Văn bằng cao hơn về nghệ thuật làm bánh và làm bánh
International Culinary Institute
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Hong Kong, Hồng Kông
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
HKD 59.000 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi năm. Học phí cho năm học 2021/22 hiện đang được xem xét
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Hình ảnh được cung cấp bởi Hội đồng đào tạo nghề
Mục tiêu của Chương trình
Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng quản lý và các ứng dụng thực tế trong hoạt động làm bánh và bánh ngọt để họ chuẩn bị cho vai trò giám sát trong ngành;
Nuôi dưỡng quan niệm của sinh viên về việc học tập suốt đời và phát triển sinh viên trở thành những người học độc lập với tầm nhìn địa phương, quốc gia và toàn cầu để học tập thêm và phát triển nghề nghiệp trong ngành khách sạn;
Trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, kỹ thuật cần thiết, ban đầu ở trình độ chuyên môn, thông qua việc kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tế.
Triển vọng nghề nghiệp
Hỗ trợ sắp xếp việc làm được cung cấp để tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của họ ở các vị trí điều hành trong tiệm bánh, tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí, hội quán và hơn thế nữa. Sau khi tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, họ có thể thăng tiến lên các vị trí giám sát như Demi-Chef, Chef de Partie, và Pastry Sous Chef. Được trang bị kiến thức quản lý trong hoạt động kinh doanh bánh ngọt và sinh viên kinh doanh cũng có thể chọn mở tiệm bánh, tiệm bánh ngọt hoặc quán cà phê của riêng mình.
Hình ảnh được cung cấp bởi Hội đồng đào tạo nghề
Nhận dạng chuyên nghiệp
Viện Khách sạn (IOH)
- Sinh viên tốt nghiệp hoàn thành chương trình đủ điều kiện đăng ký cấp thành viên Chi nhánh.
- Sinh viên theo học chương trình chuẩn bị và cung cấp thực phẩm bắt buộc phải tham gia học phần Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các ứng viên thành công được cấp "Chứng chỉ Vệ sinh Thực phẩm Cơ bản dành cho Người Giám sát Vệ sinh" do Cục Vệ sinh Thực phẩm và Môi trường tại Hồng Kông công nhận.
- Sinh viên tốt nghiệp Chứng chỉ Cao hơn về Nghệ thuật Làm bánh và Làm bánh đáp ứng các yêu cầu đầu vào sau đây có thể tham gia Hệ thống Kiểm tra Thương mại của Đức. Các ứng viên thành công được trao chứng nhận “Certified Pastry Cook” do International Culinary Institute và Handwerkskammer Koblenz (Phòng Thủ công có tay nghề cao) HwK Koblenz, Đức đồng cấp.
- Tối thiểu 22 tuổi
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan
- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn liên quan (Giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cơ bản cho người giám sát vệ sinh)
Yêu cầu nhập chung
Tốt nghiệp trung học phổ thông với thành thạo tiếng Anh, ví dụ: IELTS ở mức 5.0 hoặc tương đương.
Các đơn sẽ được phòng ban đánh giá riêng.
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
Công nhận chuyên nghiệp
Viện Khách sạn (IOH)
- Những sinh viên tốt nghiệp đã hoàn thành thành công chương trình đủ điều kiện để đăng ký cấp thành viên Liên kết.
- Sinh viên học chương trình chế biến món ăn và phục vụ ăn uống phải thi học phần Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các ứng viên thành công sẽ được trao "Giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cơ bản cho người giám sát vệ sinh" được công nhận bởi Cục vệ sinh môi trường và thực phẩm tại Hồng Kông.
- Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng cao hơn về Nghệ thuật làm bánh và làm bánh đáp ứng các yêu cầu đầu vào sau đây có thể tham gia Hệ thống kiểm tra trình độ thương mại của Đức. Những ứng viên thành công sẽ được trao giải "Đầu bếp làm bánh được chứng nhận" do International Culinary Institute và Handwerkskammer Koblenz (Phòng Thủ công lành nghề) HwK Koblenz, Đức đồng cung cấp.
- tối thiểu 22 tuổi
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan
- Giấy chứng nhận vệ sinh và an toàn có liên quan (Giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cơ bản cho người giám sát vệ sinh)
Bộ sưu tập
Cơ hội nghề nghiệp
Hỗ trợ giới thiệu việc làm được cung cấp để tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của họ ở các vị trí điều hành trong tiệm bánh ngọt, tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên giải trí, nhà câu lạc bộ, v.v. Sau khi có kinh nghiệm chuyên môn, họ có thể thăng tiến lên các vị trí giám sát như Demi-Chef, Chef de Partie và Pastry Sous Chef. Được trang bị kiến thức quản lý về hoạt động của tiệm bánh và bánh ngọt, đồng thời sinh viên kinh doanh cũng có thể chọn mở tiệm bánh, cửa hàng bánh ngọt hoặc quán cà phê của riêng mình.