Văn bằng tốt nghiệp nghiên cứu bảo tồn

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Các nghiên cứu bảo tồn văn bằng tốt nghiệp là một khóa học chuyển đổi một năm chuyên sâu nhằm mục đích cho phép sinh viên tốt nghiệp từ một nền tảng không bảo tồn để nâng cao kiến thức và kỹ năng của họ.

Học sinh có cơ hội truy cập vào một loạt các thiết bị phân tích và học hỏi từ các học viên có nhiều kinh nghiệm. Họ cũng có thể hưởng lợi từ các liên kết mạnh mẽ của đội với bảo tàng, cơ quan chuyên môn và cơ quan di sản.

Trong khóa học này, sinh viên sẽ được tạo ra các danh mục đầu tư của riêng mình về các bản vẽ và ảnh chuyên gia, và có cơ hội phát triển các kỹ năng kỹ thuật để xử lý các vật thể lịch sử. Học sinh sẽ được khuyến khích tận dụng các cơ hội để tham gia vào các dự án trực tiếp.

Khu vực nghiên cứu, dự án & chủ đề

Trung tâm Bảo tồn và Di sản Văn hóa University of Lincoln được thành lập năm 2011 để phối hợp các hoạt động nghiên cứu học thuật về bảo tồn, lịch sử và khoa học liên quan đến lĩnh vực di sản.

Các thành viên chia sẻ mối quan tâm đến văn hóa vật chất lịch sử và bảo tồn và phân tích. Họ có quyền truy cập vào các phương pháp dựa trên khoa học để phân tích tài liệu và chuyên môn lịch sử cần thiết để làm rõ tầm quan trọng của phân tích này. Các thành viên làm việc với lĩnh vực bảo tàng với tư cách là người bảo quản, giám tuyển và tư vấn.

Các chủ đề nghiên cứu của nhóm bao gồm nghiên cứu sơn kiến trúc, lịch sử văn hóa và các tài liệu lịch sử và cổ đại.

124245_photo-1544213456-bc37cb97df74.jpgLizzie George / Bapt

Bạn học như thế nào

Học sinh có thể truy cập nhiều loại tài liệu lịch sử và có thể tập trung vào điều trị khắc phục và bảo tồn phòng ngừa.

Thành phần và phân phối của khóa học là khác nhau cho mỗi mô-đun và có thể bao gồm các bài giảng, hội thảo, hội thảo, nghiên cứu độc lập, công việc thực tế trong phòng thí nghiệm bảo tồn, nghiên cứu và học tập một-một.

Giờ làm việc và Nghiên cứu Độc lập

Giờ liên lạc hàng tuần trong chương trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng mô-đun và giai đoạn nghiên cứu. Nghiên cứu sau đại học bao gồm một tỷ lệ đáng kể của nghiên cứu độc lập, khám phá các tài liệu được trình bày trong các bài giảng và hội thảo. Theo hướng dẫn chung, cứ mỗi giờ trong lớp, sinh viên dự kiến sẽ dành ít nhất hai ba giờ trong một nghiên cứu độc lập. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với các nhà lãnh đạo chương trình.

Mô-đun

Cấp 3

  • Ứng dụng kỹ năng thực hành (cốt lõi).
  • Quy trình bảo tồn (Lõi).
  • Khoa học bảo tồn (cốt lõi).
  • Lý thuyết bảo tồn (cốt lõi).
  • Kỹ thuật tài liệu (cốt lõi).
  • Bảo tồn phòng ngừa (cốt lõi).

Một số khóa học có thể cung cấp các mô-đun tùy chọn. Tính khả dụng của các mô-đun tùy chọn có thể thay đổi theo từng năm và sẽ tùy thuộc vào số lượng sinh viên tối thiểu đạt được. Điều này có nghĩa là sự sẵn có của các mô-đun tùy chọn cụ thể không thể được đảm bảo. Lựa chọn mô-đun tùy chọn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sự sẵn có của nhân viên.

Bạn đánh giá như thế nào

Các phương pháp đánh giá

Học sinh trong khóa học này có thể được đánh giá thông qua các khóa học bao gồm một bài thuyết trình, một bài tiểu luận, một bài kiểm tra tiến độ, báo cáo, công việc thực tế và danh mục đầu tư của các bản vẽ và hình ảnh.

Phản hồi đánh giá

Chính sách của Chính phủ về phản hồi đánh giá University of Lincoln nhằm đảm bảo rằng các nhà khoa học sẽ trả lại các đánh giá trong khóa học ngay cho bạn - thường là trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn.

Yêu cầu đầu vào 2020-21

Bằng cấp danh dự trong bất kỳ kỷ luật hoặc kinh nghiệm chuyên môn tương đương.

Sinh viên nước ngoài sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 nói chung, với tối thiểu 5,5 trong mỗi yếu tố.

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu IELTS trên, bạn có thể tham gia vào một trong các khóa học Kỹ năng học tập và tiếng Anh trước buổi học của chúng tôi. Các khóa học chuyên gia này được thiết kế để giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh cho chương trình học dự định của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since being opened by Queen Elizabeth II in 1996, the University of Lincoln has invested more than £300 million in its buildings and facilities.

Since being opened by Queen Elizabeth II in 1996, the University of Lincoln has invested more than £300 million in its buildings and facilities. Đọc ít hơn