Văn bằng chuyên gia về nghệ thuật làm bánh Pháp
Ecole Ducasse - Ecole Nationale Supérieure de pâtisserie
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Yssingeaux, Pháp
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 12.680 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* giá ròng. Có giá phòng sớm. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin: [email protected]
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Được thiết kế cho các chuyên gia bánh ngọt đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của họ, chương trình hai tháng tập trung cao độ này được lấy cảm hứng từ triết lý của đầu bếp Alain Ducasse xung quanh sản phẩm chất lượng cao và cách tiếp cận tự nhiên và bền vững với nghệ thuật bánh ngọt.
Bạn sẽ dành 90% thời gian của mình cho các hội thảo thực tế, được giảng dạy bởi Meilleurs Ouvrier de France và World Champions trong lĩnh vực bánh ngọt. Bạn sẽ có được và thành thạo các kỹ năng và kỹ thuật làm bánh tiên tiến, đồng thời khám phá các loại bánh ngọt hiện đại và mang tính biểu tượng, món tráng miệng tự nhiên và tốt cho sức khỏe, bánh ngọt nghệ thuật cũng như kem và kem. Các khóa học về thiết kế và nhiếp ảnh, cùng với chuyến thăm công ty, cũng được bao gồm trong chương trình đóng gói này.
Thời gian: 2 tháng
Cơ hội việc làm và nghề nghiệp:
- Đầu bếp bánh ngọt
- Đầu bếp bánh ngọt / Hướng dẫn đầu bếp Pastry
- Giám đốc sản xuất bánh ngọt
- Doanh nhân / Tư vấn
- Nhà văn và nhà phê bình thực phẩm
Cấu trúc chương trình:
- Kỹ thuật làm bánh cao cấp - 2 tuần
- Kem & Sorbets - 1 tuần
- Viên - 1 tuần
- Món tráng miệng tự nhiên & tốt cho sức khỏe - 1 tuần
- Sô cô la & Bánh kẹo - 1 tuần
- Kiệt tác nghệ thuật - 2 tuần
Ngày bắt đầu: ngày 1 tháng 3 năm 2021 / ngày 31 tháng 5 năm 2021 / ngày 05 tháng 7 năm 2021