Văn bằng nâng cao chuyên nghiệp về nghệ thuật ẩm thực Ý
CAST Alimenti
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Brescia, Ý
Ngôn ngữ
Người Ý
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
8 - 12 tháng
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 15.900 *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Bắt đầu từ € 11.900
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Đầu bếp hiện đại: Kiến thức, Kỹ năng và Kỹ thuật
Đầu bếp chắc chắn là một trong những nhân vật được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường việc làm.
Đó là một nghề đòi hỏi đam mê, cam kết, kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thủ công: đặc điểm và kỹ năng, nếu được trau dồi và phát triển, có thể dẫn đến sự hài lòng lớn về mặt sáng tạo và khẳng định cá nhân.
Sự ra đời của các công nghệ mới đã làm phong phú thêm và hoàn thành con số này, phác thảo nhiều khả năng cho việc làm hoặc tự làm chủ.
Sự phát triển của thương mại phải dựa trên nền tảng vững chắc và CAST Alimenti , mạnh về lịch sử và chuyên môn của nó, đưa ra một chương trình mạnh mẽ và đầy đủ để xây dựng một đầu bếp và một nhà hàng theo thời gian, sẵn sàng đối mặt với thách thức của thị trường thông qua các công cụ đã học: kỹ thuật chế biến thực phẩm cơ bản, hệ thống nấu ăn truyền thống và hiện đại, tiêu chí thẩm mỹ và kết hợp để tăng cường sự sáng tạo của món ăn, cách làm việc có tổ chức, hợp lý và hiệu quả, thiết bị cụ thể và cách sử dụng chính xác, một ưu đãi ẩm thực chiến thắng.
Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đánh giá về ẩm thực Ý trong một phiên bản hiện thực và hiện đại hơn, so với các nhà bếp của phần còn lại của thế giới.
Một sinh viên của CAST Alimenti , khi kết thúc khóa học Giáo dục Đại học, sẵn sàng trở thành một "đầu bếp hiện đại" và đắm mình trong vô số các dịch vụ ngành nhà hàng đa dạng.
Điểm mạnh của chúng tôi
- Đào tạo thực hành liên tục
- Số lượng có hạn để đảm bảo mối quan hệ giáo viên-học sinh xuất sắc
- Phòng thí nghiệm với thiết bị hiện đại và máy trạm đơn
- Mô phỏng tình huống công việc
- Làm việc cá nhân và nhóm
- Tài liệu đa phương tiện
- Thực tập tại công ty chủ quản xuất sắc
- Các lớp học thạc sĩ với các Đầu bếp được đánh dấu sao và / hoặc nhân vật chính của ẩm thực quốc tế
- Hỗ trợ theo thời gian thông qua cập nhật chuyên môn chuyên môn
Thời lượng
- 16 tuần tại CAST Alimenti đào tạo trong lớp học;
- 16 tuần đi thực tập thực tế;
- 4 tuần thực tập thực tế thêm sau khi thực tập trong nhà bếp trung tâm mới của CAST Alimenti tức là trong “Phòng học Bếp chính” của trường.
Khóa học được gửi đến
Tất cả những người muốn học hoặc hoàn thiện nghề đầu bếp trong nghệ thuật ẩm thực, có được kỹ năng thủ công trong bếp và hiểu các khía cạnh tổ chức và quản lý của một doanh nghiệp khách sạn. Nó không phải là cần thiết để có kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực này.
Đủ điều kiện tham gia Chương trình CAST Alimenti tại Ý
- Phải có trình độ A2 tiếng Ý (để hiểu rõ hơn về Ẩm thực Ý & tạo cơ hội việc làm rộng hơn);
- Phải có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh;
- Phải ít nhất 18 tuổi;
- Phải có động lực cao để bắt đầu sự nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống;
- Háo hức học ngoại ngữ và lối sống khác.
Giấy chứng nhận đã cấp
- Giấy chứng nhận tham dự (5 sao cho xứng đáng nhất)
- Giấy chứng nhận HACCP
- Giấy chứng nhận an toàn tại nơi làm việc
- Chứng chỉ kỹ năng có được EQF (Khung bằng cấp châu Âu) do Vùng Lombardy cấp và có giá trị trên toàn châu Âu cho hồ sơ của đầu bếp - đầu bếp Cấp EQF: 5
Mục tiêu
- Chọn sản phẩm và nguyên liệu để nấu đúng nhiều món ăn Ý.
- Tạo ra các công thức nấu ăn của riêng bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật và phương pháp sáng tạo nhất bên cạnh các công thức truyền thống.
- Di chuyển trong các bối cảnh tổ chức khác nhau nhất của công ty: từ nhà hàng à la carte đến các trung tâm phân phối lớn, và đến những nơi cung cấp tiệc, phục vụ và phục vụ ăn uống nói chung.
Nội dung
- Lịch sử của ẩm thực Ý và nghệ thuật của Đầu bếp.
- Môi trường bếp, không gian, thiết bị, dụng cụ.
- Kỹ thuật làm sạch, chuẩn bị và chế biến cơ bản cho rau.
- Các nguyên tắc thực hành vệ sinh tốt trong nhà bếp.
- Bảo quản và bảo quản các chế phẩm.
- Hiện thực hóa các món ăn của truyền thống ẩm thực Ý: mì khô và tươi, au gratin và đầy.
- Trứng, kỹ thuật chế biến và các loại nấu ăn. Cổ phiếu cơ sở và nước sốt.
- Gạo: phân loại, loại và cách sử dụng; gnocchi.
- Cá, động vật giáp xác và động vật thân mềm, kỹ thuật làm sạch và nấu ăn.
- Sản xuất đĩa mặn.
- Nhà hàng bánh mì.
- Nhà hàng tráng miệng.
- Tổ chức của khách sạn hiện đại, thực đơn nhà hàng a la carte, trung tâm phục vụ lớn, tiệc, nhà hàng phục vụ, và khách sạn tập thể.
- Việc quản lý vận hành các sự kiện ẩm thực.
- Ăn uống lành mạnh.
- Sáng tạo trong nhà bếp: kết cấu, hương vị, và các chế phẩm đặc biệt.
- Thiết kế và thực hiện một menu.
- Tổng quan về chi phí thực phẩm.
- Phân tích xu hướng nhà hàng hiện tại: định dạng mới.
- Các yếu tố của phân tích cảm giác và enology.
Tại sao chọn CAST Alimenti
- Vì lịch sử của chúng tôi: chúng tôi sinh năm 1997.
- Bởi vì các bậc thầy vĩ đại dạy trong các lớp học của chúng tôi.
- Bởi vì mạng lưới liên lạc vững chắc trong các cơ hội việc làm.
- Bởi vì chúng tôi là trường của những nhà vô địch thế giới: chúng tôi dạy xuất sắc.
- Vì uy tín quốc tế của chúng tôi.
- 80% sinh viên tìm được việc làm trong ngành, nhờ dịch vụ đăng việc làm dành riêng cho những người đi học.