Văn bằng Quản lý Ẩm thực
Durham College
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Whitby, Canada
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 học kỳ
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
CAD 5.573 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Năm một trong nước: $ 5,573 (CDN); Năm một quốc tế: $ 16,21 (CDN). Chi phí bổ sung có thể được áp dụng.
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Nắm vững nghệ thuật thực phẩm và hương vị trong chương trình Quản lý ẩm thực của chúng tôi. Bạn sẽ khám phá thực phẩm được trồng tại địa phương, thử nghiệm các món ăn dân tộc và đương đại, và phát triển kỹ năng của bạn trong nghệ thuật ẩm thực trong khi học các kỹ năng quản lý có giá trị sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Tập trung đáng kể được đặt vào thời gian trong phòng thí nghiệm / nhà bếp, khuyến khích sinh viên phát triển các kỹ thuật và sản phẩm của họ, phần lớn họ có thể mang về nhà và thưởng thức. Sinh viên tốt nghiệp được tìm kiếm bởi một loạt các nhà tuyển dụng vì các kỹ năng độc đáo của họ, bao gồm cắt thịt thủ công, sản xuất phô mai, nướng, đóng hộp và bảo quản.
Chương trình Quản lý ẩm thực được cung cấp tại Trung tâm Thực phẩm W. Galen Weston (CFF), được hướng dẫn bởi triết lý từ trường đến ngã ba trong tất cả các hoạt động. Trung tâm học tập đáng kinh ngạc này cung cấp quyền truy cập vào một nhà hát trình diễn; phòng thí nghiệm hiện đại, phòng học và không gian hội họp; Bistro '67, một nhà hàng giảng dạy được chứng nhận xanh, đầy đủ dịch vụ; và các lĩnh vực đang phát triển chỉ cách các phòng thí nghiệm vài bước.
Bạn sẽ học cách cung cấp kế hoạch ẩm thực, chuẩn bị và trình bày hoàn hảo cho nhiều môi trường dịch vụ thực phẩm. Với sự nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng, lý thuyết, dịch vụ và đào tạo quản lý, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức ngành cần thiết để thành công. Chương trình này sẽ thúc đẩy sự phát triển và học hỏi cá nhân liên tục trong các lĩnh vực tự quản lý, kỹ năng giao tiếp, khả năng chuyên môn và nhận thức về ngành.
Ngoài ra, bạn sẽ có được kiến thức về nhu cầu đa dạng của thực khách và người tiêu dùng ngày nay và tập trung vào các loại thực phẩm được trồng và sản xuất tại địa phương. Kinh nghiệm thực hành trong các phòng thí nghiệm và lớp học trình diễn ẩm thực, bánh ngọt và nhà hàng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng thiết yếu liên quan đến ẩm thực la carte, bánh ngọt, món tráng miệng và nướng, ẩm thực dân tộc, nấu ăn đương đại và hơn thế nữa.
Chương trình Quản lý ẩm thực sẽ thúc đẩy sự phát triển và học hỏi cá nhân liên tục trong các lĩnh vực tự quản lý, kỹ năng giao tiếp, khả năng chuyên môn và nhận thức về ngành bao gồm:
- Áp dụng các kỹ thuật kiểm soát chi phí vào hoạt động dịch vụ thực phẩm;
- Tiếp thị hiệu quả để thúc đẩy hoạt động thành công của một doanh nghiệp khách sạn;
- Phát triển các chiến lược và kế hoạch cá nhân và chuyên nghiệp liên tục để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý ẩm thực.
Học sinh trong chương trình này sẽ được hưởng lợi từ việc làm và học tập tại Bistro '67, một nhà hàng dạy và học được chứng nhận xanh, đầy đủ dịch vụ được điều hành bởi nhân viên và học sinh.
