đại học hoặc không có bằng cấp. , đã đạt được trình độ cao về kỹ năng và sự công nhận trong lĩnh vực hiệu suất chuyên nghiệp. Việc bao gồm hai đơn vị hội thảo sau đại học và các đơn vị tự chọn sẽ rất quan trọng đối với sinh viên chọn chuyển sang nghề nghiệp trong các lĩnh vực biểu diễn, sáng tác và sáng tác, giảng dạy phòng thu, và bán lẻ và phân phối âm nhạc khi hoàn thành chương trình hai Trimester này. Nếu họ chọn tiến hành chương trình của Master, các đơn vị này sẽ chuẩn bị cho họ hoàn thành thành công các đơn vị được cung cấp trong năm thứ hai của khóa học đó.

106264_MasterMusic2.jpg

Tuyển sinh

  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành thành công chương trình Cử nhân Âm nhạc hoặc bằng đại học âm nhạc tương đương. Nhập học tạm thời có thể được cấp cho sinh viên có trình độ học vấn hạn chế.
  • Quy trình tuyển sinh: Phỏng vấn Audition

Khu vực nghiên cứu

1. NGHIÊN CỨU CHỨNG NHẬN: Tất cả học sinh nhận được 18 bài học cá nhân, 1 giờ, trên một công cụ hoặc giọng nói được chọn cho mỗi học kỳ trong khóa học.

2.ENSEMBLE: Thể hiện bộ kỹ năng cộng tác chuyên nghiệp được phát triển để thu hút, trực tiếp và thực hiện trong một nhóm. Thông qua một loạt các kết hợp công cụ và giọng hát trong một loạt các thể loại, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng trong ngẫu hứng, phiên mã, chuyển vị, giải thích, sightreading, hướng đồng bộ, đệm và kỹ thuật diễn tập.

3. NGHIÊN CỨU NGHIÊN CỨU: Nghiên cứu về học bổng âm nhạc phù hợp với phạm vi đa dạng của các ngành tạo nên các ngành sáng tạo. Chúng thường rơi vào các mô hình nghiên cứu quan trọng và nghiên cứu thực hành.

4.ELECTIVES: Có liên quan đến các ca sĩ-nhạc sĩ hoặc bất kỳ sinh viên nào muốn học hai nhạc cụ, Nghiên cứu thứ hai độc đáo tại AMPA cung cấp 18 x bài học cá nhân, 30 phút mỗi ba tháng. Hoặc chọn từ các môn tự chọn để bổ sung và tinh chỉnh văn bằng của bạn như Nhà hát âm nhạc, Công nghiệp âm nhạc, Giảng dạy phòng thu, Ghi âm, Sản xuất, Viết biểu đồ và nhiều hơn nữa. Trong giai đoạn 3 và 4, sinh viên chuyển sang các đơn vị nghiên cứu sau đại học để phát triển các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và viết cũng như tư duy phê phán, tư duy sáng tạo, tổng hợp và khái niệm hóa.

Làm thế nào để nộp

Dẫn đầu và tham gia một trong những nhà cung cấp giáo dục âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn hàng đầu của Úc. Có 3 giai đoạn nhập học để bạn bắt đầu hành trình với AMPA:

  • Tuyển sinh 1 (tháng 1 / tháng 2)
  • Intake 2 (Có thể)
  • Ngày 3 (tháng 9)

Vui lòng xem bên dưới để biết thêm chi tiết về những gì mong đợi khi đăng ký AMPA.

Bước 1: Đăng ký

Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến

Bước 2: Đặt chỗ thử giọng

Sau khi đơn đăng ký của bạn được gửi, một thành viên của nhóm Tuyển sinh sẽ liên lạc với bạn để đăng ký buổi phỏng vấn và phỏng vấn của bạn. Buổi thử giọng sẽ được điều hành bởi một nhân viên giàu kinh nghiệm, những người sẽ có thể giới thiệu con đường phù hợp nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

Bước 3: Đăng ký

Sau khi bạn hoàn thành buổi thử giọng, bảng điều khiển sẽ đánh giá hiệu suất của bạn và đánh giá khả năng và khả năng thành công của bạn tại AMPA.

Nếu buổi thử giọng của bạn thành công, bạn sẽ nhận được Thư mời trong bài đăng. Thư này sẽ bao gồm các hướng dẫn về cách đăng nhập vào cổng AMPA Online nơi bạn có thể trả lời đề nghị của bạn.

Bằng cách chấp nhận một đề nghị học tập tại AMPA, vị trí của bạn tại AMPA là an toàn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi chúng tôi nhận được sự chấp nhận của bạn để sắp xếp việc đăng ký và định hướng của bạn tại AMPA.

106269_AssociateDegreeMus.jpeg

thông tin thêm

Piano, bàn phím, amps, bộ trống và hệ thống âm thanh cho các bản nhạc nền được cung cấp cho tất cả các buổi thử giọng. Các nghệ sĩ guitar nên mang theo sự dẫn dắt của riêng họ, và đánh trống bằng gậy và bàn chải của riêng họ. Ứng viên phải cung cấp theo dõi ủng hộ riêng và đệm đàn nếu được yêu cầu.

Tại buổi thử giọng, các ứng viên sẽ có cơ hội tham quan khuôn viên trường nếu họ chưa đến AMPA cho một ngày mở cửa hoặc các sự kiện khác. Vui lòng hỏi tại quầy lễ tân vào ngày nếu bạn muốn tham quan.

Quốc tế

Các ứng viên liên bang và quốc tế sẽ được mời nộp bài kiểm tra của họ qua video hoặc bằng cách sắp xếp thay thế, như đã thảo luận với Cán bộ dịch vụ sinh viên khi đơn đăng ký của họ đã được nhận.

Các ứng viên quốc tế đến từ các nền không nói tiếng Anh phải cung cấp bằng chứng chứng minh rằng họ đã đạt được điểm IELTS tối thiểu 5.5 (đối với các bằng liên kết) đến 6.5 (đối với các bằng sau đại học). Kết quả tương đương từ các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh thay thế (ví dụ TOEFL) cũng được chấp nhận.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại Australian Academy Of Music And Performing Arts (AMPA) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Tháng Bảy 2020
Duration
1 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
17,600 AUD
HỌC SINH TRONG NƯỚC (TỔNG HỌC PHÍ). FEE-Trợ giúp có sẵn.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
End Date
Tháng Sáu 2021
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng Bảy 2020
End Date
Tháng 12 2021
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 2021

Tháng Bảy 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 12 2021