Văn bằng nghệ thuật bánh ngọt Pháp
Ecole Ducasse - Ecole Nationale Supérieure de pâtisserie
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Yssingeaux, Pháp
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
8 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 26.390 / per course *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* giá ròng.
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao bao gồm các đầu bếp bánh ngọt có ảnh hưởng, Meilleurs Ouvrier de France và World Champions trong chuyên ngành của họ, đây là một lớp học hàng đầu thực sự trong nghệ thuật bánh ngọt. Đó là điều bắt buộc cho bất cứ ai đam mê bánh ngọt và món tráng miệng của Pháp, cũng như những người tìm cách thăng tiến sự nghiệp hoặc trở thành doanh nhân.
Trải qua sáu tháng tập trung và vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ học được tất cả các kỹ thuật - truyền thống và hiện đại - khiến nghệ thuật bánh ngọt Pháp khác biệt với phần còn lại. Bạn sẽ chế biến các loại bánh ngọt và cocktail, món tráng miệng ẩm thực, món ăn cổ điển và hiện đại, bánh petit và miếng sô cô la, trong số các sáng tạo hấp dẫn khác.
Cơ hội việc làm và nghề nghiệp:
- Doanh nhân
- Đầu bếp bánh ngọt / Tư vấn làm bánh
- Hướng dẫn đầu bếp làm bánh
- Caterer
- Quản lý hoạt động bánh ngọt
- Nhà văn và nhà phê bình thực phẩm
Thời gian: 6 tháng 2 tháng thực tập bắt buộc
Cấu trúc chương trình:
- Nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật làm bánh Pháp - 10 tuần
- Tea Time & Travel Cake - 1 tuần
- Bánh mì & Viennoiserie - 1 tuần
- Entremets, Bánh ngọt & Món tráng miệng lành mạnh - 4 tuần
- Nhà hàng tráng miệng - 1 tuần
- Sôcôla & Bánh kẹo - 2 tuần
- Kem & Sorbet - 1 tuần
- Bánh ngọt nghệ thuật & Buffets - 2 tuần
Yêu cầu tuyển sinh:
Không cần bằng cấp hoặc kinh nghiệm trước đó
cho các văn bằng tiêu chuẩn
Tối thiểu 18 năm
Nói thành thạo tiếng Anh
Thời gian: Từ ngày 9 tháng 11 năm 2020 đến ngày 23 tháng 4 năm 2021 / Từ ngày 1 tháng 3 năm 2021 đến ngày 30 tháng 7 năm 2021