Yêu cầu nhập học
- Bằng tốt nghiệp trung học Ontario hoặc tình trạng học sinh trưởng thành
- Tiếng Anh lớp 12 (C hoặc U)
Chi phí
Lệ phí năm một |
Các khóa học
Học kì 1
- Truyền thông cho doanh nghiệp I (Comm 2204)
- Máy tính cho khách sạn (COMP 1210)
- Lý thuyết ẩm thực I (CULI 1200)
- Ẩm thực
- An toàn thực phẩm và vệ sinh (THỰC PHẨM 1200)
- Giới thiệu về ẩm thực toàn cầu (GLOB 1202)
- Dinh dưỡng ẩm thực (NUTR 2200)
- Chiến lược phát triển chuyên nghiệp I (PDST 1200)
Học kỳ 2
- Ẩm thực A La Carte (CUIS 2201)
- Lý thuyết ẩm thực II (CULI 2201)
- Hoạt động dịch vụ thực phẩm (FOOP 2200)
- Vị trí trường-Csk (FWK 2201)
- Hội thảo vị trí hiện trường-Csk (FWKW 2000)
- Giáo dục phổ thông tự chọn (GNED 0000)
- Lập kế hoạch thực đơn (MENU 2200)
- Nguyên tắc quản lý bếp (PKM 2200)
Học kỳ 3
- Nướng cao cấp
- Kỹ thuật ẩm thực tiên tiến I (CULI 2200)
- Lý thuyết ẩm thực III (CULI 3201)
- Giáo dục phổ thông tự chọn (GNED 0000)
- Tiếp thị khách sạn (MKTG 4210)
- Chiến lược phát triển chuyên nghiệp II (PDST 2200)
- Bán lẻ
Học kỳ 4
- Xưởng Capstone (CAPR 4201)
- Thực hành dự án Capstone (CAPR 4202)
- Kỹ thuật ẩm thực tiên tiến II (CULI 4201)
- Món ăn
- Giáo dục phổ thông tự chọn (GNED 0000)
- Lý thuyết quản lý nhà hàng (MGMT 4202)
Các khóa học và mô tả khóa học có thể thay đổi.
Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp
Những gì bạn có thể là:
- thợ làm bánh
- Đồ tể
- Nấu ăn
- Đầu bếp công ty
- Bếp trưởng
- Quản lý bếp
- Bánh ngọt, cá nhân hoặc đầu bếp nhà hàng
- Quản lý nhà hàng
- Tự chủ / Doanh nhân
- Đầu bếp sous
Nơi bạn có thể làm việc:
- Phòng tiệc
- Công ty dịch vụ ăn uống
- Cao đẳng / đại học
- Sân golf
- Khách sạn
- Phương sách
- Nhà hàng
Học tập kinh nghiệm
Vị trí hiện trường
Kinh nghiệm học tập của bạn được bổ sung bởi một cơ hội vị trí trong lĩnh vực ẩm thực. Sinh viên làm việc tại nhà hàng, khách sạn, nhà chăm sóc dài hạn, phòng tiệc và các cơ sở sân golf và nhiều hơn nữa, áp dụng các kỹ năng của họ từ lớp học trong công việc.
Hội nghị, cuộc thi và du lịch quốc tế
Học sinh có cơ hội nâng cao kỹ năng và học tập thông qua các cuộc thi kỹ năng địa phương, tỉnh và quốc gia. Những sự kiện học tập chuyên sâu này thấy họ chuẩn bị một loạt các món ăn theo thời gian cố định và với các hướng dẫn và mong đợi cụ thể. Ngoài ra, còn có các cơ hội du lịch quốc tế bao gồm giải thưởng sinh viên Huy chương Vàng của chúng tôi, nơi mỗi năm một sinh viên tốt nghiệp được chọn để đào tạo bổ sung tại Ý.
Dự án Capstone
Tất cả các kinh nghiệm học tập kết hợp với nhau trong học kỳ thứ tư với một dự án capstone độc đáo cho thấy sinh viên chuẩn bị và lên kế hoạch cho một sự kiện công cộng.
Hoạt động trong khuôn viên trường
Từ các sự kiện đặc biệt tập trung vào sinh viên đến việc làm ở Bistro '67 đến các dự án đặc biệt, có vô số cơ hội để sinh viên tiếp tục học tập ngoài các phòng thí nghiệm.