Văn bằng Haute Cuisine Chef
Culinary Institute of Barcelona
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Barcelona, Tây Ban Nha
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha, Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
11 - 13 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 24.200
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Chứng chỉ Bếp trưởng Ẩm thực Haute
Nó không đủ để trở thành một đầu bếp. Ở đây chúng tôi đào tạo các đầu bếp cho một thế kỷ 21 tốt đẹp hơn.
Lĩnh vực ẩm thực đang thay đổi và phát triển với tốc độ không thể ngăn cản.
Xu hướng thị trường mới, tôn trọng sản phẩm, tinh thần kinh doanh, khả năng lãnh đạo trong kinh doanh nhà hàng, tầm nhìn xa trông rộng và tác động có trách nhiệm của chúng tôi đối với tính bền vững tạo nên DNA của chương trình đào tạo thế hệ đầu bếp tiếp theo.
Mọi người từ khắp nơi trên thế giới quyết định thay đổi cuộc sống của họ bằng cách lấy bằng đầu bếp ẩm thực cao cấp vì mọi lý do khác nhau, cho dù họ đang bắt đầu sự nghiệp nấu nướng, đào tạo lại sau nhiều năm làm việc trong ngành hay thay đổi con đường sự nghiệp để trở thành đầu bếp hay doanh nhân ẩm thực.
Khóa học đầu bếp Culinary Institute of Barcelona được cho là chương trình đào tạo ẩm thực cập nhật và có tác động nhất trên thế giới và mang đến cho sinh viên của chúng tôi một sự chuyển đổi căn bản trong quỹ đạo nghề nghiệp của họ. Chỉ trong vài tuần ngắn ngủi, sinh viên của chúng tôi có khả năng tạo ra những thứ mà chưa ai từng làm trước đây, không chỉ nhờ kiến thức chuyên sâu mà họ có được về sản phẩm, công nghệ hoặc bối cảnh, mà còn vì chúng tôi tập trung toàn bộ mô hình giáo dục về truyền cảm hứng sáng tạo và đổi mới ẩm thực.
Chương trình thúc đẩy sự phát triển của các kỹ năng bên cạnh, chẳng hạn như quản lý bản thân, người khác và doanh nghiệp; nó dạy học sinh cách lãnh đạo, giao tiếp và sử dụng cách kể chuyện để tạo ra những trải nghiệm ăn uống đáng nhớ; nó nâng cao thái độ xã hội và nghề nghiệp của họ để củng cố khả năng lãnh đạo của họ trong nhà bếp, tất cả đều được dạy theo cách tiến hóa và liên ngành thông qua các thử thách đặt học sinh của chúng tôi và kỹ năng của họ vào bài kiểm tra.
Đây là một chương trình chuyên sâu và tập trung nhằm chuẩn bị cho bạn bước vào thế giới nghề nghiệp chỉ sau tám tháng học và ba hoặc sáu tháng thực tập có giám sát tại các nhà hàng. Trải nghiệm giáo dục trong hệ sinh thái quốc tế đặc trưng của CIB tại thành phố Barcelona, một trong những thủ đô ẩm thực của thế giới và là lựa chọn số một để học nấu ăn.
Hơn 70 tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực quốc tế giảng dạy trong chương trình này, đây là một phần của khóa đào tạo dẫn đến Chứng chỉ Grand Chef. Nó đòi hỏi sự cam kết và sự tham gia của sinh viên, không chỉ về mặt thực hành và học tập ẩm thực mà còn về mặt hòa mình vào tương lai của ẩm thực và phát triển các kỹ năng cũng như năng khiếu cần có của các đầu bếp thế kỷ 21.
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
Tải chương trình tại đây
Bảng xếp hạng
- Một trong những trường tốt nhất để học ẩm thực (Bút chì của đầu bếp)
Bộ sưu tập
Kết quả chương trình
Bàn thắng
Sẵn sàng nấu ăn trong thế kỷ 21
- Thiết kế, thực hiện và giám sát
Dịch vụ ẩm thực trong nhà hàng hoặc trong bất kỳ công ty nào trong ngành nhà hàng và ẩm thực.
- Tầm nhìn hoàn chỉnh về ẩm thực
Kỹ thuật, phương pháp và cách thức làm việc để bạn có thể thiết kế, đề xuất và thực hiện các cải tiến tổ chức ở tất cả các cấp.
- Phát triển đổi mới
Phát triển các đề xuất sản phẩm và dịch vụ mới cho nhà hàng của riêng bạn hoặc cho những người khác.
- Tầm nhìn cho tương lai của ẩm thực
Hiểu quan điểm của ngành công nghiệp nhà hàng và học các kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp trong thế kỷ 21.
- Kiến thức ẩm thực toàn cầu
Bạn sẽ có được kiến thức về ẩm thực toàn cầu cho phép bạn làm việc trong bất kỳ nhà bếp nào trên khắp thế giới.
- Kỹ năng, kiến thức và thái độ mới
Đứng đầu bất kỳ nhà bếp nào, với các nhóm hướng đến sự sáng tạo và đổi mới ẩm thực với phong cách lãnh đạo mới.
Học sinh lý tưởng
Cho ai
- Tôi muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp
Dành cho những người muốn bắt đầu nghiên cứu học thuật và tham gia vào thị trường với lợi thế cạnh tranh lớn.
- Tôi muốn thay đổi lĩnh vực và cuộc sống của mình
Dành cho những người muốn mở rộng vùng thoải mái của mình để đạt được mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp bằng cách trở thành đầu bếp.
- Tôi muốn thúc đẩy sự nghiệp nấu ăn của mình
Dành cho những người đã bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực nhưng muốn đạt được cấp độ cao hơn với khả năng nấu nướng chuyên nghiệp của mình.
- Tôi muốn làm việc thành công trong bất kỳ nhà bếp nào trên thế giới
Đối với những người muốn có được cái nhìn toàn diện và quốc tế cho phép họ vượt qua những thách thức mà họ có thể gặp phải trong bất kỳ nhà bếp nào trên thế giới.
- Tôi muốn trải nghiệm đào tạo ẩm thực quốc tế
Dành cho những người có tầm nhìn bao quát về thế giới, những người muốn có trải nghiệm giáo dục vừa mang tính quốc tế, vừa toàn diện và đáp ứng được mong đợi của họ.
- Tôi muốn sẵn sàng cho những thách thức của thế kỷ 21
Đối với những người tin rằng thế giới ẩm thực đã thay đổi và sự sẵn sàng không còn đủ để đối phó với những thay đổi này.
- Tôi muốn đi con đường của riêng mình
Dành cho những người khởi nghiệp có kỹ năng thực hiện các dự án của riêng họ và quản lý chúng.
Hồ sơ của sinh viên
Cơ hội nghề nghiệp
- đầu bếp
- Trưởng phòng sản xuất
- Đầu bếp sous
- Đồng sở hữu trong ngành ẩm thực
- Trưởng phòng đổi mới (R+D)
- Bếp trưởng
- Trưởng bộ phận ẩm thực trong ngành sản xuất thực phẩm và nhà hàng
- Trưởng phòng phát triển dự án mới
- Chuyên viên tư vấn ẩm thực
- Trưởng phòng chất lượng và an toàn thực phẩm trong ngành nhà hàng
- Trưởng phòng sự kiện và hoạt động ẩm thực